Hải Yến Idol: "Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngay"

Tracy - Ngày 23/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ nói, chỉ cần chồng cô “léng phéng” bên ngoài thì sẽ bị cô phát hiện ngay, không chối đường nào được.

Mới đây trong chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV đã có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Hải Yến và diễn viên Hoàng Mèo. Được biết khi tham gia ghi hình chương trình, lúc này Hải Yến mới sinh em bé thứ 2. Nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai.

Cô cho biết: “Em bé thứ 2 vừa được 1,5 tháng thì Yến đã trở lại với công việc và các chương trình truyền hình. Lần này may mắn là Yến lấy lại dáng rất nhanh nên cũng tự tin xuất hiện trước khán giả”. Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và 2 con, nữ ca sĩ cũng có nghề tay trái là kinh doanh thời trang để có thu nhập thêm ngoài ca hát và tham gia các chương trình truyền hình. 

Hải Yến Idol: amp;#34;Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngayamp;#34; - 1

Hải Yến xuất hiện thon gọn sau khi sinh con thứ 2. Thời điểm ghi hình, con Hải Yến mới được hơn 1 tháng nhưng cô liền quay lại với công việc.

Hải Yến cũng cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích và dù đã “chồng con đuề huề” thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ. Trong phần giao lưu với MC Thành Trung, Hải Yến chia sẻ: “Giác quan thứ 6 của em phải nói là rất mạnh luôn. Chồng em chỉ cần léng phéng thì chết với em ngay. Em mà bắt gian là chỉ có dính cái một thôi, không trật đường nào được”.  

Hải Yến Idol: amp;#34;Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngayamp;#34; - 3

Hải Yến cho biết mình là người có giác quan mạnh, chỉ cần chồng “léng phéng” bên ngoài thì sẽ bị cô phát hiện ngay.

Hải Yến Idol: amp;#34;Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngayamp;#34; - 4

Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ và ông xã bên 2 con kháu khỉnh.

Giọng ca “Đã hơn một lần” còn hài hước nói rằng, sau sinh thì trực giác của cô vẫn đang hoạt động rất tốt nhưng trí nhớ thì có hơi suy giảm. “Mọi người bình tĩnh để em nhớ lại mật mã két sắt, em mới sinh con dậy thôi nhưng từ từ là em sẽ nhớ ra được”, Hải Yến nói thêm.

Thực tế là nữ ca sĩ không chắc chắn mình đã đặt mật khẩu két sắt là ngày sinh của con mình hay của chính mình. Cuối chương trình Hải Yến phải nhớ lại chính xác mới có thể lấy được tấm bảng quyền lực và thay đổi giải thưởng của mình. MC Thành Trung liền nói: “Nhớ hay không thì để tới cuối chương trình, lúc đó khi đối diện với chuyện có tiền hay không có tiền mang về nhà thì mình bắt buộc phải nhớ thôi”. 

Hải Yến Idol: amp;#34;Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngayamp;#34; - 5

Bà mẹ 2 con thừa nhận suy giảm trí nhớ sau sinh.

Trong diễn biến của chương trình, Hoàng Mèo và Hải Yến đã tranh luận “cực gắt” với Thành Trung khi không được MC phổ biến luật chơi một cách rõ ràng. Cụ thể ở tình huống dự đoán nghệ nhân làm trang sức bằng vỏ sò, Hoàng Mèo và Hải Yến nhanh tay chốt đáp án khi chưa có một gợi ý nào từ Diệu Nhi. Sau đó thì MC Thành Trung mới nói rằng hãy nghe những kiến thức từ trợ lý và điều đó khiến Hoàng Mèo bất ngờ.

Nam diễn viên lớn tiếng: “Sao nãy giờ không ai nói là Diệu Nhi sẽ gợi ý cho người chơi. Như vậy là Trung chơi ăn gian rồi”. Cả Hải Yến cũng bật ra khỏi chỗ ngồi để “chất vấn” Thành Trung và Diệu Nhi, nhưng cuối cùng cũng phải để cho 2 MC hoàn thành nhiệm vụ của mình. 

Hải Yến Idol: amp;#34;Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngayamp;#34; - 6

Hải Yến, Hoàng Mèo đã phải nổi nóng vì Thành Trung và Diệu Nhi “thiếu rõ ràng”.

Hải Yến Idol: Chồng muốn vợ đẻ thêm thì cứ xác định có thêm sổ đỏ
Sau lần sinh con gái thứ 2, Hải Yến Idol và ông xã đã lên kế hoạch "tăng nhân khẩu". Tuy nhiên, cô đặt điều kiện với chồng phải chuẩn bị thêm... sổ...
Theo Tracy
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc

Cafe úp ngược - đặc sản độc đáo ở Indonesia nhưng làm sao để uống?