Em gái "cô đào cải lương" Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi

Tracy Ngày 10/11/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Thanh Hằng lần đầu xin lỗi em gái Thanh Ngọc trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Chị em Thanh Hằng - Thanh Ngọc chia sẻ điều tự hào về đối phương.

Nghệ sĩ Thanh Hằng là "cô đào cải lương" gạo cội với những vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả. Không phải ai cũng được sinh ra trong một gia đình có mấy đời làm nghệ thuật như Thanh Hằng. Trong khi bà ngoại của Thanh Hằng là nghệ sĩ Tư Hélènne thì mẹ của cô là nghệ sĩ Kim Hoa, cha là nghệ sĩ Hương Huyền.

Không những vậy, đây là gia đình đặc biệt có 4 chị em ruột đều trở thành nghệ sĩ nổi tiếng: Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc và Thanh Ngân. Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này, Thanh Ngọc cùng em gái của mình - nghệ sĩ Thanh Ngọc đã có những chia sẻ thú vị về chuyện đời cũng như chuyện nghề.

Em gái amp;#34;cô đào cải lươngamp;#34; Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi - 1

Nghệ sĩ Thanh Hằng và em gái Thanh Ngọc xuất hiện trên truyền hình.

Đáng chú ý khi nữ nghệ sĩ Thanh Ngọc xuất hiện với một bên tay bị băng bó, MC Khả Như không khỏi thắc mắc liền hỏi thăm. Nữ nghệ sĩ tiết lộ lý do đó là vì cô vừa bị trượt chân té từ trên bậc thang xuống khi đang tham gia một bộ phim gần đây.

Em gái amp;#34;cô đào cải lươngamp;#34; Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi - 3

Nghệ sĩ Thanh Ngọc tiết lộ lý do bị gãy tay khi xuất hiện trên TV.

Khi chia sẻ về từ khóa “nổi tiếng”, Thanh Ngọc bày tỏ rằng mình không cảm thấy áp lực trước thành công của chị. Cô tâm sự: “Gia đình của chị là gia đình nhà nòi rồi. Thật sự mà nói thì chị là người ít quan tâm nghề nghiệp nhất. Được cái hồi đó chị đi hát thành phố, chán rồi đi tỉnh. Đi tỉnh nhưng chưa bao giờ được nổi tiếng cả.”

Thanh Ngọc còn cho biết thêm rằng chị hai cũng thường xuyên chia sẻ show cho mình nếu như Thanh Hằng cảm thấy phù hợp với em gái hơn hoặc khi cô bị kẹt lịch.

Em gái amp;#34;cô đào cải lươngamp;#34; Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi - 4

Thanh Ngọc cho biết trong 4 chị em thì cô là người ít quan tâm nghề nghiệp nhất.

Là người chị cả trong gia đình, Thanh Hằng cũng bộc bạch: “Niềm tự hào của Thanh Hằng đó là thấy các em của mình đều thành tài và được khán giả ưu ái ủng hộ. Tự hào vì ai cũng nói tiếng thương tiếng nhớ chứ không nói tiếng ghét tiếng giận”.

Qua lời kể của Thanh Ngọc, mỗi khi cô gặp khó khăn thì chị gái của mình sẵn sàng vươn tay giúp đỡ dù mặc dù ở xa. Không những thế, Thanh Hằng cũng thường xuyên gọi điện và không ngại gửi tiền giúp đỡ em gái những lúc hoạn nạn.

Em gái amp;#34;cô đào cải lươngamp;#34; Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi - 5

Cô cho biết luôn được chị hai giúp đỡ, gửi tiền khi gặp hoạn nạn,

Trong chương trình, tại một thử thách giúp 2 vị khách mời nhắc nhớ về những vai diễn đình đám một thời của Thanh Hằng,  Thanh Ngọc sẽ mô tả những vai diễn đó cho chị gái của mình đoán tên. Đáng chú ý là khi nhắc đến vai Nhung trong vở diễn “Tướng cướp Bạch Hải Đường”, Thanh Hằng vì quá nhập vai mà bật khóc ngay trên sóng truyền hình. Thanh Ngọc cũng bày tỏ rằng mình rất thần tượng chị gái mình, đó cũng là lý do mà cô luôn ghi nhớ tất cả các vai diễn của Thanh Hằng.

Em gái amp;#34;cô đào cải lươngamp;#34; Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi - 6

Quá nhập tâm, Thanh Hằng bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Trong mắt Thanh Ngọc thì chị cả của cô là 1 người khó tính. Trong khi đó Thanh Hằng lại nhận xét về cô em là “cứng đầu”, “gương mặt hay lầm lì mỗi khi bị chị gái trách móc”. Thế nhưng Thanh Hằng cũng thú nhận rằng mình cảm thấy có chút hối hận vì hay “ăn hiếp” em gái.

Tuy nhiên Thanh Ngọc liền phản bác: “Hối hận vậy thôi chứ chị Hằng cũng gia trưởng lắm”. Sau mỗi cuộc cãi vã như vậy, cả hai sẽ làm hòa bằng cách Thanh Ngọc qua nhà “hốt” quần áo đẹp từ chị Thanh Hằng. MC Khả Như liền gọi đó là “chiêu” của Thanh Ngọc.

Em gái amp;#34;cô đào cải lươngamp;#34; Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi - 7

Thanh Ngọc bị chị gái "tố" gương mặt lầm lì mỗi khi bị trách móc.

Cuối chương trình, Thanh Hằng cũng nói lời chân thành với em gái mình: “Nhờ chương trình mà chị biết được Thanh Ngọc đã đồng cảm với chị những gì và bất đồng với chị những gì. Ngày xưa chị chưa từng nói tiếng xin lỗi em, đến ngày hôm nay, chương trình đã cho chị cơ hội nói lời xin lỗi vì những điều mà chị đã la oan cho em hay những gì chị đã quá nặng lời với em.

Hãy hiểu và thông cảm cho chị hai, chị lúc nào cũng muốn Thanh Ngọc của chị ra đời luôn được khán giả và tất cả anh chị em đồng nghiệp thương yêu. Được mọi người nhớ đến cái tên Thanh Ngọc rất dễ thương là chị đã mãn nguyện lắm rồi.”

Em gái amp;#34;cô đào cải lươngamp;#34; Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi - 8

Thanh Hằng nghẹn ngào xin lỗi em gái.

Thanh Ngọc xúc động cảm ơn vì những lời chỉ dạy tận tình từ người chị Thanh Hằng của mình. Trước khi chương trình khép lại, Thanh Hằng cũng không quên căn dặn em gái mình về những điều cần khắc ghi. Đó chính là “Ghi ơn, nhớ ơn và cảm tạ”.

Em gái amp;#34;cô đào cải lươngamp;#34; Thanh Hằng xuất hiện với cánh tay băng bó, được chị xin lỗi - 9

Chia sẻ của chị cả khiến nghệ sĩ Thanh Ngọc xúc động.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/em-gai-co-dao-cai-luong-thanh-hang-xuat-hien-voi-canh-tay-bang-...

Nam nghệ sĩ cải lương nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ khó ở
Con trai nghệ sĩ Linh Tâm còn nghĩ vợ "thần kinh" mỗi khi "khó ở".

Show truyền hình

Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình