Xuân Lan, Dương Triệu Vũ gay gắt nói Lưu Thiên Hương: "Ai lôi con chị ra, chị có vui không?"

Ngày 27/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

"Ngạc nhiên hơn bạn này cũng đã và đang làm mẹ! Nếu không nói được những điều tử tế thì nên im lặng. Người ta sẽ không thấy cái tài bị huỷ vì cái đức!", Xuân Lan thẳng thắn.

XEM VIDEO: Hương Giang sốc vì sự cố nhầm lẫn tại chung kết The Voice Kids.

Như tin đã đưa, tối 26/10, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã xảy ra một "cú phốt" đi vào lịch sử khi MC Nguyên Khang công bố nhầm thí sinh nhí đoạt danh hiệu Quán quân. Thay vì xướng tên bé Kiều Minh Tâm đội HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thì anh lại thông báo đó là Chấn Quốc của đội HLV Hương Giang - Dương Cầm. Sau khi MC đính chính đó chỉ là nhầm lẫn, cậu bé Chấn Quốc khóc ngay trên sân khấu, Hương Giang bày tỏ cô sốc và hụt hẫng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều khán giả còn để ý đến phát ngôn của HLV Lưu Thiên Hương. Cô từ chối trả lời những nghi ngờ xung quanh chiến thắng của học trò Minh Tâm, còn về sự cố của Nguyên Khang khiến cô nhớ đến sự việc ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khi MC nổi tiếng cũng công bố nhầm kết quả. 

xuan lan, duong trieu vu gay gat noi luu thien huong: "ai loi con chi ra, chi co vui khong?" - 1

Lưu Thiên Hương trong khoảnh khắc học trò đăng quang.

"Tôi nghĩ, đó là một sự bất ngờ. Tôi đang hơi buồn thì ngay lập tức chuyển sang một trạng thái khác. Làm giám đốc âm nhạc cho chương trình này suốt những năm qua, đây là lần đầu tiên tôi làm HLV và cũng là lần đáng nhớ nhất. Tôi hơi buồn, tôi thương bé Quốc. Nhưng thôi, đây là tai nạn nhỏ và trên thế giới cũng từng có nên không quá nặng nề. Chấn Quốc trải qua chuyện này, tương lai bé sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn để trở nên bản lĩnh và Kiều Minh Tâm cũng thế. Khi gặp trường hợp đang từ trạng thái này chuyển sang trạng thái khác, các con có thể đứng vững trên đôi chân của mình. Tôi thấy không có gì quá nghiêm trọng", nữ HLV trả lời truyền thông.

Còn mới đây trên trang cá nhân, cô cũng lên tiếng bảo vệ học trò: "Chị chả hiền đâu, trò thuê comment, mua like này nọ để phá nhau giờ cũ rồi. Chị làm nghề bao năm nên nhớ trò gì chị cũng qua rồi nhé. Bảo trọng vì đã động đến trò của chị là chị không để yên đâu".

xuan lan, duong trieu vu gay gat noi luu thien huong: "ai loi con chi ra, chi co vui khong?" - 3

Nữ HLV lên tiếng bảo vệ học trò, cho biết cô không hiền và "không để yên" với những đối tượng động đến học trò của mình.

xuan lan, duong trieu vu gay gat noi luu thien huong: "ai loi con chi ra, chi co vui khong?" - 4

Dương Triệu Vũ: "Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra sóng gió như thế chị có vui không?"

Thế nhưng sự việc chưa khép lại, cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ và siêu mẫu đã có bài viết khá gay gắt đối với Lưu Thiên Hương. Dương Triệu Vũ bày tỏ: "Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn. Ừ thì trẻ em cần có sóng gió để trưởng thành, nhưng không phải thứ sóng gió theo kiểu chà đạp, ức chế về tinh thần! Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra “sóng gió” như thế chị có vui không?!? Mong chị với cương vị là một người phụ nữ đã trưởng thành, sau này nói gì đừng nói cho vui mồm vui miệng!

Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nào, mà chị không nhớ được là cô hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát!?! Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ! Cầu mong sự bất cẩn này sẽ không có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc!"

xuan lan, duong trieu vu gay gat noi luu thien huong: "ai loi con chi ra, chi co vui khong?" - 5

xuan lan, duong trieu vu gay gat noi luu thien huong: "ai loi con chi ra, chi co vui khong?" - 6

Bài đăng của Dương Triệu Vũ liên quan đến Lưu Thiên Hương.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng gay gắt không kém: "Há hốc mồm khi chứng kiến những phát biểu của một “người mẹ nghệ sĩ” về những đứa trẻ con. Lần đầu là vụ bé trai bị bỏ quên trên xe bus Gateway. Lần này là đứa bé bị công bố nhầm danh hiệu quán quân. Ngạc nhiên hơn bạn này cũng đã và đang làm mẹ!!! Nếu không nói được những điều tử tế thì nên im lặng. Người ta sẽ không thấy cái tài bị huỷ vì cái đức!!!"

xuan lan, duong trieu vu gay gat noi luu thien huong: "ai loi con chi ra, chi co vui khong?" - 7

Xuân Lan cho biết cô "há hốc mồm" với những phát biểu của Lưu Thiên Hương.

xuan lan, duong trieu vu gay gat noi luu thien huong: "ai loi con chi ra, chi co vui khong?" - 8

Sau Dương Triệu Vũ, Xuân Lan thì stylist Lê Minh Ngọc cũng có ý kiến về vụ việc. Anh đặt câu hỏi: "Con nhà nòi như chị Hương có cho con đi thi thố gì không?"

Phát ngôn khá thẳng thắn này của các ngôi sao này nhận được nhiều ý kiến đồng tình của người hâm mộ, tuy nhiên lại dễ dàng tạo nên những tranh cãi trong nghề. Hiện tại sự việc đang thu hút dư luận với những bình luận trái chiều.

Nguyên Khang từng mỉa mai nam MC đình đám thế giới khi công bố nhầm tên Hoa hậu
Sau sự cố tối qua của Nguyên Khang, nhiều người đã chia sẻ lại một bài phỏng vấn dài của anh về sự nhầm lẫn của đồng nghiệp hồi năm 2015.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Triệu Vũ