Nữ MC tài sản 50 tỷ vô tình cho biết lý do chưa lấy chồng, từng bị lừa thảm hại

ANNE Ngày 26/04/2022 18:55 PM (GMT+7)

Sam đã tiết hé lộ lý do đằng sau vì sao bản thân chưa lấy chồng khiến các nghệ sĩ bất ngờ.

XEM VIDEO: Sam, Trịnh Thăng Bình trĩu lòng vì chủ đề "Không thể cùng nhau".

Sam là một trong những nữ MC nổi tiếng showbiz Việt vì sự đa tài, xinh đẹp, giàu có, tự lập. Cô từng gây chú ý với khối tài sản 50 tỷ đồng khi 27 tuổi. Giờ Sam đã 32 tuổi. Dù có nhiều điều đáng ngưỡng mộ nhưng cô vẫn chưa lập gia đình.

Mới đây khi dẫn chương trình Vừa đi vừa hát, với chủ đề Không thể cùng nhau, nữ MC và các nghệ sĩ Trịnh Thăng Bình, Dương Hoàng Yến, Bạch Công Khang đã có nhiều hoài niệm về câu chuyện tình yêu còn dang dở. Cũng từ đây, nữ MC Sam xinh đẹp tiết lộ về lý do vì sao bản thân vẫn “độc thân vui tính” khiến tất cả mọi người bất ngờ đến bật ngửa.

Nữ MC tài sản 50 tỷ vô tình cho biết lý do chưa lấy chồng, từng bị lừa thảm hại - 1

Sam hé lộ lý do đằng sau vì sao bản thân chưa lấy chồng.

Cô vô tình để lộ lý do vẫn độc thân của mình.  Sam chia sẻ: “Xưa em yêu ai, em cũng tính em cưới người ta hết trơn á anh, mà cuối cùng không ai cưới mình. Từ đó, em mới rút ra một kinh nghiệm đó là sau này em yêu ai, em cũng không tính cưới hết”.

Nghe tới đây, Trịnh Thăng Bình đã nhận ra lời nói ứng với cô bạn MC: “Và bây giờ cũng chưa ai cưới mình luôn”. Hóa ra lý do khiến cô nàng Sam độc thân đến tận bây giờ thật đơn giản tới mức không ai nghĩ tới.

Nữ MC tài sản 50 tỷ vô tình cho biết lý do chưa lấy chồng, từng bị lừa thảm hại - 3

Cô từng gặp nhiều thất bại trong tình yêu.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình khác, Sam từng hé lộ chuyện tình cảm của mình gặp không ít thất bại, thậm chí từng bị đàn ông lừa tình, lừa tiền nhiều lần. Nhưng lần để lại thiệt hại nghiêm trọng nhất khiến cô nàng sinh năm 1990 mất cả căn nhà.

"Trong tình yêu em bị lừa rất nhiều, đa phần mối tình nào em cũng bị lừa. Không biết cái mặt làm sao! Em rất dễ tin người. Một khi người nào em thương thì em sẽ tin chết sống, ai nói gì ở ngoài em cũng không tin, em chỉ tin người đó mà thôi.

Lừa tình thì em bị nhiều rồi, nói chung chỉ đau đúng lúc đó nhưng qua rồi thì thôi. Qua một thời gian, có tình khác lấp đầy thì mình cũng nguôi ngoan được nỗi đau. Nhưng... có những cái nó để lại hậu quả lâu lắm, đó chính là lừa tiền, hậu quả nó giải quyết cũng rất là lâu", nữ MC kể.

Nữ MC tài sản 50 tỷ vô tình cho biết lý do chưa lấy chồng, từng bị lừa thảm hại - 4

Nữ MC không thể nào quên được cảm giác bị lừa.

Ở một talkshow của mình, Sam cũng cho biết: "Tôi từng có một cuộc tình, trong lúc đang yêu thì phát hiện người ta lừa mình về mặt vật chất. Lúc đó tôi suy nghĩ rằng: À, trước giờ họ có yêu mình hay không, hay đến với mình chỉ vì lý do đó".

Sam cũng kể rằng mối quan hệ ấy kéo dài được gần 2 năm và người này mượn cô một khoản tiền trong suốt thời gian đó. Khi nhớ lại, Sam vẫn không thể nào quên được cảm giác bị lừa: "Thà có cảm giác người ta yêu mình đi. Nhưng đùng một phát tôi thấy là: Thôi chết rồi! Trong 2 năm qua, người ta có yêu mình hay không? Hay mình bị lừa từ đầu đến cuối? Cái cảm giác ấy kinh khủng lắm. Hơn cả khi phát hiện người yêu mình ngoại tình!"

Nữ MC tài sản 50 tỷ vô tình cho biết lý do chưa lấy chồng, từng bị lừa thảm hại - 5

Gần đây, người đẹp chia sẻ ảnh của bản thân và bày tỏ: "Mẹ bảo em đến tuổi lấy chồng rồi".

Trở lại với chương trình lần này, không chỉ Sam mà chủ đề Không thể cùng nhau đã chạm vào góc khuất của bất kỳ ai, các nghệ sĩ cũng thổ lộ những điều giấu kín đã trải qua trong tình yêu.  Trong khi Bạch Công Khanh và Dương Hoàng Yến khá nhẹ nhàng chia sẻ, bởi vì tình trường của cả 2 khách mời còn quá ít thì Trịnh Thăng Bình lại hoàn toàn trái ngược.

Bạch Công Khanh tâm sự rằng: “Nói chung kỷ niệm về tình yêu ngày xưa thì không có nhiều nhưng mà những mối tình ngày xưa trên ghế ngày xưa bây giờ không có gặp lại nữa, không thể cùng nhau”. Dương Ngọc Yến chia sẻ khá ngắn gọn: “Chắc chắn em là người yêu ít nhất trong số các anh chị rồi, cho nên cái từ không thể với em bây giờ chưa thể thôi ạ”.

Nữ MC tài sản 50 tỷ vô tình cho biết lý do chưa lấy chồng, từng bị lừa thảm hại - 6

Dương Hoàng Yến tự nhận yêu ít nhất trong số các nghệ sĩ của chương trình.

Trịnh Thăng Bình lại trĩu lòng, chủ nhân hit Người Ấy trầm tư bộc lộ: “Anh thì cuộc đời không thể cùng nhau hơi bị nhiều lần. Cái cảm giác của mình là đôi khi cảm giác của mình muốn xác định rồi, cũng là muốn bắt đầu cùng nhau đi, lên kế hoạch để mình cùng nhau đi mà xong cũng không thể cùng nhau.

Nói chung có những mối tình là rõ ràng mình thấy 2 người còn tình cảm với nhau nhưng vì cuộc sống, vì công việc, vì quá nhiều thứ. Có khi vì thời điểm chưa sẵn sàng nữa, có thời điểm người ta sẵn sàng rồi mà mình chưa sẵn sàng. Có thời điểm mình sẵn sàng rồi thì người không thể cùng mình nữa”.

Nữ MC tài sản 50 tỷ vô tình cho biết lý do chưa lấy chồng, từng bị lừa thảm hại - 7

Trong cuộc đời, Trịnh Thăng Bình từng nhiều lần xác định chuyện tình cảm nhưng cuối cùng lại không thể đi cùng nhau.

Lời trải lòng của Trịnh Thăng Bình nhận được sự đồng ý từ mọi người. Đặc biệt, Bạch Công Khanh tiếp lời: “Cái gì mà tính trước thì sẽ không bước qua được nên mà có yêu thì cứ yêu hết mình. Không phải là mình không tính đến tương lai nhưng mình tính nhiều quá mà đến lúc không được thì hụt hẫng”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-mc-tai-san-50-ty-vo-tinh-de-lo-ly-do-chua-lay-chong-tung-bi-...

Mỹ nhân Long An bị đối tượng không ngờ truy có chồng là Ngô Kiến Huy, chối không xong
Mặc nữ MC một mực phủ nhận, cả đám vẫn nhất quyết: "Cô chối không được đâu!"

Ngô Kiến Huy

Theo ANNE (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Sam