Giữa "vụ kiện" của cha con Hữu Tiến, Hồng Vân khóc nấc kể lần giận bố bỏ nhà đi bụi

Ngày 18/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

NSND Hồng Vân từng bỏ nhà đi, xin mẹ mang theo đúng 1 cây kim, 1 sợi chỉ vì sợ rách quần áo!

XEM CLIP: Hồng Vân kể về lần giận bỏ bỏ nhà đi bụi giữa "phiên tòa" của cha con diễn viên Hữu Tiến.

Trong show truyền hình Phiên tòa tình yêu tập 10 vừa phát sóng, khán giả đã chứng kiến một "vụ kiện" chưa từng có của một cặp cha con - diễn viên Hữu Tiến và cô con gái Thủy Tiên. Nhiều năm "gà trống nuôi con", Hữu Tiến đã khiến nhiều đồng nghiệp và fan hâm mộ xúc động nhưng tại chương trình này, con gái anh lần đầu tiên bày tỏ nỗi ấm ức về cha. Những tiết lộ của cha con Hữu Tiến đã khiến Hồng Vân, Trấn Thành, Việt Hương có mặt tại "phiên tòa" không khỏi bất ngờ.

Bức xúc vì thường xuyên bị ba Hữu Tiến tung ảnh “dìm hàng”, kể xấu bản thân lên Facebook, Thủy Tiên đã quyết định lên tiếng hòng đòi lại công bằng. Bào chữa cho Hữu Tiến – Trấn Thành cho rằng hành động này xuất phát từ tính cách hài hước, thích trêu đùa mọi người của nam diễn viên. Bằng chứng không chỉ con gái, nhiều người bạn của Hữu Tiến cũng bị anh “đối xử” tương tự. Tuy nhiên, lập luận này không được Thủy Tiên đồng ý, con gái vị đạo diễn cho rằng một sở thích nếu ảnh hưởng đến người khác thì cần phải xem xét lại.

Giữa amp;#34;vụ kiệnamp;#34; của cha con Hữu Tiến, Hồng Vân khóc nấc kể lần giận bố bỏ nhà đi bụi - 1

Diễn viên "Giao thời" Hữu Tiến nhiều năm "gà trống nuôi con".

Trước phát biểu thẳng thắn của con gái, Hữu Tiến mới bắt đầu chia sẻ lý do phía sau hành động của mình. Anh cho biết xuất phát từ nỗi lòng người cha, trong mắt anh, con gái luôn bé nhỏ và việc đăng hình con lên Facebook chính là cách giúp anh hoài niệm thời thơ ấu của con. Hữu Tiến cũng tâm sự dù công việc bận rộn, anh luôn lo lắng ổn thỏa, ngăn nắp mọi chuyện trong nhà, để con gái yên tâm làm việc. Thậm chí mỗi sáng dù bận cỡ nào anh cũng đều đưa con đến chỗ làm.

Giữa amp;#34;vụ kiệnamp;#34; của cha con Hữu Tiến, Hồng Vân khóc nấc kể lần giận bố bỏ nhà đi bụi - 2

Việt Hương - Trấn Thành khó xử trước câu chuyện của cha con Hữu Tiến.

Đến đây, Trấn Thành nói: “Tôi giận anh quá, sao anh không sống bê bối hơn? Sao có thể chu đáo, trách nhiệm đến như vậy?” Đáp lại Hữu Tiến một lần nữa khiến mọi người cảm động với câu trả lời: “Bởi vì cô bé không có mẹ, tôi nghĩ đó là 1 sự bù đắp...”

Với việc lên Facebook viết: “Muốn con đi học lại quá!” khiến con gái bị hiểu lầm, Hữu Tiến cho biết: “Trong suy nghĩ của tôi, các con muốn làm gì cũng được, tùy chí hướng mỗi người nhưng làm gì thì làm cũng nên hoàn thành bằng đại học”. Tới thời điểm này, bản thân Hữu Tiến vẫn đang cố hoàn thành bằng đại học để làm gương cho con. Tuy nhiên, bởi không thể thuyết phục Thủy Tiên, anh đành đưa lên Facebook để hy vọng con mình đọc được.

Trước những chia sẻ của vị đạo diễn, Hồng Vân trong vai trò thẩm phán tại chương trình cho biết, vấn đề giữa cha con Hữu Tiến chính là điển hình cho tình trạng hiện giờ khi 2 thế hệ không thể hòa hợp, tìm được tiếng nói chung. Tiết lộ Thủy Tiên từng bỏ nhà đi sau 1 lần bị Hữu Tiến rầy la khiến Hồng Vân nhớ lại kỷ niệm khó quên của đời mình.

Giữa amp;#34;vụ kiệnamp;#34; của cha con Hữu Tiến, Hồng Vân khóc nấc kể lần giận bố bỏ nhà đi bụi - 3

Hồng Vân xúc động cho biết cô từng giận cha bỏ nhà đi, chỉ xin mẹ mang theo một cây kim, 1 sợi chỉ.

Hồng Vân chia sẻ năm lớp 6 bản thân cũng từng bỏ nhà đi sau 1 lần không hiểu ý bố, chỉ xin mẹ mang theo một cây kim, 1 sợi chỉ vì sợ rách quần áo. “Tôi không biết chuyện của tôi có giống với trường hợp của Hữu Tiến và bé Thủy Tiên không? Nhưng ở thời đại nào cũng vậy, 2 thế hệ ai cũng có cái tôi của mình và mọi người phải tôn trọng nhau. Ba phải tôn trọng cảm xúc của con và ngược lại con cũng phải tôn trọng cảm xúc của ba…” - Hồng Vân bộc bạch.

Hồng Vân cũng chia sẻ với Thủy Tiên: “Cuộc đời con còn dài, nếu không có sự đồng hành, ủng hộ của người thân, 1 lúc nào đó con sẽ cảm thấy đơn độc. Ngược lại với 1 người cha hy sinh cả cuộc đời cho con, nếu bị tước đoạt đi quyền tham dự, quan tâm đứa con mình đã từng ôm ấp, cha sẽ lại tiếp tục đơn độc…” Đáp lại, Thủy Tiên khiến Hữu Tiến rơi nước mắt với lời chia sẻ: “Cho dù cả thế giới không đứng về phía ba, con lúc nào cũng sẽ đứng về phía ba, con sẽ không bao giờ rời bỏ ba”.

XEM CLIP: Hồng Vân khuyên con gái Hữu Tiến đừng để cha đơn độc.

Giữa amp;#34;vụ kiệnamp;#34; của cha con Hữu Tiến, Hồng Vân khóc nấc kể lần giận bố bỏ nhà đi bụi - 4

Cha con nam diễn viên ôm chặt nhau sau "phiên tòa".

Khép lại vụ kiện đầy cảm động giữa Hữu Tiến và con gái Thủy Tiên, tập tiếp theo là sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên Tuyền Mập, lên sóng trên HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 24/06/2018.

Màn tỏ tình của Hồng Vân với ông xã 20 năm trước bất ngờ được khơi lại
Cách tỏ tình được nhận xét quá độc đáo của Hồng Vân dành cho nam tài tử Lê Tuấn Anh trong phim "Cô thủ môn tội nghiệp" từ năm 1996 bất ngờ được cư dân...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phiên tòa tình yêu