2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai

Ngày 30/05/2020 09:30 AM (GMT+7)

Trương Thế Vinh, Lukkade, Bảo Anh không tin vào mắt mình, còn Trấn Thành lại sốc cực độ khi chàng CEO lịch lãm, chững chạc, đầy khí chất đàn ông lại lộ diện với "màu tím".

XEM VIDEO: Trấn Thành xúc động trước màn lộ diện của nhà thiết kế Thái Công và bạn trai lịch lãm.

Trong tập 4 Người ấy là ai mùa 3 mới phát sóng, màn "come out" gây sốc nhất của CEO Huy Phan đã làm dàn cố vấn gồm Hoa hậu Hương Giang, chị đại Lukkade, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Trương Thế Vinh lẫn MC Trấn Thành phải "hoảng hốt" với sự xuất hiện đầy bất ngờ cùng bạn trai  - nhà thiết kế nội thất đình đám Quách Thái Công.

Cả hai đều là những người có địa vị, sức ảnh hưởng tại Việt Nam. Họ đã yêu nhau được 6 năm và có chuyện tình được ngưỡng mộ. Trước đó, hầu hết các cố vấn đều dự đoán Huy Phan là đàn ông 100% bởi sự "menly" và chững chạc toát lên từ anh. 

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 1

CEO Huy Phan và bạn trai - nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Quách Thái Công xuất hiện trên sân khấu chương trình.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 3

Chỉ có Hương Giang chọn màu tím cho Huy Phan, Trấn Thành khẳng định “men đến mức thở cũng men”, thì các cố vấn khác lại tin cực phẩm CEO nội thất này là màu xanh.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 4

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 5

Tuy nhiên, màu sắc thật sự của Huy Phan đã khiến ai nấy đều há hốc khi nhuộm tím toàn sân khấu. Trương Thế Vinh, Lukkade, Bảo Anh không tin vào mắt mình, còn Trấn Thành lại sốc cực độ.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 6

Chia sẻ về bản thân, Huy Phan cho biết mình đến đây dùng hình ảnh của mình để truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBT. Để các bạn trong cộng đồng có thể tự tin bước ra ánh sáng: "Mỗi người chỉ sống 1 lần và sống làm sao cho đáng…"

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 7

"Chương trình hôm nay, Huy cũng muốn giới thiệu đến 1 người rất đặc biệt có công sức rất lớn giúp Huy đứng trước mọi người nói rằng mình trong cộng đồng LGBT. Đó là nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công, người yêu của Huy".

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 8

Khiến dàn cố vấn “mắt chữ A mồm chữ O”, nụ hôn của nhà thiết kế Quách Thái Công dành cho Huy Phan đã khiến Trấn Thành không kìm được nước mắt vì ngưỡng mộ.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 9

"Điều 2 anh vừa làm khiến cho tôi rất sốc, vì tôi không nghĩ 2 người thành đạt trong xã hội lại làm cái điều đó trong 1 show truyền hình. Cám ơn các anh vì thật sự quá dũng cảm".

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 10

MC Trấn Thành đã vô cùng xúc động trước tình yêu tuyệt đẹp của CEO Huy Phan dành cho bạn trai Quách Thái Công.

Trấn Thành hỏi: "Anh Thái Công nghĩ gì khi xuất hiện tại chương trình này?", nhà thiết kế đình đám cho biết: “Thái Công về Việt Nam được 6 năm và quen Huy cũng được 6 năm. Nhờ Huy mà Thái Công nói tiếng Việt nhiều hơn. Huy nói với Thái Công là mình có nên tham gia cái chương trình này không? Mình sẽ come out. Thái Công nói điều đó là điều mình nên làm".

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 11

"Thái Công cũng hoan hô chương trình này rất là văn minh”- nhà thiết kế nội thất nổi tiếng bày tỏ đầy tự hào về Người Ấy Là Ai.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 12

Quách Thái Công sinh ra trong một gia đình thuộc giới thượng lưu Sài Gòn. Xuất phát điểm học thiết kế thời trang rồi bén duyên với ngành thiết kế nội thất rất tình cờ, nhờ tài năng của mình anh đã trở thành "Nhà thiết kế triệu đô".

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 13

Huy Phan - Thái Công đã yêu nhau được 6 năm. Không chỉ đồng hành trong công việc, từ nhiều năm nay, họ đã công khai chung sống.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 14

Từ lâu đã có rất nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy ắp màu sắc, đầy ắp niềm vui và ngọt ngào của cặp đôi thành đạt này.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 15

Họ còn cùng nhau đi khắp thế giới. Quách Thái Công cũng từng tiết lộ, bạn trai nhiều khi là “niềm cảm hứng” cho các sáng tạo của anh. Dường như chính tình yêu đã làm cho nghệ sĩ thiết kế này “thăng hoa” trong công việc.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 16

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 17

Thái Công còn có sở thích chụp hình cho người yêu. Những bức ảnh body nóng bỏng cùng nụ cười dễ mến của Huy Phan làm cộng đồng mạng thích thú.

Bên cạnh Huy Phan, những cực phẩm khác trong số này cũng đều là các anh chàng có "tài sản kếch xù":

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 18

Với sự mách bảo từ trái tim và tin vào trực giác của mình, Huyền Thoại quyết định trao hoa cho Ngọc Anh cùng lý do: “Khi em nhìn vào mắt 3 chàng trai, chỉ anh Ngọc Anh nhìn em”.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 19

 Chàng cực phẩm được nữ chính trao hoa là Vũ Ngọc Anh. Cảm xúc, ánh mắt và trực giác đã là không làm nữ chính thất vọng, Ngọc Anh nhuốm xanh cả sân khấu và giơ cao tấm bảng Độc thân.

Chia sẻ nhiều hơn về bản thân, Ngọc Anh khẳng định anh đang khởi nghiệp bằng việc quản lý căn villa của gia đình và cũng thú nhận mình luôn nhìn vì rất thích vẻ đẹp của nữ chính.

“Qua những vòng tiếp xúc thì anh Ngọc Anh là người chân thành, khi nhìn là chỉ nhìn 1 hướng”, Huyền Thoại khẳng định lần nữa về quyết định lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 20

Bất ngờ, hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc, tập 4 đã có hồi kết vô cùng viên mãn dành cho nữ chính Huyền Thoại và cực phẩm Ngọc Anh.

Anh chàng Hải Đoàn đang làm Tổng giám đốc một công ty riêng lại lăn xả hết nấc, chơi hết mình trên sân khấu. Việc anh dùng môi lau kem trên tay Hương Giang đã khiến nữ chính không tin tưởng anh chàng và quyết định loại với lý do: “Em cảm giác ảnh đã có chủ rồi”. 

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 21

Trái với 4 bảng đỏ của nữ chính, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, Lukkade, Hải Đoàn hoàn toàn “trùng khớp” với dự đoán màu xanh của Hương Giang.

Chia sẻ về bản thân, Hải Đoàn cho biết mục đích đến với chương trình là mong muốn có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó anh cũng gửi lời xin lỗi vì hành động “lau kem” hơi không tế nhị với Hương Giang.

Trước khi rời sân khấu, Hải Đoàn không quên động viên nữ chính: “Mình rất tiếc vì mình cũng muốn đến đây để tìm kiếm 1 tình yêu đích thực. Hy vọng em sẽ tìm được hạnh phúc và tìm được người phù hợp”. Trong sự hồi hộp, anh chàng còn nói lệch từ ngữ khiến Trấn Thành và dàn cố vấn được dịp cười thích thú.

2 người đàn ông có địa vị, giàu kếch xù công khai yêu nhau ở Người Ấy Là Ai - 22

“Đỏ cả 1 bầu trời”, anh chàng làm nghề bất động sản Nông Mạnh Tùng lộ diện với màn chốt đơn Đã có chủ. Xuất hiện cùng anh còn có bà xã - cô gái xuất hiện trong clip giới thiệu của anh.

Chia sẻ về lý do tham gia, Mạnh Tùng thẳng thắn: “Em đến đây vì bà xã kêu tham gia”. Trấn Thành hỏi: “Nãy ảnh nói vì ảnh thích nhường nhịn em đúng không?” khiến bà xã của Mạnh Tùng thú nhận: “Dạ đúng, đó là lý do em mới yêu. Anh nhịn tất cả, vậy mới bên nhau được. Nhiều lúc em cũng muốn nhường lắm mà không biết phải nhường cái gì”. Trấn Thành tò mò: “Tại sao bạn lại thích nhường nhịn vợ nhiều vậy”, Mạnh Tùng thành thật: “Em muốn vợ em yêu, em thần tượng vợ em. Vợ em làm gì cũng giỏi”.  

Bên cạnh đó tập này còn có soái ca mùa 2 Johnny Trần "comeback" sân khấu với những chia sẻ đầy bất ngờ khi xuất hiện cùng em trai Tommy là một người song tính.

Tuần sau Người Ấy Là Ai mùa 3 có sự xuất hiện của dàn cố vấn siêu lầy lội: Hương Giang, Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/choang-2-nguoi-dan-ong-co-dia-vi-giau-kech-xu-cong-kh...

Nữ chính Người Ấy Là Ai xinh như mộng bị cắm sừng, bạn trai yêu thêm 3 cô cùng lúc
Nghe câu chuyện của nữ diễn viên trẻ, Hương Giang nói: "Em đừng để khi anh ta ngoại tình thì em quay lại nhìn nhận cái lỗi của mình, bởi vì bản chất...
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang