NSND Lệ Thủy xúc động nhận kỷ niệm chương 10 năm cống hiến từ con trai

Ngày 22/01/2020 10:25 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, nhiều danh ca đình đám và nghệ sĩ nổi tiếng cùng xuất hiện trong chương trình "Bước chân hai thế hệ".

Vào những ngày cận Tết nguyên đán, Dương Đình Trí và các nghệ sĩ đã thực hiện Bước chân hai thế hệ với hai chương trình ca vũ nhạc kịch đặc biệt số 24 và 25. Đây cũng là dịp đánh dấu hành trình 10 năm của Bước chân hai thế hệ và mang lại cho khán giả những tiết mục âm nhạc ấn tượng, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người.

Chương trình đầu tiên của Bước chân hai thế hệ được Dương Đình Trí thực hiện vào tháng 6/2009. Ban đầu, anh chỉ có ý định tổ chức một đêm diễn kỷ niệm sự nghiệp ca hát của mình và mẹ là nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy, đánh dấu sự nối nghiệp giữa hai thế hệ. Tuy nhiên, sau khi chương trình được ghi hình đã tạo được cơn sốt đối với khán giả không chỉ trong nước mà hải ngoại yêu mến. Với tâm huyết của mình, Dương Đình Trí nỗ lực duy trì, thậm chí làm chương trình trở nên hay hơn nữa, trở thành món ăn tinh thần của mọi nhà. Mỗi năm chương trình thực hiện ba số do Dương Đình Trí làm nhà sản xuất, đạo diễn, biên tập và ca sĩ chính.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 1

Dàn nghệ sĩ "khủng" trong chương trình.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 3

Vân Trang, Nam Cường vừa làm MC, vừa hát.

Trong hai số đặc biệt lần này có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ vốn đã quen thuộc với khán giả như: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Lương Thế Thành, Huỳnh Đông, Ái Châu, Kha Ly, Thanh Trúc, Thuý Diễm, Vân Trang, Nam Cường, Thanh Thức, Ngọc Liên, Dương Cẩm Lynh, Minh Luân, Lâm Vũ, Khánh Ngọc, Kyo York, Anh Quân, Lê Trung Cương, Huỳnh Trường Thịnh, Dương Hiếu Nghĩa, Bá Thắng, Anh Tài, Ngọc Thuận, Quốc Bình, Ngọc Tiên, Hà Thuý Anh… 

Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhiều danh ca cải lương hàng đầu như NSND Lệ Thuỷ, NSND Thanh Tuấn, Chí Tâm, Thanh Kim Huệ, Ngọc Huyền, Thoại Mỹ, Thanh Hằng , Châu Thanh, Phượng Hằng, Vũ Luân, Tú Sương cùng những giọng ca hải ngoại như Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Ánh.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 4

Cũng trong chương trình lần này, Dương Đình Trí gây bất ngờ khi tặng kỷ niệm chương 10 năm cống hiến cho người mẹ của mình.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 5

Với anh, trong hành trình 10 năm với đầy thăng trầm và khó khăn, chính sự hỗ trợ của nghệ sĩ Lệ Thủy là động lực để nam ca sĩ duy trì và phát triển chương trình âm nhạc này đến tận hôm nay.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 6

Đồng thời, anh dành tặng kỷ niệm chương cho 6 nữ nghệ sĩ có đóng góp đáng kể trong 10 năm qua: NSƯT Tú Sương, Kha Ly, Mai Phương, ca sĩ Nenita, Chương Đan, Trang Thảo.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 7

Nam đạo diễn bày tỏ sự biết ơn khi các nghệ sĩ, bằng tình yêu và sự tâm huyết của mình đã cống hiến hết mình cho chương trình âm nhạc này.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 8

Trong chương trình, nghệ sĩ Lệ Thủy - Thanh Tuấn - Chí Tâm cùng trình diễn một ca cảnh được viết riêng cho chương trình.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 9

Hay trong lần biểu diễn này, danh ca Giao Linh có màn kết hợp độc đáo với nghệ sĩ Lệ Thủy. Sự hòa giọng của hai tên tuổi hàng đầu trong hai lĩnh vực khác nhau khiến người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 10

Những màn kết hợp khác như nghệ sĩ Ngọc Huyền vừa hát vừa biểu diễn thời trang áo dài trong tiết mục do 12 ca sĩ trình bày.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 11

Bộ 3 Lương Thế Thành, Thuý Diễm, Thanh Thức, cùng hát trong một tiết mục nói về tình yêu ngang trái.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 12

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm tình tứ trong hậu trường.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 13

 Trên sân khấu, Thanh Trúc hóa thân thành nữ hoàng ai cập huyền bí, Kha Ly vào vai một quý phi thời Trung Hoa cổ đại.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 14

Thoại Mỹ song ca cùng Trí Quang, Thanh Kim Huệ hát bolero cùng Giao Linh và dàn nghệ sĩ thế hệ tiếp nối hay dàn diễn viên điện ảnh tái hiện lại bản hit đình đám một thời của Làn sóng xanh.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 15

Với chương trình kỷ niệm 10 năm còn có những tiết mục âm nhạc đặc biệt để dành tặng khán giả. Trong đó đáng chú ý là màn ca cải lương hồ quảng giữa nghệ sĩ Lệ Thủy và con trai.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 16

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ kiêm nhà đạo diễn còn tạo ra một liên khúc những bài hát ấn tượng của chương trình trong suốt 10 năm qua được tái hiện khiến nhiều khán giả lẫn nghệ sĩ xúc động, bồi hồi.

nsnd le thuy xuc dong nhan ky niem chuong 10 nam cong hien tu con trai - 17

Cuối chương trình, các nghệ sĩ đều xuất hiện trên sân khấu để chúc mừng sinh nhật Bước chân hai thế hệ 10 tuổi và mở ra một hành trình mới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nsnd-le-thuy-xuc-dong-nhan-ky-niem-chuong-10-nam-cong...

Con trai NSND Lệ Thủy quyết bỏ sự nghiệp ở Úc để về Việt Nam
Nam ca sĩ đứng sau chương trình "Bước chân hai thế hệ" gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ