Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6

ANNE Ngày 11/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Ngẫm những câu nói của nhạc sĩ Đức Huy về vợ mới hiểu vì sao ông có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đến thế dù chênh lệch nhau hơn 4 thập kỷ!

Nhạc sĩ Đức Huy kết hôn với bà xã kém 44 tuổi từng là fan của ông, cả hai có 2 con chung. Trước đó, nam nhạc sĩ có cuộc hôn nhân với ca sĩ Thảo My và có 3 đứa con. Dù ở tuổi "xưa nay hiếm" nhưng tác giả "Đừng xa em đêm nay" vẫn luôn phong độ, trẻ trung trong tính cách và có một tình yêu lãng mạn như cổ tích với vợ trẻ. Hạnh phúc của ông khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và học hỏi.

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 1

Trong chương trình Những mảng màu cuộc sống, đạo diễn Lê Hoàng nói ở độ tuổi như ông rất khó để tìm được một người vợ và có con như nam nhạc sĩ, Đức Huy nghĩ mọi thứ đều là do có duyên: "Định nghĩa của duyên là những điều kiện thuận lợi, dựa trên nguyên tắc tự nó tồn tại. Nhân sinh duyên mà, khi có duyên mà gặp nhau thì có tránh cũng không khỏi".  

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 2

Nam nhạc sĩ từng tự tin chia sẻ với truyền thông rằng giữa mình và bà xã kém 44 tuổi không có khoảng cách và rất hòa hợp. Trong chương trình trên, nam nhạc sĩ cũng nói rằng đến giờ ông và vợ sống có trách nhiệm và cảm thấy bình an: "Bình an đối với tôi là trong sáng, trong suốt và không có gì che giấu cả".

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 3

Nhạc sĩ Đức Huy từng tâm sự chính vì điểm trên mà ông và bà xã hợp nhau. "Không phải cô ấy tốt hơn tất cả những người trước đây tôi quen nhưng cô ấy làm cho tôi trở thành một người tốt hơn, biết làm việc hăng say hơn, yêu đời hơn, biết chăm lo cho chính mình và những người xung quanh", ông nói.

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 4

Dù lớn tuổi nhưng nhạc sĩ Đức Huy vẫn giữ được sự trẻ trung, yêu đời và ông bật mí đó chính là nhờ có tình yêu, những nguồn năng lượng tích cực và sự hạnh phúc. Ông cũng lãng mạn với vợ trẻ và không ngừng vun đắp tình yêu. Đối với ông mỗi ngày, 24 tiếng đồng hồ đều dành cho những điều tươi mát, mới lạ trong cuộc sống đầy màu nhiệm này.

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 5

Trong chương trình Hạnh phúc ở đâu phát sóng tháng 6/2021, nam nhạc sĩ bày tỏ sự chênh lệch tuổi tác giữa mình và bà xã kém hơn 4 thập kỷ không khó khăn khi thể hiện tình yêu. Điều đầu tiên trong mối quan hệ tình cảm theo ông xã không được xúc phạm nhau, ông cũng cảm thấy trân trọng nhất ở sự cố gắng của bà xã.

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 6

Nam nhạc sĩ cho rằng, những giới hạn chỉ là do chính mình tự đặt ra hoặc bị ảnh hưởng của người khác đặt cho mình: "Già kinh nghiệm hay già đời, già dặn khác với già nua. Tôi chưa bao giờ đặt ra rằng số tuổi này bạn phải thế này, số tuổi kia bạn phải làm cái kia, phải giống như mọi người".

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 7

Tác giả "Và tôi cũng yêu em" tâm sự: "Tôi để mọi chuyện tự nhiên mỗi ngày. Nếu sáng dậy tôi thấy khỏe, tôi nở một nụ cười và cảm tạ cuộc đời. Tôi biết 24 giờ tôi có biết bao nhiêu dịp để làm mình hạnh phúc. Tùy tôi muốn nhìn thế nào thôi". 

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 8

Ở chương trình Các ông bố nói gì năm 2020, nam nhạc sĩ đã chia sẻ cảm giác sung sướng khi biết vợ có thai. Năm 2013, cả hai đón con trai Vinh Sơn, năm 2017 lại tiếp tục đón một bé gái.

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 9

Hơn 70 tuổi, nam nhạc sĩ vẫn không dám gọi con gái là con út vì sợ nhỡ có thêm con thứ 6: "Tôi hay nói trong số những người may mắn là tôi thuộc top 5, nhưng khi nhận được tin có bé trai cách đây 7 năm, tôi lại bảo mình đã được nhích lên một mức nữa".

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 10

Chia sẻ cảm xúc làm bố ở tuổi 70, nhạc sĩ từng cho biết: "Đặc biệt lắm chứ. Thời trai trẻ bạn phải lo đi làm, lo giao tiếp với xã hội. Đứa bé nào có bố lớn tuổi sướng vô cùng vì bố dành hết thời gian cho nó. Tôi không thích thất hứa với con bất kể vì điều gì". 

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 11

 Tác giả "Đường xa ướt mưa cho hay, khi vợ mang thai, ông đều làm hết việc nhà cho vợ và còn thấy tự hào khi mỗi ngày rửa chén thay vợ: "Con tôi nhìn thấy cũng xin cho con phụ, mình phải làm như vậy để con bỏ đi những suy nghĩ vớ vẩn là đàn ông không bao giờ làm những việc này. Nếu tôi đẻ được tôi cũng đẻ luôn".

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 12

"Tôi với vợ cách nhau xa lắm, về văn hóa, tuổi tác… nhưng chúng tôi vẫn gặp nhau được ở điểm giữa. Mình ở với một người, nếu mình không thực sự tìm hiểu, không thiết tha gì với những công sức mà người ta tạo ra cho gia đình thì tôi xin đề nghị hãy dứt. Đừng đem cái khổ của mình sang những người khác, nhất là con cái", nam nhạc sĩ cho hay.

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 13

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về nguyên tắc trong cuộc sống hôn nhân của mình, ông cho biết cả hai không giấu nhau điều gì, điện thoại 2 người đều cùng dùng, biết mật khẩu. Khi có "mầm mống" của sự giận hờn là cặp đôi đã ngồi xuống để nói chuyện với nhau, Và do cả hai đều không để bụng, dễ quên nhanh nên cũng mau lành.

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 14

Trong cuộc sống thường nhật, nạc sĩ Đức Huy và vợ trẻ chia nhau công việc chăm con, nội trợ trên tinh thần tự nguyện, không ai bắt ai làm gì cả. Ông không bao giờ thấy khó chịu kiểu như "Tại sao tôi là đàn ông mà bắt tôi rửa chén?"

Nghệ sĩ tán đổ fan nữ đáng tuổi cháu, 74 tuổi vẫn lãng mạn, muốn có con thứ 6 - 15

Nam nhạc sĩ từng gây xúc động khi chia sẻ nhắn đến vợ trong lúc ngắm hoàng hôn: "Ba cũng như hoàng hôn, đang từ từ đi xuống chân trời. Ngay cả khi đang đi xuống, Ba vẫn là một hoàng hôn đẹp. Mẹ hãy chấp nhận rằng tới một lúc nào đó, Ba sẽ lặn xuống, khuất mất khỏi chân trời, và chỉ còn lại một khoảng tối mà thôi. Đó là Ba đang chuyển hóa sang một ngày mới. Nếu một ngày dậy sớm, Mẹ sẽ thấy Ba trong ánh nắng bình minh".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nghe-si-tan-do-fan-nu-dang-tuoi-chau-74-tuoi-van-lang-man-muon-co-con-thu-6-d286601.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhạc sĩ Đức Huy