Gái một con Vân Trang: "Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chán"

Ngày 20/06/2020 13:00 PM (GMT+7)

Trong khi Hoàng Rapper cho rằng hôn nhân nên có sự tin tưởng tuyệt đối thì Vân Trang lại muốn drama hoá một chút cho cuộc hôn nhân thêm thú vị.

Mới đây tại chương trình Sức sống thanh xuân, diễn viên Vân Trang, Hoàng Rapper, Đại Ngọc Trâm, Hoàng Mèo và MC Liêu Hà Trinh đã có nhiều bàn luận sôi nổi về chủ đề “Thanh xuân: Muốn hạnh phúc thì đừng hoài nghi”, nhất là những vấn đề trong hôn nhân.

Ngoài nữ MC, các nghệ sĩ còn lại đều đã xây dựng được tổ ấm riêng hạnh phúc nên có khá nhiều kinh nghiệm và ngay lập tức đưa ra nhiều ý kiến "xương máu" của mình.

Gái một con Vân Trang: amp;#34;Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chánamp;#34; - 1

Đứng trước câu hỏi rằng: “Sự nghi ngờ sẽ giết chết hạnh phúc trong tình yêu. Theo bạn, đúng hay sai?”, Vân Trang đã lựa chọn sai còn Hoàng Rapper lại về cùng hội với vợ chồng Đại Ngọc Trâm – Hoàng Mèo, khẳng định ý kiến đó hoàn toàn đúng.

Gái một con Vân Trang: amp;#34;Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chánamp;#34; - 3

“Một khi đã yêu thì phải tin tưởng, còn không tin tưởng thì đừng yêu. Chứ cứ nghi ngờ rồi có qua một mối tình này thì đến mối tình khác cũng sẽ chia tay”, Hoàng Rapper lập luận ngắn gọn.

Gái một con Vân Trang: amp;#34;Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chánamp;#34; - 4

Dù có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Hữu Quân tuy nhiên Vân Trang lại cho rằng nên có sự nghi ngờ một chút thì tình yêu mới có sự thú vị.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Đối với em, sự nghi ngờ nó làm cho tình yêu và đời sống của mình thi vị hơn. Nhiều khi em giả bộ nghi ngờ chồng em chứ bộ. Mặt hồ phẳng lặng làm cho người trong cuộc rất là chán nản. Sự nghi ngờ nó sẽ là động lực để mình cố gắng, mình giữ lấy người kia”.  

Gái một con Vân Trang: amp;#34;Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chánamp;#34; - 5

Dù chỉ có một mình để bảo vệ lý lẽ nhưng Vân Trang không nao núng, nữ diễn viên lấy ví dụ rằng nếu một người chồng đi ra ngoài làm việc, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thì người vợ phải luôn có sự đề phòng, sự nghi ngờ.

“Ví dụ như một người đàn ông cũng làm việc giống anh Hoàng Mèo, cũng quen người này người nọ rồi đôi lúc để ý cô kia. Mà chị Đại Ngọc Trâm không có động thái gì thì chắc chắn ảnh sẽ có những bước tiếp theo không đúng. Lúc đó chỉ cần có có một sự nghi ngờ nhẹ, đúng thời điểm thì mọi chuyện sẽ dừng lại và mình kiểm soát được”, Vân Trang nói thêm.

Quan điểm của Vân Trang cũng khá hợp lý nên Hoàng Rapper không phản đối quá nhiều. Tuy nhiên, anh “cảnh báo” đàn em rằng sự nghi ngờ luôn có hai mặt tốt, xấu. Nam MC cho biết: “Hoài nghi là bản năng của con người rồi nên tuỳ cách mình nhìn nhận, nếu mình nghi ngờ đúng thì mọi chuyện được làm sáng tỏ, được giải quyết và mối quan hệ sẽ tốt đẹp. Nếu mình nghi ngờ sai, đa nghi quá nhiều thì chắc chắn sẽ tan vỡ và đó là lỗi của mình”. 

Gái một con Vân Trang: amp;#34;Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chánamp;#34; - 6

Nghe phần tranh luận của hai nghệ sĩ đội trưởng, Hoàng Mèo vẫn giữ vững quan điểm “sự nghi ngờ giết chết tình yêu”.

Anh cho rằng nếu bà xã cứ liên tục nghi ngờ anh “léng phéng” bên ngoài trong khi anh không có thì sẽ gia tăng thêm mâu thuẫn và áp lực cho cả hai, sự tan vỡ là điều không tránh khỏi. “Bà xã anh mà cứ tra hỏi trong khi anh không có, anh cũng có nhân chứng vật chứng đầy đủ mà còn nói anh suốt thì anh xin lỗi và chia tay chứ làm sao mà chịu nỗi được”, Hoàng Mèo thẳng thắn nói.

Đại Ngọc Trâm cũng ủng hộ suy nghĩ của chồng, nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân không bao giờ có sự nghi ngờ vì điều đó dễ khiến người đối diện tổn thương. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gai-mot-con-van-trang-hon-nhan-ma-chi-co-mat-ho-phang-lang-thi-...

Gái có chồng Vân Trang bật dậy khỏi bàn, phủ nhận với Tường Vi: Ngôn tình không có thật
Hai nữ diễn viên xinh đẹp đã có một màn khẩu chiến quyết liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân trên sóng truyền hình.
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình