Trưởng nhóm Mây Trắng xác nhận ly hôn chồng sau 20 năm vì mâu thuẫn với mẹ chồng

Ngày 09/08/2019 00:20 AM (GMT+7)

Thu Ngọc - trưởng nhóm Mây Trắng đình đám một thời - vừa chính thức xác nhận ly hôn chồng sau 20 năm gắn bó.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, trưởng nhóm Mây Trắng - nữ ca sĩ Thu Ngọc đã tiết lộ một thông tin cực sốc với người hâm mộ. Cụ thể, cô cho biết đã ly hôn chồng từ năm 2015, và lý do chính dẫn đến đổ vỡ là mâu thuẫn với mẹ chồng.

“Rất nhiều mâu thuẫn xảy ra trong thời gian chúng tôi là vợ chồng. Tôi và mẹ anh không hợp nhau, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn căng thẳng. Tôi cũng không thích cuộc sống ở Mỹ, cứ sang 2 - 3 tháng tôi lại khóc và đòi về. Trong một lần xung đột, anh nói: ‘Em phải suy nghĩ kỹ. Nếu em cứ muốn về Việt Nam thì chúng ta không thể sống cùng nhau đến hết đời được’.

Chúng tôi trải qua một năm mệt mỏi với những dằn vặt và trách móc. Anh thường im lặng và sự im lặng đó khiến tôi ngạt thở. Tôi đi đến quyết định ly hôn khi không thể chịu đựng thêm cuộc sống ở Mỹ. Lúc đó anh gần như buông tay vì không muốn cố gắng dàn xếp mối quan hệ giữa tôi và mẹ anh”, Thu Ngọc nói.

Thu Ngọc - trưởng nhóm Mây Trắng - vừa xác nhận đã chia tay chồng từ năm 2015.

Lý do dẫn tới tan vỡ hôn nhân của cô bắt nguồn từ mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu.

Trưởng nhóm Mây Trắng cũng cho biết cô trải qua thời gian stress nặng vì không thể mang thai theo hình thức thụ tinh ống nghiệm, trong khi cả hai vợ chồng cô đều muốn có con sinh đôi. Tuy nhiên, Thu Ngọc không hề đề cập đến vấn đề mâu thuẫn với chồng cũ. Cô cho biết hai người vẫn làm bạn và hỗ trợ nhau nếu cần thiết.

Nói về quan hệ tình cảm mới, Thu Ngọc chia sẻ: “Hiện tại tôi vẫn còn độc thân. Sau một lần đổ vỡ, tôi nhận ra nhiều thứ cần thay đổi. Tôi cần phải suy nghĩ chín chắn hơn để không có những sai lầm tiếp theo xảy ra. Tôi nghĩ thà mình cô đơn cả đời vẫn hơn là cứ mãi cuốn theo cuộc sống mà vấp sai lầm này đến sai lầm khác. Tôi không hoàn hảo nên tôi cần phải thay đổi nhiều hơn để sẵn sàng cho cuộc sống mới”.

Sau chia tay, cựu thành viên nhóm Mây Trắng không hề đề cập đến mâu thuẫn với chồng cũ.

Sau một lần đổ vỡ, Thu Ngọc nhận ra bản thân cần thay đổi để không có những sai lầm tiếp theo.

Thu Ngọc ra mắt cùng nhóm nhạc Mây Trắng năm 2000, là thành viên thứ 2 trong nhóm lập gia đình sau Ngọc Châu. Cụ thể, năm 2012, cô lên xe hoa với chú rể Quang Dũng, nhận được sự chúc phúc lớn của công chúng. 1 năm sau, Thu Ngọc quyết định rời nhóm để tập trung chăm lo cho gia đình. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ vắng bóng khỏi thị trường giải trí để toàn tâm cho cuộc sống hôn nhân.

Nhóm nhạc Mây Trắng giờ ra sao sau 18 năm, và đây là câu trả lời!
Mây Trắng – nhóm nhạc nữ lâu nhất Vbiz đã có những trải lòng sau 18 năm khi xuất hiện trên truyền hình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc