MC Quỳnh Chi từng lầm tưởng ca sĩ Quang Lê là người khó gần

Ngày 12/04/2018 15:44 PM (GMT+7)

Mới đây, nữ MC xinh đẹp đã có những chia sẻ về các HLV của "Thần tượng Bolero 2018".

Từ một MC/BTV Thể thao, Quỳnh Chi đã "lấn sân" sang dẫn các gameshow giải trí lớn, mới đây nhất là Thần tượng Bolero

mc quynh chi tung lam tuong ca si quang le la nguoi kho gan - 1

Nữ MC xinh đẹp, duyên dáng Quỳnh Chi.

Lần đầu tham gia dẫn Thần tượng Bolero, Quỳnh Chi cảm thấy rất thú vị. Đặc biệt, khi nói về 3 vị HLV của chương trình, nữ MC sinh năm 1986 cho biết Quang Lê là người khiến cô cảm thấy... khó gần nhất.  

mc quynh chi tung lam tuong ca si quang le la nguoi kho gan - 2

MC Quỳnh Chi chụp ảnh cùng Quang Lê và Ngọc Sơn.

Bởi trong suốt 2 vòng ghi hình đầu tiên, nam ca sĩ chỉ nói chuyện vài câu xã giao với cô. Đến vòng thứ 3 của chương trình, Quang Lê mới chủ động bắt chuyện với Quỳnh Chi, thậm chí trêu chọc cô trên sân khấu. 

mc quynh chi tung lam tuong ca si quang le la nguoi kho gan - 3

"Anh ấy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực ra lại là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác" - Quỳnh Chi chia sẻ về Quang Lê.

Còn đối với nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh thì từ lâu Quỳnh Chi đã yêu giọng hát ngọt ngào  đó. Khi được đơn vị sản xuất thông báo tin giọng hát Người tình mùa đông nhận lời làm huấn luyện viên Thần tượng Bolero năm nay, Quỳnh Chi cảm thấy rất hứng khởi.

Khi trực tiếp làm việc và có nhiều thời gian tiếp xúc với Như Quỳnh ở hậu trường mỗi buổi quay hình, cô càng thêm quý mến nữ ca sĩ. "Trong mọi hoàn cảnh chị đều tỏ ra là người nền nã, nhẹ nhàng dù trong lòng chị chất chứa nhiều nỗi niềm" - Quỳnh Chi cho biết.

mc quynh chi tung lam tuong ca si quang le la nguoi kho gan - 4

Ca sĩ Như Quỳnh là thần tượng từ lâu của MC Quỳnh Chi.

mc quynh chi tung lam tuong ca si quang le la nguoi kho gan - 5

"Có lần gần kết thúc buổi quay, chị mang tặng tôi bó hoa và nói rằng 'Em nhận bó hoa này của chị được không? Chị tặng em đó vì chị rất quý em'. Món quà ấy của chị làm tôi xúc động", Quỳnh Chi kể.

Quỳnh Chi cũng cho biết thêm, Như Quỳnh là một nghệ sĩ làm việc rất chuyên nghiệp. Dù là ngôi sao hàng đầu nhưng nữ ca sĩ luôn chủ động làm mọi việc một cách nhanh chóng, thậm chí còn bê đỡ đồ thay cho trợ lý. Cách cư xử trong cuộc sống hàng ngày của Như Quỳnh được nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ, trong đó có Quỳnh Chi.

mc quynh chi tung lam tuong ca si quang le la nguoi kho gan - 6

"Thú thực, tôi gặp rất nhiều áp lực trong ngày đầu ghi hình bởi 3 HLV đều là nghệ sĩ nổi tiếng. Trên sân khấu, tôi cũng rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói vì sợ sẽ làm mất lòng mọi người. Tuy nhiên, trong giờ giải lao, anh Ngọc Sơn đã chủ động hỏi thăm và dành nhiều lời khen khiến tôi như trút được mọi gánh nặng và thoải mái giao lưu hơn", Quỳnh Chi tâm sự. 

Điều khiến Quỳnh Chi cảm thấy hạnh phúc khi dẫn Thần tượng Bolero là sức ảnh hưởng của chương trình đến mọi đối tượng khán giả. Nếu từ trước tới nay, cô chỉ được các bạn trẻ hoặc người hâm mộ thể thao nhớ mặt, nhớ tên thì hiện tại, rất đông khán giả lớn tuổi ở cả thành thị và nông thôn đều biết đến cô. 

MC Thể thao lên tiếng về tin yêu đồng giới: Tôi và Quỳnh Chi sâu nặng hơn tình yêu
Từ khi bắt đầu công việc mới với vai trò là một biên tập viên thể thao và gặp được Quỳnh Chi, Thuỳ Dung cảm thấy cuộc sống và bản thân thay đổi rất...

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi