Nữ ca sĩ cát-xê 1,5 tỷ tuyên bố "biến mất vĩnh viễn" để lại dòng chữ lạ khi trở lại

Anne Ngày 12/09/2020 15:36 PM (GMT+7)

"Đã để yên mọi sự ở quá khứ, sẽ bắt đầu từ hôm nay. Hãy làm quen với Phương Thanh Bùi NH 239", cô viết.

XEM VIDEO: Phương Thanh xúc động khi kể về quãng đường sự nghiệp thăng trầm của mình.

Phương Thanh là một trong những giọng ca đươc khán giả yêu thích từ thời kỳ hoàng kim của Làn Sóng Xanh. Chất giọng trầm khàn và phong cách cá tính “phủi bụi” là những đặc điểm mà khán giả không thể nhầm lẫn cô với bất kỳ một ca sĩ nào khác trong Vbiz. Phương Thanh đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá. Cô còn ghi dấu ấn khi “bẻ lái” sang sự nghiệp diễn xuất. 

Chính vì độ hot của mình mà cát-xê của Phương Thanh cực kỳ cao. Trong một đoạn hội thoại giữa chị "Chanh" và người em đồng nghiệp đã vô tình tiết lộ mức cát xê thời hoàng kim. Theo nội dung đoạn trò chuyện này, những năm 97-98-99-2000, không ai hot bằng Phương Thanh và cát-xê quảng cáo của cô hồi đó là 90.000 USD. Tuy nhiên, Phương Thanh đã đính chính lại thông tin: "100.000 USD năm 2001". Thời điểm 17 năm trước, tỷ giá USD tại Việt Nam là 15.000 VND. Tức một đêm diễn, Phương Thanh thu về 1,5 tỷ VND.

Nữ ca sĩ cát-xê 1,5 tỷ tuyên bố amp;#34;biến mất vĩnh viễnamp;#34; để lại dòng chữ lạ khi trở lại - 1

Được khán giả yêu mến nhưng cũng có nhiều anti-fan, hồi đầu năm 2020 Phương Thanh tuyên bố: "Chanh sắp off luôn Facebook này. Nhạc có gì thì các bạn nghe trên kênh YouTube của Chanh nha". Không tiết lộ lý do khiến cô đột ngột có quyết định "đóng cửa" Facebook vĩnh viễn. Trước đó cô liên tục gây chú ý bởi những dòng trạng thái bày tỏ sự mệt mỏi liên quan đến công việc, những người quý mến bị xúc phạm...

"Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vì họ làm tổn thương vào những nhân duyên mà tôi chờ mãi mới gặp được… Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm khi họ đang giúp tôi, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa? Xin lỗi cả nhà rất nhiều, đã không thực hiện được lời đã hứa, không biết khi nào tôi mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa", cô tâm sự.

Nữ ca sĩ cát-xê 1,5 tỷ tuyên bố amp;#34;biến mất vĩnh viễnamp;#34; để lại dòng chữ lạ khi trở lại - 3

Sau một thời gian tuyên bố “biến mất vĩnh viễn” vì quá nhiều thị phi, gần đây Phương Thanh đã có những động thái quay trở lại như mở một tài khoản Facebook mới, thay hình avatar và hình bìa cùng những dòng nhắn gửi tích cực: “Đã để yên mọi sự ở quá khứ, sẽ bắt đầu từ hôm nay. Hãy làm quen với Phương Thanh Bùi NH 239. Ở đây chỉ có âm nhạc và sự chia sẻ thôi. Và hãy khởi tâm yêu nàng ấy lại từ đầu nha".

Dòng chữ "lạ" đánh dấu sự trở lại của Phương Thanh. NH 239 là viết tắt Nguyên Hương 239. Nguyên Hương là pháp danh của cô. Nữ ca sĩ từng làm phim ngắn "Ngược dòng - Nguyên Hương 239" thể hiện tinh thần ngộ đạo và duyên tâm linh của mình.

Nữ ca sĩ cát-xê 1,5 tỷ tuyên bố amp;#34;biến mất vĩnh viễnamp;#34; để lại dòng chữ lạ khi trở lại - 4

Sau khi trở lại trên mạng xã hội, Phương Thanh cũng tái xuất sóng truyền hình trong chương trình Bài hát đầu tiên bên MC Anh Tuấn và Hoa hậu Hương Giang. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ rất thật về sự nghiệp ca sĩ của mình, đã có những tiếng cười và cả những giọt nước mắt.

Nữ ca sĩ cát-xê 1,5 tỷ tuyên bố amp;#34;biến mất vĩnh viễnamp;#34; để lại dòng chữ lạ khi trở lại - 5

Cô tâm sự: "Mọi người cứ tưởng Phương Thanh mạnh mẽ kiểu Trống Vắng, thực sự Phương Thanh đóng vai đó hơi bị tốt. Một Thời Đã Xa nó đúng với con người Phương Thanh kiểu yếu đuối, không tranh giành trong tình cảm, chấp nhận thua thiệt. Chấp nhận thua thiệt theo cách là tùy duyên, tức là khi nào là của mình thì là của mình thôi. Còn có phải ngồi chờ vẫn chờ, cái đó là yếu đuối".

Nữ ca sĩ cát-xê 1,5 tỷ tuyên bố amp;#34;biến mất vĩnh viễnamp;#34; để lại dòng chữ lạ khi trở lại - 6

Phương Thanh cho biết khi hát bài đó nước mắt cứ chảy ra theo, không ngăn được cảm xúc. Tại chương trình nữ ca sĩ đã nước mắt lã chã, nghẹn đắng bộc bạch: "Phương Thanh đã từng rất là huy hoàng, cũng từng rất là êm đềm, cũng đã từng ngủ luôn... người ta gọi là thất bại". 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-ca-si-cat-xe-15-ty-tuyen-bo-bien-mat-vinh-vien-de-...

Phương Thanh trải lòng không thiếu người yêu nhưng vẫn cô đơn vì điều này vận vào số mệnh
"Phương Thanh chưa gặp được người của mình thôi, nhưng kế bên có rất nhiều…trai theo", cô hóm hỉnh.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình