Đã ly hôn sau 20 năm chung sống, trưởng nhóm Mây Trắng rưng rưng kể kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn

Tracy Ngày 10/05/2022 13:00 PM (GMT+7)

Trải qua những điều đau lòng nhất trong cuộc đời, nữ ca sĩ nhận ra rằng một người phụ nữ hấp dẫn thì không chỉ đẹp ở bên ngoài mà còn ở cả tâm hồn.

Nữ ca sĩ Thu Ngọc từng là trưởng nhóm nhạc đình đám những năm 2000 Mây Trắng. Vào năm 2019, Thu Ngọc xác nhận đã ly hôn chồng từ năm 2015 sau 20 năm chung sống mà lý do chính dẫn đến đổ vỡ là mâu thuẫn với mẹ chồng.

Mới đây, Thu Ngọc bất ngờ đến chương trình Ai cũng có thể trên VTV3 và có những chia sẻ thú vị. Cô lần đầu tiết lộ về quãng thời gian từ bỏ đam mê nghệ thuật để ra nước ngoài. Nữ ca sĩ cho biết: “Ngọc dừng đi hát vào năm 2013, lúc đó mình cũng đã được 13 năm đi hát cùng nhóm rồi. Lúc dừng lại Ngọc cũng suy nghĩ rất là nhiều, dù rất buồn nhưng Ngọc cũng phải cố gắng để vượt qua”. Sau khi hôn nhân gặp trục trặc, Thu Ngọc quay lại Việt Nam.

Đã ly hôn sau 20 năm chung sống, trưởng nhóm Mây Trắng rưng rưng kể kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn - 1

Ca sĩ Thu Ngọc tái xuất trên truyền hình.

Vừa về nước, Thu Ngọc được mời quay về để thành lập lại nhóm Mây Trắng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối và cho biết lý do: “Không phải vì Ngọc hết đam mê mà là vì môi trường nghệ thuật bây giờ khác so với ngày xưa. Và mình đã bỏ quá lâu rồi cho nên sợ quay trở lại sẽ không chịu được áp lực của nghề bây giờ”.

Khi chia sẻ về những rạn nứt trong chuyện tình cảm, ca sĩ Thu Ngọc đã rưng rưng khi nhắc về kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ngọc còn nhớ hoài luôn, lúc đó đang đi chơi cùng đám bạn ở Hồ Tràm. Đang ngồi xem tivi thì bất ngờ chồng chiếu lên một video cầu hôn. Ngọc quay sang thì ảnh đưa nhẫn cầu hôn và nói ‘Em làm vợ anh nha’ thì thật sự lúc đó Ngọc đã tan chảy”. Nữ ca sĩ cho biết đó là khoảnh khắc xiêu lòng nhất trong đời mà cô cảm nhận được.

Đã ly hôn sau 20 năm chung sống, trưởng nhóm Mây Trắng rưng rưng kể kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn - 3

Cô rưng rưng khi nhắc về kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn.

Ngoài ra, ca sĩ Thu Ngọc còn cho biết điều điên rồ mà bản thân đã từng làm là trốn trong tủ quần áo để khóc suốt 1 tháng trời. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đôi khi Ngọc cảm thấy có một điều gì đó bất an ở trong lòng. Lúc đó, Ngọc chọn cách vào trong tủ, đóng lại và ngồi ở trong đó. Có khi Ngọc ngồi nửa ngày trời ở trong đó khóc xong rồi nín, rồi cứ suy nghĩ rồi lại khóc. Ngọc cứ liên tục lập lại hành vi đó trong khoảng 1 tháng trời luôn đó”.

Đã ly hôn sau 20 năm chung sống, trưởng nhóm Mây Trắng rưng rưng kể kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn - 4

Thu Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ mỗi lần thấy bất an là trốn trong tủ quần áo khóc cả tháng.

Trải qua những điều đau lòng nhất trong cuộc đời, nữ ca sĩ đã quyết tâm thay đổi và trân trọng hơn giá trị của mình, sống nhiều hơn cho gia đình. “Để trở thành một người phụ nữ hấp dẫn thì không chỉ đẹp thôi mà họ còn phải có tư duy sống nữa. Người phụ nữ hấp dẫn thì không những đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp cả tâm hồn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Đã ly hôn sau 20 năm chung sống, trưởng nhóm Mây Trắng rưng rưng kể kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn - 5

Thu Ngọc tươi tắn trở lại sau những biến cố.

Hiện tại, Thu Ngọc đã lấy lại được niềm vui trong cuộc sống. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe những hình ảnh tươi tắn. Nữ ca sĩ vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi U40. Cô chưa có ý định sẽ quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, thủ lĩnh Mây Trắng dành thời gian đi du lịch nhiều nơi, gặp gỡ bạn bè. Thu Ngọc cũng giữ liên lạc với các thành viên nhóm Mây Trắng.

Đã ly hôn sau 20 năm chung sống, trưởng nhóm Mây Trắng rưng rưng kể kỷ niệm được chồng cũ cầu hôn - 6

Nữ ca sĩ trẻ trung ở tuổi U40.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/da-ly-hon-sau-20-nam-chung-song-truong-nhom-may-trang-rung-rung...

Tín hiệu vui từ cặp đôi Người Ấy Là Ai tập 1: Nữ chính gọi Thu Ngọc là chị dâu
Cặp đôi đã gặp nhau, đi chơi ở Hà Nội. Anh chàng điển trai đang "gây sốt" - Alan còn tặng cho nữ chính Thanh Quỳnh món quà là một chiếc váy.

Người ấy là ai

Theo Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình