Chồng nữ người mẫu 1m76 "nghén hộ" vợ, giờ 1 nách 2 con, như "người phụ nữ" trong nhà

Anne Ngày 30/04/2021 19:05 PM (GMT+7)

Jay Quân cho biết anh có thể làm những công việc "kinh khủng" nhất của cuộc sống bỉm sữa.

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân là cặp đôi đẹp của showbiz Việt gia nhập cuộc sống bỉm sữa từ khá sớm. Dù độ tuổi đều khá trẻ nhưng giờ cả hai đã là những ông bố bà mẹ 2 con. Sau bé đầu sinh vào lúc Chúng Huyền Thanh 21 tuổi thì tháng 4 vừa qua gia đình của cặp đôi lại tiếp tục đón thêm một bé trai.

Mới đây, ông xã Chúng Huyền Thanh góp mặt trong chương trình Chuyện cuối tuần trên VTV và có nhiều chia sẻ bất ngờ xoay quanh chủ đề Phụ nữ tốt gỗ hay tốt nước sơn. Jay Quân cũng tiết lộ nhiều điều trong cuộc sống của gia đình mình.

Chồng nữ người mẫu 1m76 amp;#34;nghén hộamp;#34; vợ, giờ 1 nách 2 con, như amp;#34;người phụ nữamp;#34; trong nhà - 1

"Tôi như người phụ nữ trong nhà"

Khi nhắc đến câu chuyện “tốt nước sơn”, người mẫu Jay Quân cũng có những câu chuyện thú vị về vợ của mình, đặc biệt là trong thời gian sinh nở phải đối mặt với sự tăng cân cũng như áp lực từ những đánh giá tiêu cực của khán giả. Anh cho biết vợ mình thuộc tuýp người “khổng lồ”, cao 1m76 và khung xương còn “to hơn cả chồng”. Vậy nên khi có thai bé đầu tiên, Chúng Huyền Thanh dù không ăn nhiều nhưng vẫn tăng tới 20kg và khi mang bầu bé thứ 2 thì cân nặng của cô đã tăng vượt mốc 22kg.

Jay Quân còn tiết lộ "nghén hộ" vợ. Thời gian trước, Chúng Huyền Thanh đã chia sẻ chế độ ăn uống theo vợ của Jay Quân: "Vợ bầu 3 tháng thì chồng cũng bầu 2 tháng rưỡi. Chỉ vì vợ thèm gì cũng chở vợ đi ăn xong còn ăn gấp đôi vợ thì hỏi cái bụng như kia có xứng đáng không các bạn?" Jay Quân chịu "nỗi khổ" tăng cân theo cô vợ của mình.

Chồng nữ người mẫu 1m76 amp;#34;nghén hộamp;#34; vợ, giờ 1 nách 2 con, như amp;#34;người phụ nữamp;#34; trong nhà - 3

Sau khi sinh, Chúng Huyền Thanh vấp phải nhiều lời chê bai từ khán giả, đồng thời bản thân Jay Quân cũng không muốn để bà xã mình chịu áp lực quá nhiều về ngoại hình, đặc biệt khi Chúng Huyền Thanh có đam mê rất lớn với nghề người mẫu. Vì vậy, cả hai vợ chồng đã cùng nhau cố gắng để lấy lại vóc dáng cho Chúng Huyền Thanh sau 2 tháng cật lực và miệt mài.

Jay Quân cho biết anh như "bác sĩ dinh dưỡng" của vợ, lên mạng nghiên cứu và tự nấu thực đơn cho bà xã, khi nào bận thì nhờ bà nội hoặc bà ngoại. Miêu tả cuộc sống bỉm sữa hiện tại, nam diễn viên nói: "Giống như tôi là người phụ nữ trong nhà! Làm được hết từ A tới Z, những cái đáng sợ nhất tôi cũng có thể làm được".

Chồng nữ người mẫu 1m76 amp;#34;nghén hộamp;#34; vợ, giờ 1 nách 2 con, như amp;#34;người phụ nữamp;#34; trong nhà - 4

Khi MC hỏi việc "đáng sợ" đó là gì, Jay Quân nói chẳng hạn như thay bỉm. MC Ngô Như Quỳnh nghĩ việc đó hết sức bình thường nhưng Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A cho hay có nhiều người đàn ông không thoải mái khi làm điều đó/ Jay Quân nói thêm, khi vợ mang bầu 100%  anh là người thay tã cho bé lớn. Chúng Huyền Thanh bày tỏ với anh, mùi đó sẽ làm cô khó chịu. Ngoài thay tã, anh còn tắm cho con, đưa đón con đi học, ru con ngủ...

Được hỏi về cuộc sống của một chàng trai 9x khi hiện tại "1 nách 2 con" bên vợ, trong khi có nhiều anh chàng cùng lứa vẫn đang rong chơi với những cuộc vui, Jay Quân chia sẻ: "Tôi hài lòng nhưng cũng có những lúc rất nhiều thử thách". Ngô Như Quỳnh hỏi có tiếc những cuộc vui phong lưu trước kia không, anh chia sẻ: "Nói tiếc thì chắc chắn là tiếc rồi. Ai cũng có những lúc ham chơi nhưng mình đã trải qua rất nhiều và vui đủ".

Chồng nữ người mẫu 1m76 amp;#34;nghén hộamp;#34; vợ, giờ 1 nách 2 con, như amp;#34;người phụ nữamp;#34; trong nhà - 5

"Quân vui đủ nhưng chắc gì Huyền Thanh đã vui đủ, cô ấy mới có 24 tuổi?", Ngô Như Quỳnh nói và bất ngờ nhận được câu trả lời rất tâm lý của Jay Quân: "Đúng rồi, nên lâu lâu tôi hay ở nhà trông con, cho con ăn uống, giữ con cho vợ đi chơi với bạn, đi ăn, đi quẩy luôn". Nữ MC và Tiến sĩ Tâm lý trong chương trình đã nể phục vì cho rằng Jay Quân là người đàn ông rất biết thấu cảm.

Bị nhận xét "giả trân" khi phát biểu "không quan tâm" tới nhan sắc của vợ

Nói về vấn đề "Phụ nữ tốt gỗ hay tốt nước sơn", MC Ngô Như Quỳnh cho rằng ngày nay là thời lên ngôi của cái đẹp và tiền bạc, vậy thì câu trên có còn phù hợp? Trả lời cho câu hỏi này, người mẫu Jay Quân chia sẻ đây là một câu tục ngữ quen thuộc mà khi còn bé ai cũng sẽ được học nhưng phải đến khi trưởng thành và đủ trải nghiệm thì mới có thể hiểu hết được ý nghĩa của nó. Theo anh, tốt gỗ là quan trọng nhất

Đó cũng là lý do mà Jay Quân lựa chọn Chúng Huyền Thanh để gắn bó lâu dài. Thế nhưng điều này lại đem đến sự “ngờ vực” cho MC Ngô Như Quỳnh cùng tiến sĩ Tô Nhi A khi hai cô cho rằng nghe điều này “thật sự giả trân” và thiếu hợp lý. Vì nói như thế không khác nào Jay Quân đã phủ nhận đi nhan sắc xinh đẹp mà Chúng Huyền Thanh được khán giả công nhận bấy lâu nay.

Chồng nữ người mẫu 1m76 amp;#34;nghén hộamp;#34; vợ, giờ 1 nách 2 con, như amp;#34;người phụ nữamp;#34; trong nhà - 6

Để giải thích cho điều này, Jay Quân đã tâm sự thêm về quãng thời gian tìm hiểu và yêu nhau trước khi đi đến hôn nhân với Chúng Huyền Thanh. Nam người mẫu có thời gian hoạt động nghệ thuật trước vợ rất lâu, đã từng tiếp xúc và hẹn hò với nhiều người đẹp cùng nghề khác. Vậy nên, sau thời gian từng trải thì cái đẹp không còn là thứ mà Jay Quân tìm kiếm. Về phần Chúng Huyền Thanh, Jay Quân cũng tiết lộ rằng hai người đã quen biết nhau từ khi cô chỉ mới 13 tuổi và điều thu hút từ cô mà theo anh nhận xét chính là ngoan, thật thà, biết yêu thương gia đình.

Sau khi quan sát câu chuyện của Jay Quân chia sẻ, Tiến sĩ Tô Nhi A cũng có một số ý kiến nhận xét về vấn đề này. Đầu tiên, cô khẳng định nam người mẫu “không hề giả trân” mà anh đang chia sẻ rất thật, đó là điều mà cô cảm nhận được. Tiếp theo là về câu tục ngữ "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", theo nữ Tiến sĩ thì đây không phải là sự so sánh giữa “gỗ” hay “sơn” mà đang cân đo xem “gỗ” và “sơn”, cái nào cần thiết hơn. Chứng tỏ rằng bên cạnh việc “tốt gỗ” thì “nước sơn” cũng là thứ cần thiết nhưng nếu so cả hai cái thì “tốt gỗ” vẫn là ưu tiên hàng đầu. Vì để một mối quan hệ bền chặt thì phần tâm hồn và nội tâm mới là thứ quan trọng để duy trì về lâu về dài.

Chồng nữ người mẫu 1m76 amp;#34;nghén hộamp;#34; vợ, giờ 1 nách 2 con, như amp;#34;người phụ nữamp;#34; trong nhà - 7

Sau cùng với Jay Quân, anh đánh giá câu "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" với thời điểm 4.0 hiện nay thì điều quan trọng là phải cân bằng mọi thứ. Nếu ngày xưa, việc “tô son trát phấn” sẽ bị xem là diêm dúa, a dua nhưng ngày nay ở tất cả mọi công việc đều cần có hình ảnh đẹp. Bởi vì khi bản thân đẹp thì mới cho mình nhiều cơ hội, nhiều thuận lợi để phát triển trong cuộc sống mà theo như Tiến sĩ Tô Nhi A nói là “người tốt gỗ là người sẽ biết làm cho nước sơn mình đẹp lên”.

Chồng nữ người mẫu 1m76 amp;#34;nghén hộamp;#34; vợ, giờ 1 nách 2 con, như amp;#34;người phụ nữamp;#34; trong nhà - 8

Bên cạnh chủ đề chính, MC Ngô Như Quỳnh cũng mở rộng ra thêm một vấn đề là “giả gỗ và giả nước sơn”. Để nhận định được đối phương là người “tốt gỗ và tố nước sơn” thật sự đòi hỏi phải có thời gian trải nghiệm và một óc quan sát tinh tế. Vẻ đẹp bên ngoài có thể giả bằng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tính cách và tâm hồn bên trong thì không cách nào có thể che đậy được. Mà theo người mẫu Jay Quân khẳng định: “Tùy mỗi trường hợp nhưng về lâu về dài thì độ bền của đồ giả chắc chắn sẽ không thể nào so sánh được với đồ thật”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-nu-nguoi-mau-1m76-nghen-ho-vo-gio-1-nach-2-con-...

Bị nói tính trẻ con, Chúng Huyền Thanh bóc chồng lười biếng, giành ăn của vợ
Chúng Huyền Thanh và Jay Quân - bộ đôi khách mời trong tập phát sóng Giải mã tri kỷ ngày 2/6 vừa qua đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị giữa cuộc...
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Jay Quân