Trưởng nhóm Mây Trắng vui khi cãi nhau với mẹ chồng, từng hận chồng cũ và nghĩ đến cái chết

Ngày 20/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

“Tôi hận anh vì hứa mà không làm được, nhưng đến giờ tôi hiểu không trách anh được. Đôi khi cả 2 bên cùng áp lực và anh cũng rất tội nghiệp", Thu Ngọc chia sẻ.

XEM VIDEO: Nhóm Mây Trắng thể hiện ca khúc "Bóng cả" và "Ngóng trông".

Vừa qua, trưởng nhóm Mây Trắng là ca sĩ Thu Ngọc bất ngờ thừa nhận đã ly hôn chồng từ năm 2015, nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ là mâu thuẫn với mẹ chồng. Cô tâm sự: “Rất nhiều mâu thuẫn xảy ra trong thời gian chúng tôi là vợ chồng. Tôi và mẹ anh không hợp nhau, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn căng thẳng. Tôi cũng không thích cuộc sống ở Mỹ, cứ sang 2 - 3 tháng tôi lại khóc và đòi về”.

Trưởng nhóm Mây Trắng đã ly hôn chồng được 4 năm sau 20 năm gắn bó.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Thu Ngọc đã trải lòng nhiều hơn về câu chuyện của mình. Nói về quyết định ly hôn chồng sau 20 năm gắn bó, nữ ca sĩ ngậm ngùi:

“Trước khi lấy chồng, tôi là người năng động, thậm chí đi diễn liền mấy tháng cũng không thấy buồn. Thế nhưng khi lấy chồng tôi phải làm quen với cuộc sống chỉ có việc nhà, bếp núc, đi chợ mỗi khi thức dậy.

Nhà tôi không giàu nhưng từ nhỏ tôi đã được cha mẹ coi như công chúa. Ngày xưa, đi diễn mẹ cũng đưa tôi đi. Lúc nào muốn gì tôi cũng được gia đình đáp ứng. Do đó, tôi rất hụt hẫng khi phải thay đổi môi trường. Thôi thì do kỹ năng sống của tôi kém chứ biết trách ai bây giờ”.

Thu Ngọc cho biết cô hụt hẫng do thay đổi môi trường sau khi lấy chồng, thừa nhận bản thân có kỹ năng sống kém.

Về chuyện mẹ chồng - nàng dâu, Thu Ngọc khẳng định mẹ chồng cô không xấu, không chì chiết hay hành hạ gì con dâu cả.

“Bà chỉ quá thương con. Mẹ muốn tôi phải thay mình chăm sóc con của mẹ. Đặc biệt, mẹ muốn tôi phải theo ý của mẹ chứ không được làm trái ý. Tôi lại là người cá tính mạnh, muốn phải làm theo ý của mình. Khi bị bắt nghe lời, tôi rất khó chịu. Hơn nữa, một người là mẹ, người kia là vợ, đâu thể có cách chăm sóc giống nhau”, trưởng nhóm Mây Trắng nói. 

Thậm chí, nữ ca sĩ còn tiết lộ rằng cô và mẹ chồng cãi nhau như cơm bữa và mọi người đã quá quen với việc đó. Đứng trong bếp 2 mẹ con cũng có thể cãi nhau, nhiều đến mức mẹ chồng - nàng dâu coi đó là... niềm vui.

Thu Ngọc và mẹ chồng cãi nhau nhiều đến nỗi coi đó là... niềm vui.

Nói về chồng cũ - người đã đồng hành cùng mình trong suốt 20 năm, Thu Ngọc ngậm ngùi nhớ lại anh từng hứa rằng nếu cô đúng thì sẽ đứng về phía cô. Nhưng những lần Thu Ngọc và mẹ chồng bất đồng thì anh luôn im lặng.

Tôi hận anh vì hứa mà không làm được. Nhưng đến giờ tôi hiểu không trách anh được. Đôi khi cả 2 bên cùng áp lực và anh cũng rất tội nghiệp. Chồng cũ của tôi là một người rất thích im lặng. Tôi thì nóng tính, khi có vấn đề chỉ muốn 2 người ngồi cùng nhau để trao đổi nhưng anh ấy lại không thích như thế.

Khi cãi nhau, anh có thể qua bạn ở mấy ngày, để tôi bơ vơ ở Mỹ. Đó là điều tôi ghét nhất khi ở bên anh. Tôi tự hỏi tại sao những lúc cần nhất thì anh lại chạy trốn”, nữ ca sĩ tâm sự.

Thu Ngọc hận chồng vì hứa hẹn sẽ đứng về phía cô nhưng không làm được.

Thời điểm mới ly hôn, với Thu Ngọc đó là quãng thời gian "nhớ đời", có đủ cảm xúc, vui, buồn, tuyệt vọng… Nhiều lúc nữ ca sĩ nghĩ đến cái chết bởi gần như đã mất hết mọi thứ. Cảm giác đó cả một đời cô không thể quên, giờ nghĩ lại vẫn sợ "nổi da gà". Nữ ca sĩ cho biết: “Ba mẹ tôi cũng buồn, thậm chí khi mất, ba cũng hỏi chồng tôi đâu. Đôi lúc tôi cũng chạnh lòng. Nhưng sau tất cả, ba mẹ chỉ cần tôi bình yên, hạnh phúc”.

Cuối cùng, Thu Ngọc thừa nhận hiện tại có nhiều người muốn đến với mình nhưng bản thân cô e dè, cẩn thận hơn. Bởi đã có 1 lần đổ vỡ, giờ đây cô không muốn vội vàng để nhận kết cục tương tự.

“Ngày xưa yêu xa bao nhiêu năm và biết mình không hợp với mẹ chồng, tôi vẫn cắm đầu vào. Tôi làm theo bản năng, thích là làm. Hiện tại, tôi lý trí hơn. Khi tính đến đường dài, tôi lạnh lùng chứ không bất chấp. Vì buồn mà tiếp tục mối quan hệ không bền vững thì tôi không dám nữa”, nữ ca sĩ khẳng định.

Cuộc sống hiện tại của trưởng nhóm Mây Trắng thế nào sau ly hôn vì mâu thuẫn với mẹ chồng?
Bước ra khỏi tình yêu 20 năm gắn bó, Thu Ngọc nhóm Mây Trắng dành nhiều thời gian đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt