Lật lại cuộc gọi của Mai Tài Phến với Mỹ Tâm và thái độ "lập lờ" ngay trên sóng talkshow

Anne Ngày 20/02/2021 09:39 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm và người bị nghi là "tình trẻ" của cô đã có nhiều động thái trong quá khứ khiến fan bán tín bán nghi.

Không phải đến bây giờ mà nghi vấn tình cảm của chị đại Mỹ Tâm và chàng diễn viên kém 10 tuổi Mai Tài Phến đã rộ lên từ 2 năm trước. Tuy nhiên ngày hôm qua, cư dân mạng và giới showbiz lại rần rần vì những chia sẻ mới của "Họa mi tóc nâu" trong bài phỏng vấn mới, thừa nhận thích Mai Tài Phến và chuyển sang gọi là "anh".

Dù vậy trong bức tâm thư dài vừa đăng tải, cô cho biết bản thân chưa bao giờ có ý định công khai việc gì, nhất là chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ không khẳng định cũng không phủ nhận tình cảm với Mai Tài Phến và chỉ nói về tình yêu với âm nhạc.

Lật lại cuộc gọi của Mai Tài Phến với Mỹ Tâm và thái độ amp;#34;lập lờamp;#34; ngay trên sóng talkshow - 1

Tâm thư Mỹ Tâm đăng tải sau khi rộ chuyện tình cảm của cô với Mai Tài Phến.

Như vậy dân mạng lại một lần nữa "hụt hẫng" không rõ thực hư về mối quan hệ này. Trước đó cách xưng hô, nói chuyện của Mai Tài Phến và Mỹ Tâm lộ nhiều điểm "lạ". Đặc biệt ngay cả trước thời điểm mà cư dân mạng phát hiện nghi vấn hẹn hò. Mai Tài Phến từng gọi điện tỏ tình Mỹ Tâm tại một talkshow trên mạng xã hội năm 2018 nhưng thời điểm đó ít ai chú ý đến điều này.

XEM VIDEO: Mai Tài Phến gọi điện tỏ tình Mỹ Tâm và cái kết (Nguồn: Vline).

Tại chương trình đó, khi rapper Karik đưa ra thử thách Mai Tài Phến gọi điện tỏ tình Mỹ Tâm, nam diễn viên đã chấp nhận yêu cầu và liền cầm điện thoại gọi cho đàn chị. Dù cách nhau đến 10 tuổi nhưng Mai Tài Phến lại xưng hô với Mỹ Tâm như bạn bè: "Út hả, Chín đây" - trong đó Út là Mỹ Tâm, còn Chín là tên nhân vật của anh trong MV.

Phải gọi điện ngay trên sóng livestream nên anh khá ngập ngừng và chỉ dám hỏi Mỹ Tâm "Đang làm gì đấy?" Anh cho biết: "Tự nhiên có cảm xúc mà không biết nói như thế nào, nên bây giờ cảm xúc này chắc xin giấu lại để khi nào thoải mái hơn sẽ nói chuyện".

Lật lại cuộc gọi của Mai Tài Phến với Mỹ Tâm và thái độ amp;#34;lập lờamp;#34; ngay trên sóng talkshow - 3

Mai Tài Phến chấp nhận gọi điện tỏ tình Mỹ Tâm, nói tự nhiên có cảm xúc nhưng sau đó lại "xin giấu lại".

Sau đó, anh chàng kém 10 tuổi còn hẹn Mỹ Tâm chút nữa gặp sẽ nói chuyện, tuy nhiên nhận ra mình đã lỡ lời làm lộ điều gì đó nên anh "chữa" rằng: "Làm sao gặp được". Những hành động ấy của Mai Tài Phến cũng như cách trò chuyện của Mỹ Tâm trong cuộc điện thoại hoàn toàn không giống chị em hay đồng nghiệp thông thường mà ẩn chứa sự ngượng ngùng.

Lật lại cuộc gọi của Mai Tài Phến với Mỹ Tâm và thái độ amp;#34;lập lờamp;#34; ngay trên sóng talkshow - 4

Thái độ ngượng ngùng của cả hai làm fan thấy vừa ngọt ngào vừa dấy lên nhiều nghi vấn về mối quan hệ.

Cũng không phải đến bây giờ mà trước đây Mỹ Tâm cũng từng tiết lộ ngoài đời xưng hô với Mai Tài Phến là “anh - em”. Còn Mai Tài Phến đã thổ lộ rằng: "Trước khi quay nghĩ đến xưng hô trong phim cả hai đều ngại, cô Út cũng ngại. Lúc đó, tôi chọc, kêu cô Út bằng em. Chị cũng chọc lại, kêu tôi là anh, từ đó chúng tôi gọi nhau như thế." Anh cũng thú nhận: "Người mà tôi mến nhất hiện tại là... cô Út".

Thậm chí khi được hỏi nếu có tình cảm với Mỹ Tâm ngoài đời, anh có đủ bản lĩnh để gạt bỏ dư luận, bảo vệ tình cảm của mình thì Mai Tài Phến bày tỏ anh thấy điều đó bình thường, quan trọng là hạnh phúc thực sự và không dễ bị định kiến hay dư luận làm xao động.

Lật lại cuộc gọi của Mai Tài Phến với Mỹ Tâm và thái độ amp;#34;lập lờamp;#34; ngay trên sóng talkshow - 5

Cả hai công khai có hành động tình tứ, công khai việc chuyển đổi xưng hô nhưng không công khai mối quan hệ của mình là người yêu!

Cả hai nhân vật chính vẫn không chính thức công khai "một nửa". Song đến lúc này không chỉ người hâm mộ mà cả nhiều sao Việt đã chúc mừng Mỹ Tâm, trong đó có cả bạn thân Hồng Ngọc, học trò cưng Đức Phúc hay siêu mẫu Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ, Trương Quỳnh Anh... Liệu những nghệ sĩ này có bị "hớ" khi mong Mỹ Tâm hạnh phúc với người được coi là tình trẻ?

Lật lại cuộc gọi của Mai Tài Phến với Mỹ Tâm và thái độ amp;#34;lập lờamp;#34; ngay trên sóng talkshow - 6

Học trò cưng ở The Voice - Đức Phúc chúc mừng cô giáo và còn hé lộ thái độ với Mai Tài Phến.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lat-lai-cuoc-goi-cua-mai-tai-phen-voi-my-tam-va-thai-...

Loạt biểu cảm đáng yêu của chị đại Mỹ Tâm khi bên cạnh Mai Tài Phến
Từ lúc xuất hiện tin đồn hẹn hò, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có nhiều khoảnh khắc "tình bể bình" khiến nhiều người "tan chảy".
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mai Tài Phến