Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang

Tracy - Ngày 29/11/2021 15:35 PM (GMT+7)

Hàng loạt quý ông chuẩn chỉnh “gentleman” có mặt khiến ban giám khảo phải đắn đo suốt 2 ngày trời.

Chương trình Quý ông hoàn mỹ do Hương Giang tổ chức đang thu hút nhiều sự chú ý và ngay trong 2 buổi casting tại TP.HCM và Hà Nội ngày 26-28/11 vừa qua đã thu hút loạt hồ sơ "khủng" của dàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước.

Hàng loạt trai đẹp đã xuất hiện trước huấn luyện viên Hương Giang cùng dàn giám khảo quyền lực gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, dược sĩ Tiến, nam vương Ngọc Tình, người đẹp Tô Diệp Hà... và các đại diện truyền thông lớn khiến họ phải trăn trở lựa chọn trong suốt 2 ngày.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 1

Hương Giang và dàn giám khảo có mặt từ rất sớm, thực hiện chuẩn quy tắc phòng chống COVID-19 trước khi xác định những nhân tố đầu tiên góp mặt tại cuộc thi năm nay.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 3

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 4

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển, có rất nhiều gương mặt nổi bật và đa dạng màu sắc làm ban giám khảo thích thú.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 5

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 6

Mỗi ứng viên đều mang những nét độc đáo riêng biệt với cá tính khác nhau đến cuộc thi với mong muốn trở thành một quý ông đích thực.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 7

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 8

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 9

Trong đó, nhiều gương mặt triển vọng, bộc lộ được tố chất “gentleman” thu hút sự chú ý từ ban giám khảo lẫn giới truyền thông, song cũng nhiều profile khiến những chiếc ghế nóng phải đắn đo khá nhiều.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 10

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 11

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 12

Có những thí sinh gây ấn tượng mạnh từ những ngày đầu chương trình ra mắt như Lý Công Chiều, Phạm Minh Dũng... Song cũng có những gương mặt khá quen thuộc với khán giả như Lương Gia Huy hay các cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model K'Brơi, Long Phạm...

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 13

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 14

Mỹ nam cởi áo khoe ngực săn chắc cùng body 6 múi quyến rũ ngay trước mặt huấn luyện viên và dàn giám khảo quyền lực khiến ai cũng bị cuốn hút.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 15

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 16

Các "soái Tây" xuất hiện vô cùng chuẩn chỉnh. Ngoài ra, còn có thí sinh còn "chơi trội" khi mang hẳn đạo cụ là một chú trăn đến buổi casting.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 17

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 18

Chương trình còn gây chú ý khi các thí sinh chuyển giới nam (Transguy)  sẵn sàng bay ra Hà Nội để tìm kiếm cơ hội thứ 2 dù từng bị loại trước đó.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 19

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 20

Điểm chung ở họ là đều cố gắng thể hiện bản thân, đi ngược lại những chuẩn mực để thể hiện sự tự tin, phẩm chất quý ông để chinh phục ban giám khảo.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 21

Hoa hậu Hương Giang và Hoa hậu Ngọc Hâ có màn hội ngộ ở Hà Nội và cả hai đã cùng nhau lựa chọn ra những gương mặt tài năng.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 22

Hoa hậu Ngọc Hân thích thú trước sự xuất hiện của các thí sinh, người đẹp rất háo hức chờ ngày chương trình lên sóng.

Về phía Hương Giang, cô chia sẻ: “Giang xin gửi lời cảm ơn đến các giám khảo khách mời đã đồng hành cùng chương trình trong 2 ngày casting và cũng gửi lời cảm ơn đến các thí sinh đã đến đăng ký tham gia chương trình. Ngay giây phút này Giang đang rất hào hứng để gặp các thí sinh trong ngày quay hình, hy vọng chương trình sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả”.

Hàng loạt trai đẹp đến show của Hương Giang - 23

Hương Giang và Dược sĩ Tiến trong buổi casting.

Là người giữ vai trò giám khảo xuyên suốt, đồng thời là người đồng sáng lập format chương trình, Dược sĩ Tiến thể hiện cá tính rõ rệt trong buổi casting: "Chúng tôi không tìm kiếm một tri thức hoàn hảo, tức là cái gì cũng biết, mà chúng tôi tìm kiếm một tri thức đẹp, tức là vẫn can đảm thừa nhận những điều mình chưa biết, và cầu thị đến cùng để học hỏi và ngày càng tiến bộ.

Chúng tôi không tìm kiếm một người hoàn hảo không bao giờ phạm lỗi, mà chúng tôi tìm kiếm một người có cách hành xử đẹp khi đối diện với lỗi lầm của bản thân, biết dũng cảm nhận lỗi và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm".

Vợ cãi nhau với siêu mẫu Hà Anh giữa họp báo, chồng Xuân Lan có phản ứng hài hước
Màn cãi nhau tay đôi của Xuân Lan - Hà Anh ngay giữa sự kiện đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Hà Anh

Theo Tracy
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc