MC Lại Văn Sâm lúng túng, khó xử khi lần đầu làm việc này trên sóng truyền hình

Ngày 15/12/2019 19:30 PM (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm bị đưa vào thế lúng túng khi được NSƯT Thanh Kim Huệ mời diễn chung.

XEM VIDEO: MC Lại Văn Sâm lúng túng được đề cử làm quan huyện.

Tuần này, tập 16 của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện MC Lại Văn Sâm cùng 5 khách mời đặc biệt: Nàng "Thị Hến" duyên dáng Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh, diễn viên Anh Đức và diễn viên Mai Thanh Hà.

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 1

Là khách mời đặc biệt của thập niên 60 "nàng Thị Hến duyên dáng" - Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ xuất hiện vui vẻ tại chương trình.

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 3

Nhưng màn chào sân của “Thị Hến” Thanh Kim Huệ lại khiến cho MC Lại Văn Sâm lúng túng.

Xuất hiện với nét rạng ngời, trẻ trung dù đang ở độ tuổi lục tuần, NSƯT Thanh Kim Huệ lập tức thu hút được tất cả ánh nhìn từ phía khán giả. Cô hóa thân thành “Thị Hến” và lập nên công đường phá án ngay trên sân khấu. Được mời vào vai diễn bất đắc dĩ, MC Lại Văn Sâm lúng túng khi được giao vai quan huyện. Bên cạnh đó, NSƯT Thanh Kim Huệ cũng nhờ đến sự giúp đỡ của MC Quyền Linh và Thanh Duy.

Nhanh chóng nhập vai thầy đề, MC Quyền Linh tung hứng với Thanh Kim Huệ để tố cáo trùm sò Thanh Duy. Vẻ lả lơi, sắc sảo của vai diễn đã tạo nên nét đặc trưng của Thanh Kim Huệ và được khán giả yêu thích. NSƯT Thanh Kim Huệ còn đưa MC Lại Văn Sâm vào thế khó xử khi phải lập tức xử án tại “Ký Ức Vui Vẻ”.

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 4

MC Quyền Linh tung hứng với Thanh Kim Huệ hào vào vai Thầy Đề nhanh chóng.

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 5

Không những thế khi vào vai "trùm sò", Thanh Duy được trận no đòn trước "Thị Hến" Thanh Kim Huệ sắc sảo, lả lơi dùng thầy đề Quyền Linh đánh đòn. 

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 6

Xuất sắc không kém tiền bối, Thanh Duy nhập vai "thần sầu" khiến khán giả phấn khích.

Bên cạnh tài diễn xuất, câu vọng cổ ngọt như mía lùi của NSƯT Thanh Kim Huệ cũng làm cho không ít khán giả thích thú. Đưa vào thế bí, Thanh Duy chịu trận khi bị MC Quyền Linh ra mặt thay cho NSƯT Thanh Kim Huệ đánh đòn.

Màn diễn xuất ngẫu hứng của bộ tứ nghệ sĩ tại chương trình cũng phần nào gợi lại những ký ức khó quên về vở diễn kinh điển “Ngao Sò Ốc Hến” đã tạo nên tên tuổi của NSƯT Thanh Kim Huệ.

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 7

Đứng cạnh những con người tài năng, MC Lại Văn Sâm chia sẻ “Chưa bao giờ tôi được đưa vào tình cảnh bối rối như thế này! Tôi đứng mà không biết phải nên làm gì hết”.

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 8

Bên cạnh đó là nhiều khoảnh khắc vui nhộn khác tại chương trình. Tập này cũng có sự trở lại của Quyền Linh. Từng xuất hiện tại chương trình với vị trí đội trưởng đội thập niên 80, MC Quyền Linh rất hào hứng cho lần trở lại với vị trí mới toanh đồng hành cùng đội trưởng Tự Long.

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 9

Màn kết hợp đặc biệt của 2 đội trưởng, đội thập niên 80 trở thành tâm điểm được khán giả mong chờ trong tập 16 tuần này.

Đến với màn chào sân của đội thập niên 80, Tự Long tuyên bố “Tuần này đội mình là mạnh nhất vì đội mình có tới 2 đội trưởng. Nên hôm nay đội mình không thể thua được, nếu có thua thì phải thua thảm hại, còn không là phải thắng thật oách vào”. 

mc lai van sam lung tung, kho xu khi lan dau lam viec nay tren song truyen hinh - 10

Tập 16 của chương trình lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (15/12) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mc-lai-van-sam-lung-tung-kho-xu-khi-lan-dau-lam-viec-...

Lại Văn Sâm mắt mũi trợn hết cả lên, trường quay nổ tung vì chàng sinh viên Bách khoa
Siêu Trí Tuệ Việt Nam vừa phát sóng mang đến những tài năng siêu trí tuệ vô cùng khó tin, những siêu năng lực khoa học chưa thể giải thích nổi khiến...

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ