Lê Hoàng gây sốc: Tranh cãi với khán giả 20 tuổi, mỉa mai "em là mồi ngon của đàn ông"

Ngày 21/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trên sóng truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng không ngại chê bai gay gắt quan điểm của cô gái mới chỉ 20 tuổi để bảo vệ ý kiến của mình.

Mới đây, nhà sản xuất Chị em chúng mình vừa hé lộ đoạn clip giới thiệu tập 14. Bên cạnh dàn nữ nghệ sĩ quen thuộc, tập này tiếp tục có sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng. Đoạn clip gây chú ý với cuộc tranh cãi "nảy lửa" giữa nam đạo diễn và một khán giả nữ trong chương trình.

Cụ thể, một nữ khán giả mới 20 tuổi chia sẻ cô đã sẵn sàng tâm lý trở thành một người vợ đảm đang nội trợ, để nhường chồng ra ngoài kiếm tiền, phát huy công việc của mình. "Tôi vừa yêu thích làm việc nhà lại vừa yêu thích làm đẹp. Đối với tôi, một phụ nữ phải cân bằng giữa việc nhà và làm đẹp. Nói chung, việc nhà phải đầy đủ để khi diện đồ ra ngoài, tôi lúc nào cũng phải sạch đẹp. Nếu tôi lấy một người chồng kiếm tiền giỏi hơn mình, tôi sẽ nhường điều kiện ra ngoài làm việc cho anh ấy để phát huy công việc còn tôi chấp nhận ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình", cô nói.

Ngay lập tức, đạo diễn Lê Hoàng lập tức phản đối: "Không có người phụ nữ nào có thể sạch đẹp từ trong nhà ra ngoài đường. Tôi nói thật, suy nghĩ của bạn biến bạn thành "mồi ngon" của đàn ông. Bạn là một cô gái mới 20 tuổi, lại xinh đẹp mà chưa gì đã nghĩ đến chuyện sẵn sàng ở nhà làm nội trợ là sai lầm. Kẻ thù của phụ nữ chính là cái bếp. Nhiều người cứ nghĩ nhà bếp là nơi thân thuộc, đất dụng võ của phụ nữ, nhưng điều đó không đúng. Bạn có thể cảm thấy suy nghĩ của mình hiện tại không sai, nhưng 10 năm nữa gặp lại, tôi đảm bảo bạn sẽ không còn giống như hôm nay".

Lê Hoàng gây sốc: Tranh cãi với khán giả 20 tuổi, mỉa mai amp;#34;em là mồi ngon của đàn ôngamp;#34; - 1

Lê Hoàng gây sốc: Tranh cãi với khán giả 20 tuổi, mỉa mai amp;#34;em là mồi ngon của đàn ôngamp;#34; - 3

Lê Hoàng gây sốc: Tranh cãi với khán giả 20 tuổi, mỉa mai amp;#34;em là mồi ngon của đàn ôngamp;#34; - 4

Nữ khán giả sau khi nghe lập luận của đạo diễn Lê Hoàng cũng không ngại phản pháo: "Tôi xin phép được ngắt lời anh Lê Hoàng. Tôi nói mình vừa yêu thích làm đẹp, vừa yêu thích cái bếp không có nghĩa tôi suốt ngày chỉ ở trong bếp rồi loay hoay với nó. Đối với tôi, nhà bếp là một phần hạnh phúc trong gia đình của tôi. Tôi muốn khi người chồng đi làm về nhà, anh ấy có một bữa ăn hạnh phúc. Tôi yêu thích nhà bếp vì muốn được nấu những món ăn ngon cho gia đình mình, chứ không phải vì tôi muốn cả đời chỉ quanh quẩn trong bếp mà không lo gì ngoài xã hội".

Lập tức vị đạo diễn phản hồi có phần gay gắt: "Bạn đang nói rất đúng nhưng trong nền văn hóa hạn hẹp của bạn. Bây giờ, bạn cứ thử vào một tiệm ăn sang trọng, bạn sẽ thấy có rất nhiều loại người trong đó như một đôi tình nhân trẻ, một ông già và cô bồ nhí. Nhưng bạn sẽ hiếm khi gặp được đôi vợ chồng già trong đó, đặc biệt là ở Việt Nam. Bạn thích nghi đi, rồi bạn sẽ trở nên như thế đấy. Tôi là đàn ông, ai hỏi tôi thích phụ nữ như thế nào, tôi sẽ đáp là phải vừa đẹp vừa thông minh. Nhưng trên thực tế, rất khó để tôi gặp được người như vậy. Điều này cũng giống như phát ngôn của bạn khi nói vừa thích ở trong bếp, vừa thích làm đẹp. Khi bạn trải qua thực tế, bạn sẽ thấy hai cái đó mâu thuẫn với nhau và không thể muốn được".

Khi Lê Hoàng và nữ khán giả tranh luận, Hội Chị Em của chương trình liên tục tỏ thái độ phản đối những ý kiến của vị đạo diễn và bảo vệ nữ khán giả. 

Hội Chị Em cho rằng đó là sự lựa chọn của mỗi người. "Chị đại" Lê Khanh chia sẻ đó là sự cân bằng trong cuộc sống và người chồng phải biết trân trọng sự cố gắng của vợ mình.

Lê Hoàng gây sốc: Tranh cãi với khán giả 20 tuổi, mỉa mai amp;#34;em là mồi ngon của đàn ôngamp;#34; - 5

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đưa ra "bằng chứng sống" là nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ. Cô được biết đến là một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp nhưng khi về nhà lại trở thành một người vợ, một người mẹ hai con chu toàn đảm đang. Nghe tới đây, đạo diễn Lê Hoàng lại có ý kiến trái chiều: "Bây giờ Lâm Vỹ Dạ mới trên dưới 30 tuổi thôi, tới năm Lâm Vỹ Dạ 60 tuổi liệu còn được như vậy không?".

Ở một diễn biến khác, Thúy Ngân chia sẻ suy nghĩ của mình: "Phụ nữ luôn có mong cầu trở thành đa năng, hoàn hảo hơn trong mắt người khác" lập tức bị đạo diễn Lê Hoàng ngắt lời: "Em đang nói một câu mà anh nghe rất bực. Tại sao mình phải hoàn hảo hơn trong mắt người khác? Không! Mình hoàn hảo hơn để cho mình thôi".

Lê Hoàng gây sốc: Tranh cãi với khán giả 20 tuổi, mỉa mai amp;#34;em là mồi ngon của đàn ôngamp;#34; - 6

Lê Hoàng gây sốc: Tranh cãi với khán giả 20 tuổi, mỉa mai amp;#34;em là mồi ngon của đàn ôngamp;#34; - 7

Sau giây phút sững sờ, Thúy Ngân tiếp tục đưa ra quan điểm: "Tại sao đàn ông làm việc nhà thì được khen, còn phụ nữ thì mặc nhiên được coi là việc phải làm. Đặc biệt đàn ông luôn có câu là: Ở nhà thôi mà, có làm gì đâu".

Hari Won cũng tỏ ra rất bức xúc, cô thẳng thắn tâm sự: "Đối với em khổ nhất không phải là đi ra ngoài kiếm tiền mà việc nội trợ mới là tra tấn. Người phụ nữ nội trợ không có tiền lương, còn không được công nhận". Đạo diễn Lê Hoàng đồng ý với quan điểm này, anh cho rằng ở thế kỷ mới, nội trợ phải được coi là một nghề, thậm chí ở một số nước như Nhật Bản, các bà vợ còn được trả lương trích từ tiền lương của chồng.

Mặt khác, người phụ nữ chỉ tất bật đảm đang việc nhà, chăm sóc con cái, hi sinh vì chồng nhưng đàn ông lại dễ có cảm xúc với một cô bồ nào đó giỏi giang, nhiều trải nghiệm xã hội mà họ gặp bên ngoài. "Bữa cơm ngon có thể mua, nhưng cảm xúc của một cô vợ thông minh hiểu biết thì không thể tính bằng tiền được" - Lê Hoàng nói thêm. 

Để tránh tình trạng này, Hương Giang đưa ra phương án: "Làm nội trợ thì cũng phải có quỹ riêng, để nếu lỡ chồng có người khác rồi thì vẫn có một số tiền riêng của mình rồi".

Nữ khán giả sau khi nghe điều này cũng không ngại chỉ tay và nói lớn: "Anh Lê Hoàng nói sai hoàn toàn. Tôi có thể làm được những cái tôi nói. Ban ngày tôi có thể bắt máy bay đi chơi từ sáng tới chiều, tối về vẫn nấu được bữa cơm ngon rồi đi ngủ".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/le-hoang-gay-soc-khi-tranh-cai-gay-gat-voi-khan-gia...

Hương Giang cãi nhau với Lê Hoàng về chuyện ly hôn, khán giả chia làm nhiều phe
Trên sóng truyền hình, rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xoay quanh những phát ngôn "cực sốc" của đạo diễn Lê Hoàng và chủ đề ly hôn, mẹ đơn thân…
Theo TH (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ