MC truyền hình "choáng" với người chồng thà nhậu với bạn thâu đêm chứ không cần ngủ với vợ

Ngày 10/06/2018 10:30 AM (GMT+7)

Hai MC Hoàng Rapper và Ngọc Tiên không khỏi bất ngờ trước chuyện nhà bi hài của ông chồng thích nhậu, thích đồ cũ hơn vợ.

XEM CLIP: MC "choáng" với người chồng thà nhậu với bạn thâu đêm chứ không cần ngủ với vợ

Mới đây trong show truyền hình Người chồng trong mơ tập 2, hai MC Hoàng Rapper và Ngọc Tiên đã có dịp bất ngờ trước chuyện nhà bi hài của ông chồng thích nhậu, thích đồ cũ hơn vợ. Đó là anh chồng Lê Văn Thân (62 tuổi, từng là nhân viên kỹ thuật của báo Khăn Quàng Đỏ, nay đã nghỉ hưu), còn chị vợ - Mai Thanh Cúc (50 tuổi, hiện đang kinh doanh tự do). Hai vợ chồng có với nhau 3 người con. Sau 35 năm chung sống, cuộc sống hôn nhân của họ "không như là mơ" đã khiến nhiều khán giả đồng cảm.

Trước đó, hai MC tỏ ra vô cùng sửng sốt khi chứng kiến tận mắt tình bạn thân khác giới của hai vợ chồng anh Thân, chị Cúc. Đồng hành trong chương trình là anh Đào Dũng (bạn thân chị Cúc) và chị Ngọc Oanh (bạn thân của anh Thân). Hoàng Rapper đã phải thốt lên “Em ngưỡng mộ tất cả anh chị, chứ vợ em không bao giờ chấp nhận em có một người bạn thân là người khác giới”.

MC truyền hình amp;#34;choángamp;#34; với người chồng thà nhậu với bạn thâu đêm chứ không cần ngủ với vợ - 1

MC Hoàng Rapper và Ngọc Tiên.

MC truyền hình amp;#34;choángamp;#34; với người chồng thà nhậu với bạn thâu đêm chứ không cần ngủ với vợ - 2

Vợ chồng chị Cúc, anh Thân.

Sau màn giới thiệu, câu chuyện bắt đầu với những chiếc camera ẩn tại nhà anh Thân, chị Cúc. 17h, sau khi đi chợ về, chị Cúc lên tiếng gọi anh Thân nhưng anh không có ở nhà, chị hỏi con thì nhận được câu trả lời: “Con không biết, bình thường bố đi bố cũng có nói với mẹ đâu”. Chị Cúc đáp lời: “Bực mình, bữa nào cho đi luôn, khỏi cho về”- dường như anh Thân ra ngoài mà không “báo cáo” với vợ thường xuyên xảy ra.

Đã quá 12h đêm, anh Thân vẫn chưa về nhà, chị Cúc gọi điện nhưng điện thoại “thuê bao” ngoài vùng phủ sóng. Chị tâm sự: “Mình nói ông ấy một là về trước 22h, hai là ở lại qua đêm, để ông uống rượu ít mà về nhưng ông ấy toàn… đi qua đêm”. Cuối cùng thì anh Thân cũng đã về nhà vào… sáng hôm sau. Ra mở cửa, chị Cúc gằn giọng: “Sao ông không đi luôn đi?”- Anh Thân giải thích: “Say quá không về được, điện thoại hết pin không gọi được”. Nhưng thực ra anh Thân tắt máy là vì “vợ cằn nhằn”.

Sau đó, anh Thân lên phòng ngủ và tại đây chị Cúc “phát bực” vì căn phòng sắp biến thành… vựa ve chai với nhiều đồ đạc cũ. Nhìn đống đồ từ thời “cổ lai hy” của chồng, chị lớn giọng “đồ đạc chất không có chỗ thở”. Anh Thân “chịu hết nổi” hét lên: “Bà không có quyền nói, đi đi, nhà của tôi, tôi làm chủ, muốn làm gì là quyền của tôi” - Chị Cúc “bật lại”: “Nhà này của mình ông hả? Tôi đập hết luôn...” Nói là làm, chị Cúc đập vỡ chiếc điện thoại trước sự bất lực từ anh Thân.

MC truyền hình amp;#34;choángamp;#34; với người chồng thà nhậu với bạn thâu đêm chứ không cần ngủ với vợ - 3

Cuộc sống không như mơ của anh chị sau 35 kết hôn.

Tại sân khấu, chị Cúc tâm sự: “Lúc trước hiền lắm, chồng vậy nên tôi mới thành ra như vậy...” MC Ngọc Tiên “xúi” “bán bớt đồ đi?” - chị Cúc nói rằng từng bán cái máy tập cũ nhưng chồng về làm 1 trận “long trời lở đất” thế là thôi…

Trở lại với căn nhà của vợ chồng anh Thân, chị Cúc, lúc này người con gái vừa đi học về, trên tay cầm một bó hoa vì “được bạn trai tặng nhân ngày 8/3”. Chị Cúc nhớ lại: “Từ ngày tôi lấy ông ấy, đến nay đã hơn 30 năm, chưa khi nào tôi nhận được một cành hồng từ chồng. Khao khát, tủi thân lắm nhưng cũng không được”. Nghe vợ phàn nàn trước mặt con, anh Thân chỉ cười trừ “ôi già rồi, màu mè quá đi”. “Cách sống, đối xử với nhau mới quan trọng, chứ còn cái bông hoa thì tôi không thích. Mình dành hết cuộc đời cho vợ mình rồi, còn đâu nữa mà tặng cái gì”, anh Thân nói thêm.

Đến đây, chị Cúc tiết lộ một chi tiết bất ngờ, đó là ngày trẻ, chị muốn lấy chồng nhiều tuổi hơn để được… cưng chiều (anh Thân hơn chị Cúc 12 tuổi). Nhưng chưa thấy “cưng chiều” ở đâu thì mâu thuẫn đã sinh ra và không được giải quyết triệt để, chỉ vì anh Thân chê chị Cúc còn… con nít.

MC truyền hình amp;#34;choángamp;#34; với người chồng thà nhậu với bạn thâu đêm chứ không cần ngủ với vợ - 4

Anh Thân không còn lãng mạn như hồi yêu nhau.

Và “người chồng trong mơ” của chị Cúc là một người: “Có dáng dấp cao, khỏe, trang phục quần jean áo thun, đi giày thể thao. Về tính cách phải chân thật, biết chăm sóc gia đình, biết quan tâm vợ con. Món quà mong ước từ “chồng mơ” là một cành hồng, và được gọi tiếng: Em yêu".

Khi hình ảnh ấy lướt qua, anh Thân giật mình “Giống tôi ngày xưa quá”, chị Cúc cũng xác nhận: “Đúng rồi, anh Thân ngày trước cũng giống như vậy”. Nghe những lời tâm sự của chị Cúc, anh Thân nhớ lại những ngày đầu tiên hai vợ chồng mới gặp nhau. “Hồi đó cô ấy như chim hoàng yến, hót rất hay, nhưng “nuôi” về sau toàn đòi đá không”.

Chị Cúc còn thổ lộ đã gần 30 năm mình chưa nghe được hai tiếng đó từ chồng. “Làm vợ mấy chục năm, nhiều khi mình hy sinh cũng nhiều, mình ước gì chồng mình cảm nhận được sự hy sinh đó. Không cần phải đền đáp gì, chỉ cần nói “anh yêu em lắm”- chị Cúc nghẹn ngào. Chị cũng nói: “Chỉ cần được ông xã tặng cành hồng thì đồng ý… ngủ chung luôn”.

MC truyền hình amp;#34;choángamp;#34; với người chồng thà nhậu với bạn thâu đêm chứ không cần ngủ với vợ - 5

Sự thay đổi của anh Thân khiến chị Cúc cũng trở thành người đàn bà hay cằn nhằn.

MC truyền hình amp;#34;choángamp;#34; với người chồng thà nhậu với bạn thâu đêm chứ không cần ngủ với vợ - 6

Dù vậy anh khẳng định lúc nào cũng yêu thương vợ. Liệu điều đó có thể bù đắp cho những thiệt thòi của người vợ?

Tai sân khấu, MC đưa ra yêu cầu về “người chồng trong mơ” cho anh Thân gồm: Không qua đêm bên ngoài, bỏ rượu bia, tặng hoa cho vợ, thường xuyên gọi vợ là “em yêu”, cùng mặc đồ đôi và nắm tay đi dạo, không tích trữ đồ đạc trong nhà… Anh Thân đồng ý không đi qua đêm, nhưng lại từ chối yêu cầu bỏ rượu bia, không tích trữ đồ đạc trong nhà và không thể trở thành “người chồng trong mơ” như ước muốn của chị Cúc.

Nói lời cuối tại sân khấu với vợ, anh Thân xúc động: “Tôi không phải là người chồng trong mơ của vợ tôi, nhưng lúc nào cũng luôn yêu thương vợ tôi”.

Câu chuyện vô cùng thực tế của đôi vợ chồng này đã gây nên nhiều suy nghĩ trong khán giả. Show được phát sóng lúc 22h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Clip: Xuân Lan bắn tiếng… Tây Ban Nha làm Vũ Hà choáng váng
Màn thể hiện vai trò MC của Xuân Lan làm ca sĩ Vũ Hà bị "sốc" khi mấy chục năm trời anh không thấy ai giới thiệu như vậy.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình