Sao Nhập Ngũ: Gặp sự cố với kẻ gian trong đêm, Bảo Kun phản ứng "cứng" chưa từng thấy!

Ngày 10/06/2018 07:09 AM (GMT+7)

Sau khi bị ngất xỉu trên thao trường, Bảo Kun đã lấy lại tinh thần và thể lực trong Sao nhập ngũ tập 5 nhưng gây nên nhiều tình huống hài hước.

Dù gặp nhiều tình huống căng thẳng nhưng khán giả không khỏi bật cười với 3 chiến sĩ mới Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt trong Sao nhập ngũ tập 5. Đặc biệt ở tập này, sau khi bị ngất xỉu trên thao trường, Bảo Kun đã vực dậy và quyết tâm chiến đấu hơn. Cũng tại đây, khán giả nhận thấy sự thay đổi của Bảo - mạnh mẽ, dứt khoát và cứng rắn hơn, nhất là khi gặp kẻ gian trong đêm.

XEM CLIP: Bảo Kun phản ứng quá cứng khi gặp kẻ gian.

Bảo Kun gặp sự cố trong ca gác đêm. Khi phát hiện 2 kẻ gian có ý định đột nhập vào đơn vị quân đội, dù kẻ gian cố ý mua chuộc bằng vật chất nhưng Bảo đã lập luận hết sức rõ ràng và thể hiện thái độ dứt khoát bằng những câu quát to, hết sức khẩu khí. Sau một hồi gay gắt, kẻ gian đã bỏ đi, ca gác của Bảo cũng vì vậy mà giữ được an toàn cho đơn vị.

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 1

Bảo Kun gây nên nhiều tình huống khiến khán giả bật cười trong tập 5.

Cùng thời điểm đó Gin Tuấn Kiệt cũng tiếp tục thực hiện ca gác thứ 2 thuận lợi, đã có kinh nghiêm từ lân gác trước nên Kiệt khá tỉnh táo và dễ dàng hoàn thành ca gác của mình.

Trước đó, Bảo Kun đã tỉnh dậy sau khi bị ngất và mong muốn quay trở lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cùng đồng đội. Mặc dù nhận được mệnh lệnh phải nghỉ ngơi lấy lại sức sau đó mới tiếp tục thực hiện nhiệm vụ từ Iron man - Tiểu đoàn trưởng An Trường Đại, tuy nhiên, Bảo Kun đã quyết tâm trở lại. Chia sẻ với chương trình, Tiểu đoàn trưởng An Trường Đại đã thực sự xúc động vì sự quyết tâm và nỗ lực của Bảo Kun trong trường hợp này. 

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 2

Bảo Kun tỉnh dậy sau khi bị ngất trên thao trường và quyết tâm chiến đấu.

Dù vậy, ngày thứ 3 trong quân ngũ quả thực là 1 ngày dài của Bảo Kun khi anh không may mắc phải sai lầm khi thực hiện nhiệm vụ đào hố càng pháo và bị phạt. Nam ca sĩ cũng trải qua những phút giây "bom rơi, đạn lạc" hết sức căng thẳng.

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 3

3 tân binh đối mặt với "bom rơi, đạn lạc".

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 4

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 5

Cả 3 vô cùng căng thẳng.

Khán giả lại được thưởng thức một loạt các tình huống dở khóc dở cười xảy ra với Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun trong "các tư thế vận động trên chiến trường". Tuấn Kiệt đi khom sai tư thế bị nhắc nhở, Hoàng Tôn mơ hồ trả lời sai câu hỏi. Có lẽ chính vì không tập trung trong khi giáo viên phổ biến kỹ thuật, nên khi thực hiện động tác lăn ngắn tránh hỏa lực địch, Hoàng Tôn đã như lật đật, chật vật mãi cũng không đúng động tác, khiến cả khẩu đội bật cười, đồng chí chỉ huy cũng không thể kìm nén nổi mà cười tủm tỉm.

Bảo Kun thực hiện nhiệm vụ đi khom, quan sát địch và tránh làn hỏa lực của địch khá suôn sẻ, tuy nhiên đến phút chót lại lăn sai hướng tạo nên tình huống Bảo bị thương và cần sự trợ giúp của 2 đồng đội Hoàng Tôn và Tuấn Kiệt. Khán giả lại được một trận cười nghiêng ngả với Tuấn Kiệt khi anh không xác định được hướng hóa lực địch, lăn sai phía. Gây cười nhất có lẽ là anh bị lăn về phía thương binh Bảo Kun và bị khiển trách là không hỏi han tình trạng thương binh mà mạnh mẽ lôi "xềnh xệch" thương binh về chỗ ẩn náu.

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 6

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 7

Dở khóc dở cười khi các anh chàng đối mặt với tình huống cứu thương binh.

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 8

sao nhap ngu: gap su co voi ke gian trong dem, bao kun phan ung "cung" chua tung thay! - 9

Nhiệm vụ căng thẳng nhưng vẫn làm khán giả phì cười.

Không chỉ dừng ở đó, một loạt tình huống gây cười đã phát sinh khi Hoàng Tôn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ nhưng vận dụng không đúng tư thế khiến bị thương vào bụng và 1 lần nữa 2 đồng đội Bảo Kun và Tuấn Kiệt lại lên giúp đỡ.  

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Bảo Kun nôn ngay giữa thao trường, bất tỉnh sau khi bị phạt
Sao Nhập Ngũ tập 4 kết thúc với diễn biến gay cấn khiến fan hốt hoảng với tình trạng thể lực của Bảo Kun.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao nhập ngũ
Tin hay đừng bỏ lỡ