NSND Lê Khanh sốc: "Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nay"

Ngày 09/11/2019 11:00 AM (GMT+7)

Khách mời của Ký ức vui vẻ tuần này là Danh ca Hương Lan, NSND Lê Khanh, nghệ sĩ Kiều Trinh, ca sĩ Ngọc Khuê và diễn viên Quang Trung.

XEM VIDEO: NSND Lê Khanh ngượng đỏ mặt khi bị Ốc Thanh Vân và Ngọc Khuê bóc phốt.

Ở tuần trước, câu chuyện thấm đẫm tình người của nhạc sĩ Phú Quang và sự xuất hiện cùng giọng hát theo năm tháng của ca sĩ Hồng Nhung cùng những hồi ức tươi đẹp trải dài suốt 5 thập niên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Tuần này, tập 11 tiếp tục lên sóng với những khách mời quen thuộc một thời: Danh ca Hương Lan, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, ca sĩ Ngọc Khuê và diễn viên trẻ Quang Trung.

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 1

Từng xuất hiện với vai trò là nhân vật đặc biệt của ở mùa 1, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại chương trình với sự đón chào nồng nhiệt của hàng triệu khán giả truyền hình.

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 3

Như được hồi xuân khi tham gia chương trình, NSND Lê Khanh tham gia trò chơi nhảy dây dân gian một cách điêu luyện khiến MC Lại Văn Sâm cùng các khách mời liên tục trầm trồ.

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 4

Không làm mọi người thất vọng, NSND Lê Khanh năng nổ tham gia tất cả các trò chơi vận động mà chương trình đưa ra.

Trong một thử thách chung về các trò chơi dân gian, mỗi đội cử ra một đại diện để tham gia thử thách nhảy dây để giành điểm về cho cả 5 đội. Ngay lập tức, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và Quang Trung là 5 ứng viên xuất sắc được “chọn mặt gửi vàng” để đương đầu với thử thách của chương trình. Nhảy dây được xem là một trong những trò chơi dân gian vận động được nhiều người thích thú.

Và không ngoài dự đoán, thử thách tuần này được tăng thêm phần sinh động khi cả 5 nghệ sĩ phải nhảy cùng nhau với số vòng là 5. Tưởng chừng đơn giản nhưng khi tất cả mọi người tham gia mới thấy được sự khó khăn khi vận dụng sự khéo léo, sức lực và canh đúng thời điểm để không làm ảnh hưởng đến những người nhảy trước.

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 5

Mở đầu thử thách là nghệ sĩ Kiều Trinh, dù diện váy nhưng nữ nghệ sĩ vẫn rất lăn xả tham gia vào thử thách. Tiếp nối chính là Ốc Thanh Vân, Quang Trung và Thanh Duy.

Vì là người có nhiều kinh nghiệm nhất, NSND Lê Khanh chịu trách nhiệm là ngời cuối cùng vào vòng dây để giành được điểm tuyệt đối cho cả 5 đội chơi. Dường như bỏ mặc hết mọi thứ xung quanh, tất cả nghệ sĩ xoay quanh trò chơi và bung xõa hết mức như được sống lại hoàn toàn với những ký ức ngày xưa.

Kết thúc trò chơi trong sự vui vẻ và phấn khởi của tất cả nghệ sĩ và khán giả tham gia chương trình, MC Lại Văn Sâm mớm mồi cho đại hội “bóc phốt” được diễn ra tại sân khấu chương trình. Ốc Thanh Vân “tố” NSND nhảy dây kém sang nhất hội vì những dáng nhảy không đụng hàng. Không hề thanh minh, NSND chia sẻ: “Trước đây tôi là kiện tướng nhảy dây đấy, nhưng vì muốn mọi người vui vẻ nên đã cố tình nhảy xấu khiến mọi người vui”.

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 6

Ốc Thanh Vân “tố” NSND nhảy dây kém sang nhất hội vì những dáng nhảy không đụng hàng.

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 7

Bất chấp hình tượng, các nghệ sĩ chơi hết mình như được trở về ký ức tuổi thơ.

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 8

Chưa dừng lại ở đó, ca sĩ Ngọc Khuê cũng xin được “bóc phốt” NSND Lê Khanh ngay trên sóng truyền hình.

Ca sĩ Ngọc Khuê bồi hồi kể lại câu chuyện xảy ra vào những năm 90, dọc ven đường ở Hà Nội có những cây sấu và NSND Lê Khanh là người phụ nữ chuyên mặc váy để leo cây hái sấu cho hội chị em. Nói đến đây mọi người đều hoảng hốt, NSND Lê Khanh phân trần: “Mặc váy để dễ leo trèo nhưng phía trong luôn mặc một chiếc quần cộc để có thể để sấu ở trong ấy”.

NSND cũng chia sẻ thêm, hình ảnh chính chuyên xây dựng bao nhiêu năm nay chỉ vì một phút hào hứng tại Ký Ức Vui Vẻ mà bị phá mất.

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 9

NSND Lê Khang sốc: "Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nay khi tham gia chương trình".

NSND Lê Khanh sốc: amp;#34;Tôi mất hết hình tượng bao nhiêu năm nayamp;#34; - 10

Không chỉ có những tiếng cười mà tuần này khán giả chương trình cũng lắng xuống với hình ảnh và câu chuyện của những tượng đài sống mãi trong lòng khán giả. Chương trình lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (10/11) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nsnd-le-khanh-soc-toi-mat-het-hinh-tuong-bao-nhieu-na...

Hồng Nhung bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ, làm lố giờ trên sóng trực tiếp
MC Lại Văn Sâm lần đầu "tố" Hồng Nhung từng làm lố giờ trên sóng một chương trình trực tiếp đêm Giao thừa của anh.

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình