Thanh Bình buộc phải đối diện vợ cũ để cởi bỏ khúc mắc: Gây gổ, phanh phui chẳng được gì

ANNE Ngày 05/02/2021 18:45 PM (GMT+7)

Thanh Bình lần đầu mở lòng trên truyền hình sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan. Anh nói: "Ly hôn không phải thất bại, tôi và Ngọc Lan đủ chín chắn để quyết định".

XEM VIDEO: Thanh Bình trải lòng sau hơn 1 năm ly hôn Ngọc Lan.

Thanh Bình - chồng cũ Ngọc Lan vốn là người ít khi xuất hiện trên các chương trình talkshow, ít khi nào chia sẻ trên các phương tiện truyền thông báo chí, anh thích cuộc sống nhẹ nhàng. Nhưng mới đây, nam diễn viên đã có nhiều chia sẻ sau hơn 1 năm ly hôn Ngọc Lan khi xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần trên VTV.

Lần đầu tiên Thanh Bình phải thừa nhận bản thân khó tìm lại thăng bằng sau khi ly hôn, đặc biệt là mọi chuyện diễn ra chỉ mới hơn một năm nên giữa anh và Ngọc Lan vẫn còn nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được trong một sớm một chiều.

Thanh Bình buộc phải đối diện vợ cũ để cởi bỏ khúc mắc: Gây gổ, phanh phui chẳng được gì - 1

Thanh Bình lần đầu mở lòng trên truyền hình sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan

“Tìm lại thăng bằng cũng khó lắm. Bởi vì năm nay là một năm đầy biến động. Trước đây tôi nghĩ bản thân sẽ lấy công việc để khỏa lấp tất cả khoảng thời gian trống và không nghĩ nhiều về những chuyện đã qua. Thế nhưng giai đoạn dịch bệnh vừa qua, tôi buộc phải đối diện với mọi chuyện, buộc phải trực diện đối thoại với đối phương để có thể cởi bỏ những khúc mắc trong lòng và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho cả hai”, nam diễn viên nói.

Thanh Bình buộc phải đối diện vợ cũ để cởi bỏ khúc mắc: Gây gổ, phanh phui chẳng được gì - 3

Chồng cũ Ngọc Lan thừa nhận khó tìm lại thăng bằng sau khi ly hôn

Khoảng thời gian đó cũng khiến Thanh Bình nhìn thấu hơn mọi việc để biết vấn đề nằm ở đâu. Anh nói: "Có nhiều người họ đôi co với đối phương nhiều, thậm chí ai cũng giành mình đúng, một câu chuyện có nhiều đúng sai trong đó. Nhưng thật ra không cần phải giải quyết. Để được cái gì? Đôi co, gây gổ, phanh phui ra, đưa hết những tật xấu của hai người rồi những ưu khuyết điểm của đối phương, nó chẳng đem lại được gì.

Có thỏa mãn không? Thỏa mãn lúc đó thôi nhưng sau đó áy náy, có lỗi vì sau đó người đó vẫn là người cùng đồng hành với mình. Thay vì làm như vậy thì mình làm sao để cởi bỏ những gánh nặng, khúc mắc trong lòng mình bằng cách đối diện với nó. Tôi nói với Ngọc Lan: 'Anh nói em nghe nè... Thấy thoải mái hơn chưa? Giờ con vậy đó, lên lịch, trợ cấp'... tất cả mọi thứ, để làm sao đối phương thoải mái hơn và cũng từ từ giúp cho mình cân bằng lại hơn".

Thanh Bình buộc phải đối diện vợ cũ để cởi bỏ khúc mắc: Gây gổ, phanh phui chẳng được gì - 4

Ngọc Lan và con trai Louis

Có nhiều người khen Thanh Bình ly hôn êm đẹp, không "đấu tố" qua lại với Ngọc Lan. Chồng cũ Ngọc Lan cho rằng để có được ngày hôm nay như trong mắt mọi người nhìn thấy anh và Ngọc Lan cùng nhau nuôi con, cùng trao đổi về con cái hay những thứ trước đây có với nhau như mối liên kết 2 bên gia đình, đó là nhờ nghĩ đến trách nhiệm.

"Bởi vì Bình với Lan đến với nhau khi đã trên 30 tuổi rồi, ở lứa tuổi chín chắn trong những quyết định của mình chứ không phải là vội vàng. Nên khi bắt đầu có những suy nghĩ chúng ta không thể cùng nhau tiếp tục đi chung con đường đó cùng nhau nữa thì cả hai trao đổi vài tháng xong mới quyết định", Thanh Bình tiết lộ.

Thanh Bình buộc phải đối diện vợ cũ để cởi bỏ khúc mắc: Gây gổ, phanh phui chẳng được gì - 5

Thanh Bình: "Ly hôn không phải thất bại, tôi và Ngọc Lan đủ chín chắn để quyết định"

Nam diễn viên cho biết: "Bình suy nghĩ rất đơn giản thế này thì mình sẽ vượt qua được và động viên nhau nữa. Đó là: Thay vì chúng ta sống chung với nhau mà không hạnh phúc, chúng ta bị ngột ngạt, áp lực thì bây giờ giải thoát cho nhau. Nhưng mà giải thoát cho nhau cái thứ chúng ta đang bị đè nén đó thôi, còn về tất cả những thứ khác vẫn bình thường.

Một điều quan trọng nữa đó là đứa con. Thường những cặp ly hôn thì đều nghĩ tới hoàn cảnh của đứa bé đó, nó sẽ thiếu cha, thiếu mẹ, không đầy đủ tình thương, không được ở trong căn nhà có 2 người... Nhưng mình không nghĩ như vậy. Nếu mình nghĩ như vậy thì sẽ day dứt, không quyết định được đâu. Mình sẽ nghĩ một đứa bé nó sống trong môi trường ở bên ba nó vẫn hạnh phúc, có tình thương, ở bên mẹ vẫn có tình mẹ. Còn hơn là sống trong một căn nhà nhưng cái hạnh phúc đó nó không thật! Hạnh phúc đó là do 2 bên cứ nỗ lực hàng ngày, hàng ngày trong mắt đứa trẻ, đó là giả dối. Cái hậu quả còn nguy hiểm hơn là khi mà đứa bé nó ở với ai và cùng nhau nắm tay cho con đi chơi được... Đó vẫn là trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ dành cho con cái, vẫn đầy đủ, quan tâm."

Thanh Bình buộc phải đối diện vợ cũ để cởi bỏ khúc mắc: Gây gổ, phanh phui chẳng được gì - 6

Anh được nhiều người khen ly hôn êm đẹp, không “đấu tố” lời qua tiếng lại với Ngọc Lan

Thanh Bình cũng thừa nhận rằng tất nhiên ở một góc độ nào đó thì con vẫn thiếu, khuyết một cái gì đó nhưng theo anh, một đứa bé lớn lên cần tất cả tình thương của cha, của mẹ, của ông bà, anh chị em, của tất cả những người xung quanh chứ không phải chỉ có cha với mẹ.

"Không chỉ có cha với mẹ mới là tình thân, ngoài ra còn rất nhiều thứ tình cảm khác có thể xây dựng, hình thành nên nhân cách của một con người. Một con người có đạo đức lại cần những thứ khác nhiều hơn", Thanh Bình trải lòng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thanh-binh-buoc-phai-doi-dien-vo-cu-de-coi-bo-khuc...

Ngọc Lan: Từng níu kéo hôn nhân với Thanh Bình, sợ người mới không đủ yêu thương con mình
Ngọc Lan chia sẻ bản thân hiện đang rất vui vẻ, chưa muốn bước vào một mối quan hệ ràng buộc mới.
Theo ANNE - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình