Hương Giang khắc nghiệt với thí sinh chuyển giới muốn "soán ngôi" của mình

Ngày 12/12/2020 13:03 PM (GMT+7)

Hương Giang cho rằng, cô khắc nghiệt với thí sinh để sau này ra ngoài, họ đỡ bị bỡ ngỡ.

Sau một thời gian ồn ào, cuộc thi dành cho người đẹp chuyển giới "Đại sứ hoàn mỹ" do Hương Giang làm "chủ xị" chính thức được ra mắt. Một trong những thí sinh gây ấn tượng trong tập đầu tiên là Lương Mỹ Kỳ - học trò của Võ Hoàng Yến.

Bản thân Võ Hoàng Yến cũng làm giám khảo của cuộc thi này nên cô khẳng định sẽ hỏi câu hỏi thật khó để mọi người không nghĩ là thiên vị. Tuy nhiên, Lương Mỹ Kỳ khẳng định cô tới cuộc thi với tư cách là một thí sinh chứ không phải với tư cách là học trò siêu mẫu nổi tiếng. Theo Mỹ Kỳ, ai cũng có ưu điểm và bản thân phải cố gắng để có thể chinh phục được ngôi vị cao nhất.

Lúc này, ở vai trò host, Hương Giang đã "chất vấn" Lương Mỹ Kỳ: "Em có đọc bài báo Lương Mỹ Kỳ sẽ soán ngôi Hương Giang hay không? Em cảm giác sao về bài báo đó?"

Hương Giang khắc nghiệt với thí sinh chuyển giới muốn amp;#34;soán ngôiamp;#34; của mình - 1

Thí sinh Lương Mỹ Kỳ

Trước câu hỏi của Hương Giang, thí sinh chuyển giới cho biết, Hương Giang là một người xinh đẹp và thành công và cô rất thần tượng từ khi bản thân còn là một cậu bé phục vụ.

"Việc so sánh đó là điều đặt nặng cho bản thân. Em phải làm sao để cố gắng hơn nữa, dù được 3/10 điểm của chị Hương Giang thì em đã vui mừng rồi. Em chỉ mong chị sẽ luôn xinh đẹp và sức khoẻ, để có thể cống hiến cho cộng đồng LGBT Việt Nam.

Ngày chị đăng quang, em đã bật khóc và em mong muốn một ngày, mình sẽ đứng trên sân khấu quốc tế hô vang hai tiếng Việt Nam mà mang về chiến thắng cho Việt Nam", Mỹ Kỳ trả lời.

Hương Giang khắc nghiệt với thí sinh chuyển giới muốn amp;#34;soán ngôiamp;#34; của mình - 3

Trước lời đáp của thí sinh, Hương Giang nhấn mạnh, khát khao của cô khi làm chương trình là tạo ra nhiều người chuyển giới thành công, vì những người chuyển giới hiện nay bị "tấn công" rất nhiều.

"Nếu người ta nói em soán ngôi Hương Giang, em phải trả lời là muốn điều đó. Các em phải vươn ra xa và trở thành những nữ hoàng. Chị muốn những nữ hoàng này tới từ gánh hát lô tô, thậm chí từng đi hát đám ma. Đó là lý do tại sao chị nghiêm khắc. Vì em đang gánh trên vai nhiều sự kỳ vọng của khán giả", Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 nói.

Cũng theo giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh", các thí sinh hôm nay mới chập chững vào nghề thì khán giả có thể thương họ, nhưng sau khi bắt đầu có thành tựu sẽ bị soi xét, phán xét và lúc đó, họ sẽ thấy khắc nghiệt như thế nào.

Đó cũng là lý do cô khắc nghiệt với thí sinh để sau này sẽ không bị bỡ ngỡ. Hương Giang còn dành cho Mỹ Kỳ một cái ôm và mong rằng thí sinh sẽ trở thành một cái tên có tiếng nói.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/huong-giang-khac-nghiet-voi-thi-sinh-chuyen-gioi-muon-soan-...

Người ấy là ai dính phốt: Bạn trai Hương Giang bị tố gạ tình, kẻ ồn ào quỵt tiền
Dàn hot boy của "Người ấy là ai" liên tục vướng nhiều ồn ào về tình ái, tiền bạc.
Theo Hiểu Đồng (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình