Minh Nhí đòi chọi dép Thanh Thủy vì nhiều chuyện

Ngày 09/01/2018 18:42 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ lần đầu tiết lộ nguyên nhân chọi dép Thanh Thủy ở chương trình Tiếu Lâm Tứ Tru.

Clip nghệ sĩ Minh Nhí đòi chọi dép Thanh Thủy

4 nghệ sĩ Minh Nhí, Thanh Thủy, Hồng Vân, Đức Hải tiếp tục hành trình tại Tiếu lâm tứ trụ. Kết thúc tập 8, bốn vị thánh hài đã tìm được top 3 đồ đệ ưu tú nhất để tiếp tục so tài trong những đêm thi chủ đề Vai diễn yêu thích.

Trong màn giao lưu với MC Đình Toàn, thánh hài Minh Nhí tiết lộ chuyện chọi dép “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy nhưng “lạc quỹ đạo” vào trúng học trò khiến mọi người một tràng cười thích thú. Còn thánh hài “Tinh bột” Hồng Vân kể chuyện ước mơ được đóng vai Tarzan một lần trong đời khiến MC Đình Toàn cùng tam trụ còn lại hoang mang. 

Minh Nhí đòi chọi dép Thanh Thủy vì nhiều chuyện - 1

Bốn giám khảo bá đạo của chương trình.

Tập 9 Tiếu Lâm Tứ Trụ, bốn môn sinh ưu tú của bốn vị thánh hài được dịp “quậy” banh nóc với chủ đề Vai diễn yêu thích. Bốn môn sinh của bốn hài phái trứ danh được thỏa sức thể hiện vai diễn yêu thích của mình một cách sáng tạo, riêng biệt nhất.

Khán giả và bốn vị sư phụ được dịp cười hả hê trước “độ lầy” và khả năng hóa thân đa dạng của Mã Như Ngọc, Châu Ngọc Quốc, Khương Đại Vệ và Võ Ngọc Tân. 

Đặc biệt trong đêm thi chủ đề tuần này, MC Đình Toàn bất ngờ tham gia trợ diễn cho đồ đệ hài phái Trào Phúng vì trong tập đầu tiên anh đã lỡ khoác áo choàng của đàn chị Thanh Thủy.

Minh Nhí đòi chọi dép Thanh Thủy vì nhiều chuyện - 2

 MC điển trai của Tiếu Lâm Tứ Trụ xuất hiện với tạo hình đầy ấn tượng trong vai Sinbad. Chàng MC đa tài Đình Toàn sẽ bị học trò cưng của Thanh Thủy tiết lộ quá khứ bí mật từng làm cướp biển trước khi trở thành MC nổi tiếng. 

Minh Nhí đòi chọi dép Thanh Thủy vì nhiều chuyện - 3

 Với vai diễn là một chú hề cô đơn dựa theo nhân vật chú hề IT trong bộ phim kinh dị nổi tiếng IT, Khương Đại Vệ mang một màu sắc hoàn toàn mới cho nhân vật khi sở hữu một vẻ mặt đầy “nguy hiểm” nhưng lại rất hiền lành và hài hước. Học trò Minh Nhí còn “tranh thủ” lấy lòng thánh hài Hồng Vân khi miêu tả chân dung của nữ sư phụ của 20 năm về trước một cách “đẹp lạ lùng”. 

Minh Nhí đòi chọi dép Thanh Thủy vì nhiều chuyện - 4

 Câu chuyện cổ tích Thạch Sanh – Lý Thông xa xưa được hot boy múa lân - Võ Ngọc Tân biến tấu lại vô cùng thông minh và hài hước. Khán giả truyền hình sẽ được chiêm ngưỡng dung mạo thật sự của nàng công chúa khiến tứ trụ muốn bật ngửa và một bà mẹ tinh quái nhất từ trước đến nay trong lịch sử truyện cổ tích. 

Minh Nhí đòi chọi dép Thanh Thủy vì nhiều chuyện - 5

Còn cô nàng Mã Như Ngọc sẽ biến hóa thành anh chàng Bùi Kiệm ham chơi hơn ham học. Vai diễn mới lạ, phá cách – bản sao Hồng Vân sẽ khiến khán giả bất ngờ, thú vị trước một Bùi Kiệm hài hước và “lầy lội”. 

Tập 9 Tiếu Lâm Tứ Trụ chủ đề Vai diễn yêu thích được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 10/1 trên kênh THVL1. 

Theo An Nhiên - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Minh Nhí