Midu phản bác mạnh mẽ khi bị xem là "nghệ sĩ bình hoa"

Ngày 09/07/2019 08:50 AM (GMT+7)

Bị nghi ngờ về khả năng khi tham gia chương trình Sếp nhí khởi nghiệp với vai trò cố vấn, Midu thẳng thắn chia sẻ: “Nghệ sĩ không phải chỉ biết ngồi làm đẹp và kéo rating”.

Mới đây, sự kiện giới thiệu chương trình truyền hình thực tế Sếp nhí khởi nghiệp (Kiddie Shark) đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là một sân chơi thực tế đầu tiên về gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em từ 7 - 14 tuổi. Buổi họp báo có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Midu, Sam, Ngô Kiến Huy, Xuân Bắc với vai trò là những thành viên trong Ban cố vấn chương trình.

midu phản bác mạnh mẽ khi bị xem là "nghe si binh hoa" - 1

Dàn cố vấn gồm nghệ sĩ Xuân Bắc, Ngô Kiến Huy, Midu và MC dẫn chương trình - Sam xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ra mắt.

Tuy nhiên sự xuất hiện của dàn cố vấn này khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng của các nghệ sĩ và cho rằng đây chỉ là yếu tố để câu view cho chương trình. Đáp lại những băn khoăn đó, nữ diễn viên Midu bộc bạch rằng: "Nghi vấn về khả năng các mentor trong chương trình làm em nhớ đến câu chuyện vào năm học cấp 3. Có một điều may mắn là khi sinh ra ông trời đã cho em một ngoại hình như ngày hôm nay.

Cô giáo dạy toán của em đã nói là những đứa con gái có ngoại hình điệu đà kiểu như em chả bao giờ học giỏi, chả bao giờ thi đậu đâu. Thì năm đó em đã cố gắng rất nhiều đễ đậu Thủ khoa 1 trường và Á khoa 1 trường. Sau đó em về trường thì cô giáo đã nói cám ơn em, vì nhờ em mà cô đã có cái nhìn khác hơn về những bé học sinh tính tình điệu đà".

midu phản bác mạnh mẽ khi bị xem là "nghe si binh hoa" - 3

Nữ diễn viên Midu thẳng thắn bác bỏ quan điểm rằng 'nghệ sĩ trong chương trình chỉ ngồi cho đẹp, kéo rating'.

"Thực ra những người làm kinh doanh chưa hẳn đã là doanh nhân. Nghệ sĩ cũng có nghề tay trái tay phải. Đôi khi ăn mặc lộng lẫy xinh đẹp ở đây vậy thôi nhưng ở nhà cũng có công việc kinh doanh riêng.

Như anh Xuân Bắc hay chị Đoan Trang cũng có kinh nghiệm người làm bố mẹ, bản thân em chưa làm mẹ nhưng cũng đã làm công việc kinh doanh từ khá lâu. Quan trọng là tất cả mọi người đều yêu trẻ con, đều mong muốn chia sẻ, bảo vệ các em bằng những gì mình biết. Điều đó sẽ giúp cho chương trình có thêm nhiều màu sắc, không khí sinh động hơn". 

midu phản bác mạnh mẽ khi bị xem là "nghe si binh hoa" - 4

Midu cho rằng:"Nghệ sĩ cũng có nghề tay trái tay phải. Đôi khi ăn mặc lộng lẫy xinh đẹp ở đây vậy thôi nhưng ở nhà cũng có công việc kinh doanh riêng."

Đồng tình với quan điểm của Midu, cố vấn Xuân Bắc chia sẻ: "Những câu hỏi chúng tôi đưa ra chủ yếu để các bé thể hiện bản thân đã tìm hiểu kỹ như thế nào về dự án của mình hơn là đưa ra những lời tư vấn các con phải thế này, thế kia.

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc học tập của các con mà còn quan tâm đến sự an toàn của các cháu khi khởi nghiệp. Có những dự án rất tốt nhưng không an toàn khi thực hiện, dù có thuyết phục thế nào chúng tôi cũng không cho gặp Nhà đầu tư. Vì hơn ai hết chúng tôi là những người có trách nhiệm, không chỉ ngồi đó làm bình hoa cho đẹp".

midu phản bác mạnh mẽ khi bị xem là "nghe si binh hoa" - 5

Cố vấn Xuân Bắc bộc bạch: "Xin hãy quan tâm nhiều hơn đến các nghệ sĩ đi để thấy họ đáng yêu vô cùng".

Sếp nhí khởi nghiệp sẽ được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2019 trên kênh VTV3.

Sốc trước thông tin Midu từng trở thành tình địch của đồng nghiệp nhưng ngây thơ không biết
Midu bị Miko Lan Trinh ghét ra mặt vì từng là người "giật crush" của cô.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MIDU
Tin hay đừng bỏ lỡ