MC Thảo Vân tiết lộ lý do bố chồng cũ từng khóc nghẹn trên truyền hình khi nhắc đến mình

Ngày 08/07/2019 16:03 PM (GMT+7)

Dù đã ly hôn với Công Lý nhưng mối quan hệ giữa MC Thảo Vân và gia đình nhà chồng cũ vẫn rất tốt đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

XEM VIDEO: Bố NSƯT Công Lý tâm sự về con dâu Thảo Vân.

Sau cuộc gặp gỡ đầy xúc động với bố mẹ Công Lý đúng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 vừa qua, mới đây, MC Thảo Vân đã dành thời gian chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ của cô với gia đình chồng cũ.

Thảo Vân tâm sự: “Sau khi chia tay anh Lý, điều duy nhất thay đổi là tôi không còn là con dâu của ông bà thôi còn tình cảm thì vẫn thế. Ở một chừng mực nào đó còn hơn ấy chứ vì ông bà nội Tít không coi tôi như con dâu thì có thể coi tôi như con gái. Thực ra, nói coi như con gái cũng chỉ là một cách ẩn dụ thôi, nhưng tôi nghĩ ông bà nội vẫn thương quý 2 mẹ con".

mc thao van tiet lo ly do bo chong cu tung khoc nghen tren truyen hinh khi nhac den minh - 1

Thảo Vân và gia đình chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp.

"Còn về phía tôi, dù thế nào ông bà vẫn luôn là ông bà nội của Tít. Tôi là mẹ của Tít và đã từng là một phần trong gia đình. Bây giờ vẫn vậy, không phải theo nghĩa này, thì nó sẽ là nghĩa khác. Quan điểm của tôi chỉ đơn giản thế này thôi. Ông bà đều đã già cả rồi. Thời gian ông bà còn ở được với chúng ta thực ra không còn dài nữa. Thế nên điều quan trọng hơn tất thảy bây giờ là làm được điều gì khiến ông bà vui thì mình cố. Còn những cái khác chỉ là thứ yếu.

Tôi cứ suy từ chính gia đình mình ra, ba mẹ giờ đều không còn nữa, con cái có làm bao nhiêu đi chăng nữa cũng chẳng đủ để có thể bù lại được một phần bố mẹ đã dành cho mình. Tôi luôn coi ông bà nội Tít như bố mẹ của mình. Giờ còn có thể làm gì để ông bà đỡ buồn chút nào thì tốt chút ấy. Chính vì vậy tôi cứ cố gắng thôi", Thảo Vân tâm sự.

mc thao van tiet lo ly do bo chong cu tung khoc nghen tren truyen hinh khi nhac den minh - 3

MC Thảo Vân vừa có những tâm sự cảm động về bố mẹ chồng cũ.

Ngoài ra, MC Thảo Vân cũng cho rằng mối quan hệ của cô và gia đình chồng cũ vẫn có chừng mực và giới hạn hợp lý, vì nó còn liên quan đến nhiều mối quan hệ khác. Nếu không cẩn trọng có thể gây hiểu lầm.

“Nói thế thôi, cuộc sống đã trôi qua và giờ anh Lý cũng đã có người mới của mình. Nếu tôi cứ hiện diện trong cuộc sống của ông bà và trong câu chuyện của gia đình anh ấy thì cũng không phải điều hợp lý. Có thể những đều ông bà và tôi làm đều xuất phát từ những mục đích tốt nhưng cũng không nên quá. Nó sẽ trở thành không hay.

Thực sự tôi không ngại những rắc rối, nhưng tôi sợ điều đó sẽ làm buồn ông bà. Mình cũng nên nghĩ một chút cho cảm xúc của người khác để xác định mức độ và giới hạn cho mình. Mặc dù tôi tin ông bà sẽ luôn hiểu tình cảm của tôi như thế nào", MC Thảo Vân nói.

mc thao van tiet lo ly do bo chong cu tung khoc nghen tren truyen hinh khi nhac den minh - 4

Ngoài ra, MC Thảo Vân cũng cho rằng mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng cũ vẫn cần có chừng mực và giới hạn.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, bố của NSƯT Công Lý từng có những lời chia sẻ vô cùng xúc động về MC Thảo Vân. Đối diện với bé Tít (con trai của Thảo Vân và Công Lý), ông nghẹn ngào nói:

“Thời kỳ bố mẹ cháu chia tay, ông bà cảm thấy bị sốc. Cảm thấy có gì đó hẫng hụt thay đổi. Ông suy nghĩ nhiều, bà suy nghĩ nhiều. Ông buồn lắm. Cho đến bây giờ, nhắc đến, ông vẫn thương mẹ cháu. Mẹ cháu là một người rất tốt. Thế nên bao giờ ông cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái, chứ không phải con dâu nữa, dù bố mẹ cháu chia tay rồi. Và ông tin là mẹ cháu cũng hiểu lòng ông”.

Vừa nói, ông vừa cố kìm những giọt nước mắt chực trào phía sau hậu trường. Về phía MC Thảo Vân, cô tiết lộ rằng khi thấy bố chồng cũ bật khóc trên sóng truyền hình, cô còn khóc nhiều hơn. Có thể thấy sau khi đã ly hôn Công Lý nhiều năm, Thảo Vân và gia đình chồng cũ vẫn có mối quan hệ khăng khít, dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho nhau.

ng bà nội Tít không coi tôi như con dâu thì có thể coi tôi như con gái", MC Thảo Vân từng chia sẻ.

Công Lý bức xúc khi Trần Lực đá xéo mình chuyện lấy 5 vợ và chê Thảo Vân giả dối
Khi đạo diễn Trần Lực lên tiếng "chê" 2 MC trong đám cưới NSND Trung Hiếu là Thảo Vân và Thành Trung, Công Lý bức xúc: "Của nhà trồng được không mất...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ