MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19

Tracy Ngày 25/01/2022 17:35 PM (GMT+7)

Nam MC cũng nghẹn ngào với sản phụ nhiễm COVID-19 vượt qua lằn ranh sinh tử.

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 1

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tiếp mang tên “Xuân là Hy Vọng 2022” với chủ đề “Tỏa Ngát Hương Đời” dành để tri ân các y bác sĩ và lực lượng tình nguyện viên trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 đã mang đến nhiều xúc động cho khán giả.

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 3

Đặc biệt, chương trình năm nay được tổ chức tại khuôn viên của Bệnh viện Quân Y 175 – Bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Nam, là một trong những “Thành trì” sẵn sàng chiến đấu, thu dung điều trị và phòng, chống COVID-19 tại TP.HCM. 

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 4

Vũ Mạnh Cường tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt chương trình. Không những đắt sô trong các cuộc thi hoa hậu, người đẹp đình đám, anh còn là một MC đa tài trên nhiều lĩnh vực.

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 5

Nam MC liên tục được mời dẫn chương trình tại các lễ hội lớn, ngoài ra, anh còn “mát tay” ở các chương trình chính luận, được truyền hình trực tiếp. 

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 6

Với vai trò là trưởng phòng truyền thông của một quỹ xã hội - từ thiện, Vũ Mạnh Cường vô cùng hạnh phúc khi chương trình “Xuân là Hy Vọng” sau nhiều lần tổ chức đã gây được tiếng vang lớn.

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 7

Nam MC chia sẻ, mỗi năm chương trình “Xuân là Hy Vọng” lại mang đến cho anh một sự xúc động khác nhau. Nếu như năm trước, Vũ Mạnh Cường xúc động trước nghị lực của người lính Trường Sơn, thì năm nay anh không kiềm được nước mắt trước sự hy sinh to lớn của các y bác sĩ trong cuộc chiến chống COVID-19.

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 8

Đặc biệt trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường xúc động khi được giao lưu với Thượng tá - Bác sĩ Vũ Đình Ân, Phó giám đốc Trung tâm Điều trị COVID– 19, bệnh viện Quân Y 175 và sản phụ Nguyễn Thị Thu Trinh – người đã chia đôi ECMO với một sản phụ khác.

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 9

Với sự tận tâm của các y bác sĩ, rất nhiều sản phụ mắc COVID-19 nguy kịch đều được cứu sống ngoạn mục, mẹ tròn con vuông.

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 10

Tên của em bé – Huỳnh Diệp Chung Ân - được ghép bằng tên những bác sỹ đã trực tiếp cứu sống hai mẹ con với lòng tri ân và mong muốn của gia đình là mai đây lớn lên bé cũng giúp ích cho cuộc đời và những người khó khăn hơn mình. 

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 11

Bế trên tay bé trai bụ bẫm – con của chị Nguyễn Thị Thu Trinh, Vũ Mạnh Cường không khỏi xúc động. Anh thổ lộ, đây là đứa bé đặc biệt nhất mà anh từng bế trên tay. 2 mẹ con đã rất kiên cường vượt qua căn bệnh Covid-19 để sinh tồn, để sống khỏe mạnh. 

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 12

Nhìn họ, anh thấy trân quý cuộc sống này. Trong thời điểm bùng dịch tại TP.HCM, Vũ Mạnh Cường cũng tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện hỗ trợ các y bác sĩ và người dân. 

MC Vũ Mạnh Cường hạnh phúc khi được bế đứa bé đặc biệt sinh ra giữa cuộc chiến COVID-19 - 13

Trải qua nhiều năm tổ chức, “Xuân là Hy Vọng” là một chương trình nghệ thuật có đầu tư lớn về mọi mặt. Chương trình là sự tổng hòa của các loại hình nghệ thuật đa dạng, cũng như nội dung giao lưu sâu sắc, gây xúc động cho khán giả. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-vu-manh-cuong-hanh-phuc-khi-duoc-be-dua-be-dac-...

MC Vũ Mạnh Cường thích thú với chú Hổ làm bằng nguyên liệu siêu đặc biệt
Vũ Mạnh Cường ấn tượng với tạo hình Hổ - Linh vật 2022 bằng món cuốn đầu tiên tại Việt Nam do nhiều nghệ nhân nổi tiếng thực hiện.

Vũ Mạnh Cường

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường