Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh

Anne Ngày 08/10/2021 19:03 PM (GMT+7)

"Tại sao Phi Nhung làm bà ngoại mà không về, vì có lý do cao cả hơn" - nữ CEO nói.

XEM VIDEO: Phi Nhung kể về con gái ruột trong talkshow cuối cùng.

Hôm nay (8/10), Thúy Nga - Paris By Night đã có chương trình đặc biệt tưởng niệm nữ ca sĩ Phi Nhung. Trong buổi livestream, MC Khánh Hoàng đã có cuộc trò chuyện với MC Kỳ Duyên và bà Marie Tô Ngọc Thủy là CEO hiện tại của trung tâm Thúy Nga về nhiều kỷ niệm liên quan đến nữ ca sĩ quá cố.

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 1

Chương trình đặc biệt diễn ra đúng vào ngày Phi Nhung được hỏa táng.

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 3

Kỳ Duyên và bà Ngọc Thủy đã có nhiều tiết lộ về cố ca sĩ.

"Tại sao Phi Nhung làm bà ngoại mà không về, vì có lý do cao cả hơn"

Có mặt tại buổi livestream, CEO Tô Ngọc Thủy cho hay: "Phi Nhung với trung tâm như một nhà. Khi Phi Nhung bệnh, tôi cũng biết và mong cô ấy về được vào giờ chót. Nhưng buồn là Phi Nhung cả một đời hy sinh, hy sinh vì dịch, hy sinh cho các con vào giờ chót tại Việt Nam. Đáng lẽ nếu Phi Nhung chích 1 mũi vắc-xin bên Việt Nam thì cô ấy chắc đã ổn rồi nhưng cô ấy hy sinh mũi chích đó cho 1 người tại Việt Nam và để về Mỹ chích".

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 4

Theo bà Thủy, Phi Nhung đã 4 lần nguy kịch và đều vượt qua, thậm chí 2 ngày trước khi nữ ca sĩ mất, mọi người đều tin tưởng vào điều tốt đẹp.

Nữ CEO cho biết khi Phi Nhung lâm bệnh bà trông ngóng tin tức về nữ ca sĩ hàng ngày: "Mỗi ngày thức dậy, việc đầu tiên của tôi là cầm điện thoại nhắn tin về Việt Nam cho người trợ lý của mình: 'Phi Nhung sao rồi?' Tôi thấy Phi Nhung rất kiên cường, đã 4 lần nguy kịch và đều vượt qua hết. Và 2 ngày trước khi Phi Nhung mất, lúc đó mọi người lên tinh thần vô cùng.

Wendy - con gái Phi Nhung nhắn tin cho tôi: 'Hôm nay mẹ âm tính rồi', đây là thành quả tiến triển rất tốt. Tôi quá mừng, rất là hy vọng... 2 ngày sau, tôi đang làm, tự nhiên điện thoại bật lên, fan gửi rằng báo loan tin Phi Nhung mất rồi. Tôi không tin! Tôi nhắn tin cho Wendy. Wendy bảo: 'Con đang nói chuyện với bệnh viện'. Sau đó, Wendy nhắn: 'Mom pass away' - tức 'Mẹ mất rồi', 12h15 (giờ Mỹ). 

Tôi không biết phải nói gì hơn, tôi thấy bệnh này kinh khủng quá. Nó có thể thấy đi một người thân của chúng ta bất cứ giờ nào, bất cứ lúc nào, nhanh hay chậm. Nhưng tôi phải nói, tính Phi Nhung khi còn sống, cô ấy đã muốn làm cái gì là phải làm cho bằng được và có ý chí rất là mạnh mẽ".

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 5

Nữ CEO cho biết Wendy đã sinh con thứ 2 nhưng Phi Nhung chưa được gặp vì lý do cao cả.

Đặc biệt, bà Tô Ngọc Thủy tiết lộ thông tin bất ngờ về việc con gái Phi Nhung đã sinh con thứ 2: "Wendy tâm sự với tôi là sinh đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021. Phi Nhung rất mong muốn về thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé được 7-8 tháng rồi. Nó rất là dễ thương, tôi gặp nó mới đây.

Ai đã từng làm mẹ rồi, mình làm bà thì mình còn nôn nóng hơn, mà tại sao Phi Nhung không về? Thì phải có 1 lý do gì đó cao quý hơn, cao cả hơn để Phi Nhung ở lại giúp những đồng bào, những người cơ nhỡ, những người đang bị COVID tại Việt Nam mà mình biết ngay tại Sài Gòn rất là đau thương..." Như vậy, Phi Nhung mất mà chưa được bế đứa cháu ngoại của mình.

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 6

Bà rơi nước mắt khi nhắc đến nữ ca sĩ.

Về việc làm đám tang cho Phi Nhung tại Mỹ chứ không phải Việt Nam, bà Thủy cho biết đó không phải là do ý của các nghệ sĩ mà theo ý của con gái Phi Nhung: "Nếu như ở Việt Nam mà được tổ chức đám tang thì thật sự vợ chồng chúng tôi đã bay về để tổ chức đám tang cho Phi Nhung dù có phải cách ly. Tôi muốn Phi Nhung có một tang lễ xứng đáng với tên tuổi của Phi Nhung.

Và một điều nữa là trước khi mất Nhung cũng có ý muốn về Mỹ với con gái, nên chúng tôi sẽ đứng ra lo tang lễ, không có chuyện chúng tôi giành làm đám tang. Tại ở Việt Nam làm không được nên chúng tôi mới bắt buộc làm tại Mỹ, tất cả mọi chuyện chúng tôi đều hỏi ý Wendy từ màu hoa cho đến những thứ Phi Nhung thích... Hy vọng, khán giả đừng suy đoán những tin đồn không chính xác, đừng đem những câu nói không đúng sự thật để câu view".

Trấn Thành nghẹn ngào lên sóng nói điều chỉ có Phi Nhung mới làm cho anh

Tại buổi livestream, Trấn Thành cũng đã lên sóng trong một đoạn video. Lúc đó là 12 đêm ở Việt Nam, mắt anh đỏ hoe và nói: "Bây giờ quý vị cho phép Trấn Thành được xưng hô với Phi Nhung như những gì mà chúng tôi đã gọi nhau ở ngoài đời. Thành phải mạn phép nói như vậy bởi nhiều khán giả sẽ nghĩ Trấn Thành nhỏ tuổi hơn Phi Nhung rất nhiều mà tại sao lại xưng hô bằng vai phải lứa.

Không phải thưa quý vị, nghệ sĩ chúng tôi thì 'không có tuổi', chúng tôi sẽ gọi danh xưng với nhau bằng cái cách mình cảm nhận ở đối phương. Cũng như cách mà Phi Nhung vẫn luôn gọi Thành là 'ông' với 'tui', 'Thành' với 'Nhung'. Nên hôm nay cho phép tôi được mạn phép nói như cách mà chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau. Cảm ơn quý vị".

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 7

Trấn Thành vẫn xưng Phi Nhung là "bạn" như tâm thư trên Facebook.

Nam MC nhắn nhủ đến người đồng nghiệp quá cố: "Không ngờ là một ngày nào đó tôi phải ngồi nói chuyện với bà như vậy! Không thể ngờ! Mọi chuyện đến nhanh quá! Tôi chỉ muốn nói với Nhung: Tất cả chúng ta đến thế giới này, rồi chúng ta sẽ ra đi, sẽ có người đi trước, có người đi sau. Quan trọng là trước khi ra đi chúng ta làm được gì và để lại gì cho cuộc sống này.

Tôi phải nói với bạn là Phi Nhung quá tuyệt vời, Phi Nhung để lại cho cuộc sống này rất nhiều điều, để lại rất nhiều tình yêu thương, trước hết là cho các bạn nhỏ, sau là cho rất nhiều khán giả và đồng nghiệp. Phi Nhung để lại rất nhiều bài hát. Đó là những gì Phi Nhung đã để lại. Chắc chắn những gì Phi Nhung làm trời biết, đất biết, những người ở cạnh Phi Nhung, cảm nhận được Phi Nhung biết. Sẽ có nhiều người tin tưởng bạn, trong đó có tôi. Chắc chắn là như vậy. Bởi Trấn Thành đã cùng trải qua một quãng thời gian đủ để hiểu Phi Nhung là người như thế nào".

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 8

Nam MC cho biết Phi Nhung là người đầu tiên mua vé, dẫn anh đi chơi ở Mỹ.

Ông xã Hari Won kể những kỷ niệm khó quên với Phi Nhung: "Ngày tôi bơ vơ ở Mỹ, tôi đi lưu diễn, không có một ai quan tâm cả. Phi Nhung là người đã đưa tôi đến Universal, mua 3 cái vé VIP để cho chúng ta khỏi phải xếp hàng. Đó là điều không ai làm cho tôi lúc đó cả, tôi nhớ mãi...

Tôi đã cùng với Phi Nhung trải qua rất nhiều chuyến lưu diễn, tôi nghe bạn kể nhiều câu chuyện. Cuộc đời bạn đã trải qua nhiều nỗi đau, đúc kết thành tiếng hát Phi Nhung. Khi một cái gì đó đến từ trái tim, nó sẽ ở lại trái tim, không ai có thể lấy ra được. Khán giả luôn yêu bạn, mọi người yêu bạn, Trấn Thành cũng sẽ luôn yêu bạn. Và nếu có kiếp sau, hãy tiếp tục làm Phi Nhung nhé! Bởi vì làm Phi Nhung thật tuyệt vời!"

Tin nhắn đau lòng của Hoài Linh cách đây 2 hôm về Phi Nhung

Tiếp nối tình cảm của nghệ sĩ đối với Phi Nhung, bà Thủy cho biết, cách đây 2 ngày Hoài Linh đã nhắn tin cho mình. Trên sóng livestream, bà xin phép Hoài Linh chia sẻ đoạn tin nhắn giữa mình với nam danh hài. "Lúc đó là vào thứ 3, 1 giờ sáng bên này, Hoài Linh viết: 'Buồn quá chị ơi, nằm suy nghĩ hoài không ra. Tại sao lại như vậy? Tội Wendy quá, tới giờ em vẫn không nghĩ Phi Nhung đã mất. Mọi người đang giỡn hay tung tin đồn nhảm?! Đọc thư nó em khóc luôn. Thôi chị em mình thương Nhung thì chỉ biết để trong lòng".

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 9

Tin nhắn với Hoài Linh được bà Thủy tiết lộ.

Bà đã động viên Hoài Linh rất nhiều ráng vượt qua. Tuy nhiên ngày hôm qua thì một sự đau buồn khác đến với nam nghệ sĩ khi bố ruột qua đời và hiện đang làm lễ tang. Bà Thủy cũng gửi lời chia buồn đến Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

"Phi Nhung xem Hoài Linh như là một người anh, Hoài Linh cũng đã nâng đỡ Phi Nhung rất nhiều khi về Việt Nam. Vở Thầy bói mù ở Paris by Night là lần đầu tiên Phi Nhung đóng kịch với Hoài Linh, bây giờ đã trở thành 'bất tử' luôn, trên Youtube không biết mấy chục triệu view", bà Thủy cho hay.

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 10

Hoài Linh đã khóc khi đọc lại thư của Phi Nhung và nhắn tin cho người quen lúc 1 giờ sáng để tâm sự.

Bà Tô Ngọc Thủy cũng cho biết từ ngày Phi Nhung mất, cô vẫn như văng vẳng tiếng nói của đàn em bên tai. Bà cho biết không hiểu sao Phi Nhung rất sợ mình mỗi lần bà gọi, dù bà tự nhận không dữ dằn. Tuy nhiên MC Kỳ Duyên phân trần rằng không phải Phi Nhung sợ, mà nữ ca sĩ luôn coi bà như một người chị ruột, từng đến nhà ngủ cùng, tâm sự khi buồn.

MC Kỳ Duyên: Phi Nhung ở lại vì còn 2 người con thi đại học

Tại chương trình tưởng niệm, MC Kỳ Duyên kể về khoảng thời gian Phi Nhung đặt vé máy bay để chuẩn bị về Mỹ: "Thời gian đó Kỳ Duyên đang ở Việt Nam. Bình thường Phi Nhung rất là bận, đi show rồi về với con cái, có 2 nhà hàng. Thời gian đó vì dịch COVID nên nghệ sĩ không có đi show, thành ra Kỳ Duyên rất gần với Phi Nhung. Cô ấy đi tập thể thao rồi giới thiệu huấn luyện viên, rủ Thanh Hà, 3 chị em hàng ngày gặp nhau, đi tập thể thao rồi tới nhà người này người nọ ăn thôi. 

Phi Nhung còn hẹn về Mỹ, Kỳ Duyên còn giới thiệu trung tâm để thử COVID trước khi lên máy bay, Nhung có thử 2 lần đều âm tính nhưng Nhung lại đổi vé để ở lại để tiếp tục đi từ thiện và lo cho 2 người con sắp thi vào đại học. Thành ra, Phi Nhung muốn ở lại để lo chu toàn cho con cái giữ vững tinh thần, yên tâm. Trong lúc đó, cô ấy vẫn đi từ thiện".

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 11

Ngay từ phút đầu chương trình, MC Kỳ Duyên đã không ngăn được sự xúc động.

MC Khánh Hoàng cho biết lúc đó Phi Nhung rất tự tin về sức khỏe và còn gửi cho anh những clip cô đang tập thể dục, nói rằng: "Ông coi tôi nè, tôi tập thể dục, rất là tốt". Anh cho rằng Phi Nhung nghĩ mình có sức khỏe, không có bệnh nền nên rất lăn xả với công việc từ thiện. MC Kỳ Duyên cho biết thêm: "Tập thể dục mà Duyên tập 1 tiếng thì Phi Nhung tập 2 tiếng, ngày nào cũng tập. Duyên tập tạ 20 kí thì Phi Nhung phải gấp 3 lần, cái gì cũng khỏe hơn Duyên với Hà nhiều lắm".

Nữ MC nói: "Một trong những yếu tố đưa đến sự suy sụp là Phi Nhung stress. Những tháng trước khi Phi Nhung mất, cô ấy rất stress vì những dư luận bên ngoài. Khi Nhung đến nói chuyện với tôi, tôi bảo: 'Em cứ làm đúng với tâm mình, không cần phải trả lời ai hết'. Cô ấy luôn im lặng, không trả lời, không đôi co nhưng vẫn bị stress. Cô ấy stress không phải vì những gì anti-fan nói mà sợ những người fan nghĩ sai và sợ ảnh hưởng tới những đứa con mình. Tôi nghĩ tất cả những cái đó làm cho Phi Nhung stress. Và khi mình stress thì hệ miễn dịch cũng phải đi xuống".

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 12

Kỳ Duyên cho biết Phi Nhung nhiều lần năn nỉ cô cho Hồ Văn Cường được diễn.

Kỳ Duyên tiết lộ: "Phi Nhung chưa bao giờ đi resort nghỉ mát nên năm vừa rồi, lần đầu tiên sinh nhật của Phi Nhung tôi đưa cô ấy đi chơi ở Nha Trang. Nhưng đi chơi Phi Nhung cũng đưa theo 4 đứa con, không tham gia trò vui cùng các nghệ sĩ mà lúc nào cũng đi với các con".

Tình cảm của cố ca sĩ dành cho những người con nuôi rất lớn lao. Kỳ Duyên cho hay Phi Nhung từng nhiều lần năn nỉ, nhắn tin xin cô cho Hồ Văn Cường lên sân khấu Thúy Nga và hứa sẽ lo mọi chi phí, vé máy bay, visa cho con qua diễn. Hồi đó Phi Nhung đưa 4-5 người con qua Mỹ, dẫn đi Disneyland khiến các con rất mừng.

Nữ CEO quyền lực công bố việc con ruột Phi Nhung đã sinh con và tin nhắn của Hoài Linh - 13

"Phi Nhung cũng lo cho Wendy có một căn nhà, các con ở Việt Nam không thiếu thốn gì", Kỳ Duyên nói.

MC Kỳ Duyên cũng khẳng định tình cảm của Phi Nhung với con ruột: "Không những Phi Nhung lo các con ở Việt Nam mà còn lo cho Wendy bên này. Học bác sĩ tốn tiền, Phi Nhung cũng lo cho Wendy có một căn nhà, các con ở Việt Nam không thiếu thốn gì. Phi Nhung còn lo cho trung tâm Thúy Nga nữa, Phi Nhung giúp tôi đi xin tài trợ. Tôi thấy có lỗi rất nhiều với Phi Nhung, tôi nghĩ mình không săn sóc được cho Phi Nhung nhiều như Phi Nhung lo cho tôi.

... Mọi người đừng bao giờ nghĩ rằng Phi Nhung nhận nhiều con nuôi thì không có đủ tình thương cho con ruột. Tôi đảm bảo Phi Nhung rất thương và hãnh diện vì Wendy. Có lẽ vì Phi Nhung thấy Wendy đã đầy đủ và giỏi giang nên Phi Nhung ở Việt Nam để lo cho các con nuôi. Tình thương cho những đứa con nuôi cũng ngang ngửa nhau. Tôi không làm được bằng Phi Nhung nếu ở trong trường hợp đó".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-ceo-quyen-luc-cong-bo-viec-con-gai-phi-nhung-da...

Thi hài Phi Nhung đã được hoả táng, mong ước cuối cùng của con gái không thể hoàn thành
Dù rất mong đợi nhưng con gái Phi Nhung không thể nhìn mặt mẹ lần cuối khi linh cữu của cố nghệ sĩ được hoả táng vào hôm nay - 8/10.

Phi Nhung

Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung