Sau scandal bán nhà trả nợ, La Thành xin lỗi mẹ ruột và nói đến bạn gái đang nuôi con

Tracy Ngày 06/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

"Bạn gái Thành là một người chịu nhiều thiệt thòi, vất vả khi phải vừa chăm con một mình", anh cho biết.

La Thành là diễn viên hài có thực lực, hoạt động cùng thời với Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức... Nam diễn viên được biết đến qua nhiều bộ phim như: Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Bố già, Đôi mắt âm dương, Chiến dịch chống ế, 49 ngày... Tuy nhiên khi sự nghiệp đang khởi sắc, anh lại vướng ồn ào nợ nần tiền tỷ vì thua cờ bạc và phải bỏ trốn. Sau thời gian vắng bóng, La Thành cũng trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Mới đây, xuất hiện trong hậu trường chương trình Người một nhà mùa 2, La Thành có những chia sẻ về gia đình và cuộc sống cá nhân sau hơn một năm trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Sau scandal bán nhà trả nợ, La Thành xin lỗi mẹ ruột và nói đến bạn gái đang nuôi con - 1

La Thành, Thanh Duy và Dương Thanh Vàng trên sóng truyền hình.

La Thành chia sẻ về ký ức gia đình lúc còn bé, nam diễn viên cho biết: “Lúc bé gia đình Thành 8, 9, 10 anh, chị, em lận, sống chung nhà từ nhỏ tới lớn. Nhà Thành lớn lắm, có sân banh, có hồ bơi, câu cá lớn, chơi với nhau rất vui vẻ. Nhưng cũng thường xuyên đánh nhau, cãi lộn”. Tuy nhiên nếu được quay lại thì nam diễn viên vẫn chọn sẽ quay lại khoảng thời gian vui vẻ đó.

Nhắc đến mẹ, La Thành chia sẻ ba mẹ anh ly hôn lúc mình còn rất bé, nam diễn viên sống cùng mẹ và gia đình ngoại từ nhỏ đến lớn.

Sau scandal bán nhà trả nợ, La Thành xin lỗi mẹ ruột và nói đến bạn gái đang nuôi con - 3

Diễn viên La Thành trở lại hoạt động nghệ thuật hơn một năm nay sau nhiều biến cố.

Theo lời La Thành, anh từng giấu mẹ bỏ ngang việc học và bị mẹ phát hiện, anh chia sẻ: “Gia đình Thành không ai làm nghệ thuật hết, gia đình Thành làm kinh doanh. Lúc đó, Thành đang học Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải, không biết ai xui khiến sao, rồi đi thi vào Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Lúc Thành đang thi bên Trường Sân khấu, mẹ gọi, mẹ la tại sao giấu”.

Nam diễn viên đã phải thuyết phục để mẹ cho mình cơ hội thi, nếu không được sẽ về làm văn phòng. Tới hiện tại, diễn viên Bố già cho rằng đó là một quyết định đúng đắn: “Vì ngoài làm nghệ thuật Thành không biết làm cái gì”.

Sau thời gian vướng vào cờ bạc, nợ nần, La Thành bày tỏ tới tận bây giờ anh vẫn luôn cảm thấy có lỗi vì với mẹ vì những lỗi lầm trước đây. Thậm chí, nam diễn viên còn không đủ can đảm nói lời xin lỗi với bà. Vì vậy, khi được hỏi anh sẽ nói điều gì để gửi đến mẹ, diễn viên sinh năm 1987 bộc bạch anh không muốn nói “Con yêu mẹ” mà gửi lời xin lỗi: “Con xin lỗi mẹ”.

Sau scandal bán nhà trả nợ, La Thành xin lỗi mẹ ruột và nói đến bạn gái đang nuôi con - 4

Sau ồn ào cờ bạc, bán nhà trả nợ, anh gửi lời nhắn tới mẹ: “Con xin lỗi mẹ”.

Tâm sự thêm về mẹ, nam diễn viên cũng tiết lộ mẹ anh khá sợ giun, rắn, lươn vì vậy trong một lần chuẩn bị cho buổi đi câu cá, anh vô tình để hộp giun đất gần bà khiến bà sợ hãi, “đứng tim, lên huyết áp”. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, La Thành cho biết mẹ và con gái - bé Tiểu Mỹ chính là nguồn động lực của anh. Đối với nam diễn viên, có một cô con gái khiến anh chăm chỉ hơn, sống có trách nhiệm hơn. Từng bị bạn gái cũ "tố" trên mạng xã hội nhưng nam diễn viên bày tỏ, mẹ của con gái là người rất chu toàn: “Quần áo của con, Thành không cần phải mua luôn. Vì mỗi lần Thành mua sai là về bị la”.

Anh nói thêm: “Bạn gái Thành là một người chịu nhiều thiệt thòi, vất vả khi phải vừa chăm con một mình vì Thành thường xuyên phải đi quay ở tỉnh, liên tục từ ngày này qua ngày kia. Thành từng hứa sẽ dành thời gian cho mẹ bé nhưng hứa rồi cũng không dành thời gian được vì công việc cứ tới thì mình phải ráng làm”. 

Sau scandal bán nhà trả nợ, La Thành xin lỗi mẹ ruột và nói đến bạn gái đang nuôi con - 5

Con gái Tiểu My là động lực lớn cho La Thành.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/la-thanh-sau-scandal-co-bac-ban-nha-tra-no-xin-loi-me...

La Thành xin lỗi khi bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm, chỉ gửi 1-2 triệu/tháng nuôi con
Sau những lời tố cáo từ bạn gái cũ và chia sẻ gay gắt của quản lý, nam diễn viên La Thành lần đầu lên tiếng nói rõ về scandal bội bạc, không chu cấp...
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình