Danh tính người thay Trấn Thành ở chương trình tốn nước mắt bậc nhất sóng truyền hình

Tracy Ngày 11/11/2021 13:00 PM (GMT+7)

Ngoài Võ Hạ Trâm, vì giám khảo này sẽ cùng đồng hành với chương trình Hát mãi ước mơ mùa 4.

XEM VIDEO: Điểm lại dấu ấn ở Hát mãi ước mơ.

Có thể nói Hát mãi ước mơ là một trong số những show truyền hình "tốn nước mắt" khán giả nhất. Qua 3 mùa, hàng loạt những câu chuyện thấm đẫm tình người, phía dưới phần bình luận của mỗi tập được phát sóng, khán giả không khỏi xúc động khi để lại những bình luận như: “Cứ xem chương trình này là khóc. Thương quá”, “Mỗi lần xem là một lần cảm động không cầm được nước mắt, cảm ơn chương trình đã mang lại cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn”...

Nói về chương trình này cũng phải kể đến những hành động ấm áp từ các vị giám khảo và khách mời như Trấn Thành, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm, Hari Won... Khi bị chinh phục bởi những giọng ca “vàng” của chương trình, giám khảo Trấn Thành đã tự bỏ tiền túi của mình để giúp đỡ thí sinh vì thương cho hoàn cảnh của họ. Hay giám khảo Võ Hạ Trâm dù không mang theo nhiều tiền nhưng vì quá xúc động trước hoàn cảnh và tài năng của thí sinh, Võ Hạ Trâm đành mượn tạm Hari Won một số tiền nhỏ để giúp đỡ nhân vật.

Danh tính người thay Trấn Thành ở chương trình tốn nước mắt bậc nhất sóng truyền hình - 1

Trấn Thành từng nhiều lần xúc động, bỏ tiền túi ra để giúp đỡ các thí sinh chương trình này.

BTC chương trình vừa chính thức thông báo mùa 4 sắp trở lại. Và 2 giám khảo chính là ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Võ Hạ Trâm. Nếu như giám khảo Võ Hạ Trâm đã quá quen mặt với khán giả yêu thích chương trình thì Ngọc Sơn là giám khảo hoàn toàn mới. Năm nay, Ngọc Sơn sẽ thay thế Trấn Thành – người đồng hành cùng chương trình trong các mùa trước giữ vai trò giám khảo.

Danh tính người thay Trấn Thành ở chương trình tốn nước mắt bậc nhất sóng truyền hình - 3

Võ Hạ Trâm vẫn giữ vai trò giám khảo.

Trước đây, Ngọc Sơn đã từng ngồi “ghế nóng” ở nhiều chương trình âm nhạc khác, ngoài những lời nhận xét thẳng thắn thì anh còn được khán giả yêu mến bởi sự chân thành và những lời khuyên hữu ích dành cho thí sinh. Được biết đến là một nghệ sĩ giàu lòng thương người và thường xuyên có những hoạt động từ thiện ý nghĩa như phát tiền, phát gạo và quà tới người nghèo, Ngọc Sơn được nhiều khán giả ủng hộ khi giữ vai trò “chủ chốt” chương trình lần này.

Danh tính người thay Trấn Thành ở chương trình tốn nước mắt bậc nhất sóng truyền hình - 4

Ngọc Sơn là người thay thế Trấn Thành.

Đồng hành xuyên suốt cùng giám khảo Ngọc Sơn và giám khảo Võ Hạ Trâm trong mùa 4 là MC Đại Nghĩa. Ở 3 mùa trước, Ốc Thanh Vân và Sam lần lượt cầm trịch vai trò MC thì đây là lần đầu tiên Đại Nghĩa góp mặt trong chương trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt chương trình truyền hình, lại luôn được biết đến là nghệ sĩ gắn liền với những hoạt động thiện nguyện từ tâm, nên việc Đại Nghĩa trở thành MC của show truyền hình là điều khiến hầu hết khán giả đều nhiệt tình ủng hộ.

Danh tính người thay Trấn Thành ở chương trình tốn nước mắt bậc nhất sóng truyền hình - 5

MC Đại Nghĩa được ủng hộ khi thay thế Sam.

Đây là chương trình gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí, vừa mang đậm giá trị nhân văn. Ở chương trình này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là giúp đỡ những người mình yêu thương vượt qua nghịch cảnh, bằng chính giọng hát của mình.

Danh tính người thay Trấn Thành ở chương trình tốn nước mắt bậc nhất sóng truyền hình - 6

Rất nhiều hoàn cảnh éo le trong chương trình.

Chắc hẳn, nhiều người sẽ không quên được câu chuyện cậu học trò tên Huy Hoàng hát cho giấc mơ Đại học của cô bạn nhà nghèo, chàng trai khiếm thị Nhất Sinh hát để giúp đỡ một hoàn cảnh khiếm thị khác hay bác sĩ Xì Trum hát để tìm lấy đôi chân giả cho một bệnh nhi mắc bệnh virus não Nhật Bản bị hoại tử tứ chi và rất, rất nhiều câu chuyện xúc động khác được kể trong show truyền hình này.

Không chỉ lay động trái tim của hàng triệu khán giả xem đài, chương trình còn lấy đi nước mắt của nghệ sĩ tham gia chương trình. Có thể nói, hiếm có tập phát sóng nào mà giám khảo chính, giám khảo khách mời hay MC không rơi nước mắt vì những câu chuyện thí sinh mang đến.

Danh tính người thay Trấn Thành ở chương trình tốn nước mắt bậc nhất sóng truyền hình - 7

Không ít các nghệ sĩ đã từng phải rơi lệ.

Tập đầu tiên của mùa 4 được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h25 Thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/12/2021.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/danh-tinh-nguoi-thay-tran-thanh-o-chuong-trinh-ton-nuoc-mat-bac...

Những thí sinh nghèo khổ vẫn giúp đỡ số phận bi đát hơn trong Hát Mãi Ước Mơ
Những gì khán giả thấy được ở họ chính là sự mộc mạc chân thành và trên hết là tình người ấm áp.

Chương trình truyền hình

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hát mãi ước mơ