Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Bảo Kun nôn ngay giữa thao trường, bất tỉnh sau khi bị phạt

Ngày 03/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sao Nhập Ngũ tập 4 kết thúc với diễn biến gay cấn khiến fan hốt hoảng với tình trạng thể lực của Bảo Kun.

XEM CLIP: Fan hoảng hốt khi Kun nôn và bất tỉnh ngay giữa thao trường

Sao nhập ngũ tập 4 mới được phát sóng tiếp tục khiến các fan hồi hộp vì những thử thách khắt nghiệt đối với ca sĩ Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt trong những ngày đầu nhập ngũ. Đặc biệt, nhiều fan đã phải "xanh mắt" hoảng hốt ở cuối tập khi chứng kiến cảnh Bảo Kun nôn thốc nôn tháo và bất tỉnh giữa thao trường.

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 1

Bảo Kun ngã trên thao trường.

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 2

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 3

Anh nôn thốc nôn tháo khiến đồng đội lo lắng.

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 4

Nam ca sĩ bất tỉnh ngay sau đó.

Trước đó, các chiến sĩ phải đối mặt với thử thách khắc nghiệt - "Huấn luyện thiết bị pháo", trong đó điểm khó khăn nhất là phải hoàn thành việc đào 2 hố càng pháo dài 2,5m rộng 80cm và 2 hố thiết bị rộng 80cm, sâu 1m, dài 1,3m. Lần đầu tiên được cầm cuốc và xẻng, bên cạnh đó nền đất nơi huấn luyện lại cứng, 3 anh em rất khó khăn để bắt quen được với việc sử dụng cuốc, xẻng. Do mới huấn luyện nên chỉ huy cho phép thực hiện nhiệm vụ này trong 1h30', trong khi các pháo thủ thực thụ chỉ mất 18 phút để hoàn thành việc này.

Bàn tay phồng rộp thêm vào đó là cảm giác bức bối vì trời nắng gắt, một lần nữa 3 chàng trai lại tiếp tục chạm đến giới hạn bản thân mình, đặc biệt là Bảo Kun, trong lúc chưa kìm chế được cảm xúc bản thân đã phát ngôn không đúng, dù đó chỉ là những lời tự nói với bản thân, xong việc này đã khiến cho cả khẩu đội bị phạt mang cuốc xẻng chạy 4 vòng quanh bãi thao trường huấn luyện.

Dưới cái nắng gắt gao, mang trên mình bộ quân phục dầy và nóng, Gin Tuấn Kiệt là người đầu tiên xin phép giảm vòng chạy do bị "thoát vị", xong chỉ huy vẫn tiếp tục yêu cầu Kiệt thực hiện tiếp hình phạt. Chỉ sau ít phút, Gia Bảo là người ngã trên đường chạy, anh bị "nôn" ngay trên thao trường và bất tỉnh.

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 5

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 6

3 ca sĩ Việt lần đầu cầm cuốc xẻng đào đất.

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 7

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 8

Hoàng Tôn và đồng đội vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ dưới cái nắng gay gắt.

Cũng trong tập này Hoàng Tôn phải chật vật khi thực hiện nhiệm vụ làm pháo thủ số 4, bê đầu đạn nặng gần 35 kg chuyển cho pháo thủ số 3. Gặp khó khăn giống như Bảo Kun khi thực hiện nhiệm vụ này, Hoàng Tôn không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ từ lần đầu, anh gặp trở ngại lớn khi lưng và tay đau nhức.

Thế nhưng, anh cả Hoàng Tôn không dễ dàng bỏ cuộc, trước những thách thức đòi hỏi ngày càng nâng cao, anh đã ý thức được rằng nếu mình cứ yếu đuối thì sẽ làm ảnh hưởng tất cả mọi người, chính suy nghĩ đó đã thúc đẩy tích cực để Tôn hoàn thành nạp đạn liên tiếp 10 lần.

Trong thử thách này, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun như những pháo thủ thực sự, 2 anh em hoàn thành nhiệm vụ mà không một lần nào bị chỉ huy nhắc nhở, đặc biệt là Bảo Kun, sức bền của anh dường như đã tốt hơn rất nhiều, dù nạp đạn liên tục 10 lần nhưng anh không một lần đuối sức. Gin Tuấn Kiệt vẫn giữ vững phong độ là một chiến sĩ mẫu mực, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 9

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 10

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 11

Một số nhiệm vụ "khó nhằn" khác trong tập này.

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 12

Các chiến sĩ còn phải làm quen với 1 khái niệm mới "Thông tin hữu tuyến điện".

sao nhap ngu: ca si bao kun non ngay giua thao truong, bat tinh sau khi bi phat - 13

Trong quá trình truyền tải, lắng nghe và nhắc lại thông tin nghe được, 3 anh chàng lính mới tò te khiến khán giả đã nhiều lần bật cười với những thông tin sai lệch mang ý nghĩa khác hẳn so với đầu phát.

Thú vị nhất trong tập 4 còn có giờ giải lao với Vòng quay thao trường để các chiến sĩ xua tan những mệt mỏi. Hoàng Tôn rất xứng đáng là anh cả khi có tinh thần xung phong là người "chuột bạch" đầu tiên, cùng lúc đó Bảo Kun hết sức phấn khích chế ngay một bài hát ngắn dễ thương cho trò chơi này, trái với 2 anh em Tôn và Bảo, Gin Tuấn Kiệt lại tỏ ra đôi chút xấu hổ, rụt rè.

Sau những giờ huấn luyện vất vả các chiến sĩ đã có những phút giây thư giãn thật thoải mái. Khác với hình ảnh "toát mồ hôi" trong những giờ huấn luyện, Bảo Kun vui như 1 đứa trẻ, vừa hát vừa múa liên khúc 1-2 -3 hết sức hài hước và thú vị.

Sao Nhập Ngũ: Ca sĩ Việt chật vật khi phải ôm đầu đạn nặng hơn 30kg
Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun tiếp tục phải trải qua những thử thách khó nhằn trong Sao Nhập Ngũ tập 3.
Theo Anne - Video: Fanpage Sao Nhập Ngũ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ