Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp

Ngày 04/11/2019 11:00 AM (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm lần đầu "tố" Hồng Nhung từng làm lố giờ trên sóng một chương trình trực tiếp đêm Giao thừa của anh.

XEM VIDEO: Lại Văn Sâm lần đầu tiết lộ việc Hồng Nhung làm lố giờ một chương trình trực tiếp.

Trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ mới phát sóng, Diva Hồng Nhung lần đầu xuất hiện khiến dàn nghệ sĩ và khán giả vỡ oà. Bên cạnh câu chuyện cảm động của nhạc sĩ Phú Quang, Hồng Nhung một lần nữa khiến người xem nghẹn ngào với ca khúc Em Ơi Hà Nội Phố của chính nhạc sĩ này.

Cũng tại đây, MC Lại Văn Sâm lần đầu "tố" Hồng Nhung từng làm lố giờ trên sóng truyền hình trong buổi trực tiếp đêm Giao thừa của anh.

Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp - 1

Lần đầu tiên ca sĩ Hồng Nhung xuất hiện tại chương trình Ký Ức Vui Vẻ.

Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp - 3

Mở màn đầy cảm xúc với khán giả, Hồng Nhung mang đến ca khúc “Em Ơi Hà Nội Phố” của nhạc sĩ Phú Quang.

Nhắc đến ca khúc ấy, nhạc sĩ Phú Quang cũng chia sẻ “Hồng Nhung là người hát bài này thành công nhất”. Và ký ức tiếp tục ùa về khi Hồng Nhung bất chợt bước ra sân khấu, cất cao giọng hát trong veo của mình. Với giọng hát đã đi sâu vào lòng người cùng nhiều ca khúc thành công về Hà Nội của Hồng Nhung, nghệ sĩ Minh Nhí và MC Quyền Linh cũng khó giấu được cảm xúc nghẹn ngào của mình khi Hồng Nhung xuất hiện.

Kết khúc phần trình diễn cùng tiếng vỗ tay không ngừng từ phía khán giả, Hồng Nhung cho biết “Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo”.

Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp - 4

Chưa dừng ở đó, "cô Bống" Hồng Nhung còn bị MC Lại Văn Sâm nhắc lại chuyện xấu hổ đã qua ngay trên sóng truyền hình.

Bất chợt nhớ lại một chương trình Bắt Đầu Từ Ngày Hôm Qua năm 1993, MC Lại Văn Sâm cũng tiết lộ “Đó là chương trình từng làm với Hồng Nhung được xem là thành công nhất của tôi”.

Tiếp lời, ca sĩ Hồng Nhung cũng xin “cướp sóng” để tiết lộ 1 ký ức vui vẻ có liên quan đến MC Lại Văn Sâm. Chưa hết hồi hộp, ca sĩ Hồng Nhung nói luôn tên của chương trình đó là SV96 khiến MC Lại Văn Sâm nhớ lại chuyện cũ. MC Lại Văn Sâm “tố” ca sĩ Hồng Nhung lúc bấy giờ đã làm "tan nát" hết tất cả kịch bản đã đặt ra trước đó.

Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp - 5

MC Lại Văn Sâm lần đầu "tố" Hồng Nhung làm lố trên sóng trực tiếp tại SV96.

MC Lại Văn Sâm kể lại: “Lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp SV96 lớn đến như vậy”. Chương trình Chung kết SV96 được bắt đầu vào lúc 20h và dự kiến đến 12h khuya, trong khoảnh khắc giao thừa MC Lại Văn Sâm cùng hàng chục nghìn khán giả phía dưới sẽ đếm ngược. Nhưng vì ca sĩ Hồng Nhung quá hăng say, lần đầu tiên trong đời cô phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân, quyết định hát thêm bài nữa và lố mất 2 phút của thời khắc năm mới.

Việc làm lố giờ trên sóng trực tiếp là một điều tối kỵ. Nghệ sĩ luôn phải tôn trọng kịch bản của chương trình và mọi hoạt động mang tính cá nhân trên sân khấu phải được thống nhất, thông qua Ban tổ chức trước đó. Với Đài Truyền hình, thời gian phát sóng của mỗi chương trình đều đã được lên kế hoạch chi tiết đến từng giây cho nên, việc một chương trình bị lố thời lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ.

Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp - 6

Biểu cảm dí dỏm của Hồng Nhung khi kể lại câu chuyện sai kỷ luật của mình.

Hơn nữa, đây lại là chương trình đêm Giao thừa và việc làm bỏ lỡ khoảnh khắc đếm ngược quan trọng thì quả là một sai sót lớn của Hồng Nhung. Tuy nhiên cuối cùng họ quyết định vẫn đếm ngược dù thời khắc Giao thừa đã qua, đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sự nghiệp của Hồng Nhung cùng MC Lại Văn Sâm.

Nàng Diva tiết lộ: "Thường em là người rất kỷ luật, lần đầu tiên trong cuộc đời em sai kỷ luật như thế". Cô nghĩ đó là do sức trẻ, năng lượng của các bạn sinh viên lớn đến mức làm cho cô... mất kỷ luật.

Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp - 7

Hồng Nhung dành cái ôm thắm thiết gửi tặng đến MC Lại Văn Sâm với tất cả những kỷ niệm mà hai anh em trải qua cùng với nhau sau rất nhiều năm gắn bó.

Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp - 8

Dàn nghệ sĩ trong chương trình đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ với nữ ca sĩ Hồng Nhung.

Lại Văn Sâm, Tóc Tiên nín thở trước thiên tài trí nhớ xinh đẹp có năng lực phi thường
Sau tập 1 nhận được nhiều sự quan tâm, tập 2 của chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam tiếp tục lên sóng với nhiều điều khiến khán giả trầm trồ
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lại Văn Sâm