La Thành xin lỗi khi bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm, chỉ gửi 1-2 triệu/tháng nuôi con

Triết Khải - Ngày 10/05/2021 16:25 PM (GMT+7)

Sau những lời tố cáo từ bạn gái cũ và chia sẻ gay gắt của quản lý, nam diễn viên La Thành lần đầu lên tiếng nói rõ về scandal bội bạc, không chu cấp cho con.

XEM VIDEO: La Thành kể lại khó khăn khi mới quay lại đóng phim sau thời gian trốn nợ.

La Thành là cái tên gắn liền với nhiều gameshow, vai diễn điện ảnh và các dự án web drama. Gần đây nhất, anh tham gia bộ phim Bố Già của Trấn Thành và được khán giả quan tâm.

Tuy nhiên, những ồn ào về đời tư của La Thành không ít, khi nam diễn viên từng phải trốn nợ vì nghiện cờ bạc, "lặn mắt tăm" khỏi làng giải trí từ đầu năm 2017 đến năm 2020 mới xuất hiện trở lại.

La Thành xin lỗi khi bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm, chỉ gửi 1-2 triệu/tháng nuôi con - 1

La Thành xuất hiện trở lại từ giữa năm 2020 sau thời gian trốn nợ tiền tỷ vì vướng vào bài bạc.

La Thành xin lỗi khi bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm, chỉ gửi 1-2 triệu/tháng nuôi con - 3

Vai diễn gần nhất của nam diễn viên là em út Quý trong phim điện ảnh "Bố Già".

Mới đây, nam diễn viên sinh năm 1987 tiếp tục vướng ồn ào khi bị bạn gái cũ "bóc phốt" trên mạng xã hội, tố anh bội bạc, vô trách nhiệm, không lo cho con. Người phụ nữ này dùng nhiều từ ngữ nặng nề, bức xúc, thậm chí xưng "mày - tao" khi nhắc đến La Thành trên trang cá nhân.

Một đoạn trong bài viết "tố" La Thành của bạn gái cũ nói rõ: "Nhà tao đang ở chính mày là người không đóng tiền nên người ta đuổi mẹ con tao đuổi lên đuổi xuống, mày chậm 2 tuần tiền nhà. Mày không có tiền mà mày hứa với người ta cọc tiền nhà gì tùm lum để người ta đòi tao hoài mày nhục không? Mày đi đóng phim mày có tiền trả nợ 50 triệu người này người kia chứ mày dám cầm 20 triệu cho mẹ con tao 1 lần chưa mày".

Tuy nhiên, sau vài giờ chia sẻ, người này đã xoá bài viết trên.

La Thành xin lỗi khi bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm, chỉ gửi 1-2 triệu/tháng nuôi con - 4

Bạn gái cũ "bóc phốt" La Thành trên mạng xã hội, dùng nhiều lời lẽ nặng nề phê phán anh vô trách nhiệm.

Sau đó, quản lý của La Thành lên tiếng đáp trả gay gắt, cho biết đã làm việc với luật sư và công an, mong cư dân mạng không đánh giá con người của nam diễn viên chỉ qua vài câu nói. 

Mới đây, sau những lần "lời qua tiếng lại", La Thành đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Anh cho biết gia đình mình và bạn gái cũ đã gặp nhau nói chuyện, xin lỗi và làm rõ những hiểu lầm thời gian qua. La Thành hy vọng cư dân mạng không dùng những lời lẽ ác cảm để bình luận về chuyện riêng của mình nữa. Anh cũng mong bạn bè, người thân không phải để tâm đến vấn đề này.

La Thành xin lỗi khi bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm, chỉ gửi 1-2 triệu/tháng nuôi con - 5

La Thành xin lỗi sau lùm xùm bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm với con gái.

"Rất mong mọi người đừng để tâm nữa vì chuyện cá nhân Thành đã giải quyết rồi. Cả hai đã hứa không đụng gì về nhau thì mong mọi người lượng thứ cho cả hai ạ. Vì ngoài mình và Tiên (bạn gái cũ La Thành - PV), còn có bé Mĩ (con gái La Thành - PV) nữa, sau này nó lớn lên thì tội bé Mĩ. Mình xin cảm ơn. Và mong mọi người dừng lại những câu comment nặng lời", La Thành viết trên trang cá nhân.

Sau đó, phía quản lý của La Thành đã xoá bài viết cũ với nhiều lời gay gắt nói về bạn gái cũ của anh, đồng thời cho biết nam diễn viên sẽ chu cấp tiền nuôi con trong 1 năm tới với số tiền là 15 triệu đồng/tháng. Sau thời gian này, mức trợ cấp nuôi con sẽ được 2 bên thoả thuận lại.

La Thành xin lỗi khi bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm, chỉ gửi 1-2 triệu/tháng nuôi con - 6

Quản lý của La Thành cho biết mức trợ cấp trong vòng 1 năm tới từ nam diễn viên để bạn gái cũ nuôi con là 15 triệu đồng/tháng.

Trước đó, sau bài viết "tố cáo" La Thành của bạn gái cũ, quản lý của anh đã bức xúc "phản pháo". Người này cho biết đã đồng hành cùng nam diễn viên từ những ngày đầu anh muốn trở lại showbiz để kiếm tiền trả nợ, nuôi con và chăm sóc mẹ già. Quản lý khẳng định phải liên tục đứng ra thay La Thành trả khoản nợ cũ, có tháng phải trả đến 100 triệu đồng.

Theo người này, La Thành phải làm việc cật lực ngày đêm, có khi chỉ được ngủ 2 tiếng mỗi ngày, từng nằm viện vì không đủ sức khoẻ… để mong trả hết nợ. La Thành cũng phải tiết kiệm nhiều khoản chi phí, chấp nhận việc bị ép giá vì mới quay lại đóng phim. Quản lý của anh khẳng định khoản chu cấp cho con gái La Thành trước đó không phải 1-2 triệu đồng/tháng, mà đưa nhiều lần 1-2 triệu trong 1 tháng để bạn gái cũ nuôi bé Mĩ.

La Thành xin lỗi khi bị bạn gái cũ tố thiếu trách nhiệm, chỉ gửi 1-2 triệu/tháng nuôi con - 7

Hình ảnh hiếm hoi của La Thành và con gái được anh khoe trên mạng xã hội.

Trong bài phỏng vấn vào cuối năm 2020, La Thành hối hận kể lại sai lầm của tuổi trẻ khi vướng vào bài bạc, khiến bản thân phải sống trong cảnh nợ nần đến mức bán cả nhà vẫn chưa đủ trả. Số nợ cộng dồn lãi nhiều đến mức anh phải bỏ trốn một thời gian khi thu nhập từ việc diễn kịch, đóng phim quá ít ỏi.

La Thành kể: "Tôi sống qua ngày bằng cách âm thầm nhắn các anh chị em trong nghề giúp đỡ. Mỗi người bạn thỉnh thoảng hỗ trợ tôi 1-2 triệu đồng. Ai có việc gì phù hợp cũng kêu tôi làm để có thêm thu nhập. Tôi biết ơn chị Thu Trang và anh Tiến Luật đã giúp đỡ lúc khó khăn. Anh chị mời tôi đóng phim 'Chị Mười Ba', 'Đôi mắt âm dương' và một số dự án nhỏ khác. Cả hai biết rõ nguồn nợ và tin tôi không cố tình gây thêm nợ nần nên tạo điều kiện cho đàn em đi làm".

Thời điểm quay lại với nghề, con gái của La Thành vừa mới sinh. Anh cho biết bé Mĩ là động lực khiến bản thân thay đổi, đứng lên làm lại cuộc đời, chấp nhận đi từ con số 0. "Từ bây giờ tôi không chỉ sống vì bản thân mình nữa, làm gì tôi cũng nghĩ đến con và mẹ. Tôi phải vươn lên để những người yêu thương có thể ngẩng cao đầu vì mình. Đó cũng là cách duy nhất khiến tương lai của con tôi tốt hơn", La Thành khẳng định.

Nam diễn viên hài đánh bạc nợ 3 tỷ phải trốn chui lủi suốt 7 tháng giờ ra sao?
Sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng nam nghệ sĩ này lại vướng vào trò đỏ đen.
Theo Triết Khải
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt

Video chọn lọc