Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ

Tiểu Minh Ngày 12/03/2021 16:26 PM (GMT+7)

Những hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài chỉ vài giờ trước khi qua đời vừa được chia sẻ, khiến nhiều người bồi hồi, tiếc thương và tưởng nhớ đến anh.

XEM VIDEO: Hình ảnh vui vẻ cười nói của Chí Tài vài tiếng trước khi qua đời vì đột quỵ.

Ngày 9/12/2020, nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ khiến cho gia đình, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ xót xa. Sau khi được NSƯT Hoài Linh đứng ra tổ chức lễ viếng tại Việt Nam, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã được chuyển sang Mỹ bằng máy bay, sau đó hoả thiêu và đặt tro cốt tại nghĩa trang gần nhà để tiện cho gia đình chăm sóc. 

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ - 1

Sau khi qua đời, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa sang Mỹ hỏa táng. Tro cốt anh được đặt tại nghĩa trang gần nhà để vợ tiện chăm sóc.

Sau hơn 3 tháng kể từ ngày người nghệ sĩ tài hoa qua đời, mới đây, những hình ảnh cuối cùng của Chí Tài đã được một đồng nghiệp chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, vào buổi sáng hôm ấy, anh còn cùng các nghệ sĩ trong đoàn phim Kiếm chồng cho mẹ chồng làm lễ cúng khai máy. Gương mặt Chí Tài rất vui vẻ, khoẻ mạnh, đùa giỡn cùng các anh em đồng nghiệp. Thậm chí trong lúc cúng khai máy, anh còn nhắc nhở Phương Dung đeo khẩu trang khi đứng gần đám đông để bảo vệ sức khoẻ trong mùa COVID-19. 

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ - 3

Hình ảnh vào buổi sáng ngày Chí Tài qua đời. Anh đến cúng khai máy đoàn phim với tinh thần vui vẻ, không có dấu hiệu mệt mỏi.

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ - 4

Bạn thân Hoài Linh tạo những dáng dễ thương khi chụp ảnh cùng các diễn viên trẻ. 

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ - 5

Người trong ekip trao đổi với Chí Tài về lịch quay những ngày tiếp theo. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã không thể hoàn thành được vai diễn này.

Qua những hình ảnh và chia sẻ của người trong ekip, buổi sáng ngày Chí Tài mất, dù không có lịch quay nhưng anh vẫn có mặt để theo dõi tiến trình, cúng khai máy và ngồi tâm sự với các anh em. Khi được yêu cầu chụp ảnh bằng điện thoại đắt tiền, anh còn trêu ghẹo: "Điện thoại xịn tao cất ở nhà rồi, chỉ mang cái điện thoại từ thời Bảo Đại đi thôi. Đi quay mang điện thoại đắt tiền làm gì, mất thì sao". 

Ngoài ra, Chí Tài còn thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp khi chủ động yêu cầu đoàn phim cung cấp một cuốn lịch quay phim. Nam nghệ sĩ thảo luận cùng một số thành viên trong đoàn về thời gian ghi hình cho các cảnh quay khác vào ngày tiếp theo. Sau khi giao lưu với các anh em, Chí Tài trở về nhà riêng ở chung cư. Chiều cùng ngày, nam nghệ sĩ được phát hiện đã đột quỵ sau khi đi tập thể dục.

Sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, vai diễn của anh trong phim được giao lại cho nghệ sĩ Trung Dân đảm trách. Từng rất thân thiết lúc sinh thời, có thể gọi là tri kỷ trong nghề, nên Trung Dân sẵn sàng tiếp tục hoàn thành vai diễn mà trước đó Chí Tài đang đóng dở dang.

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ - 6

Nghệ sĩ Trung Dân dù ngại nhưng quyết định nhận lời thay nghệ sĩ Chí Tài vì muốn giúp người đồng nghiệp hoàn thành vai diễn cuối.

Nghệ sĩ Trung Dân nói: "Sau khi anh Chí Tài mất, ekip làm phim có gửi lời mời tôi. Về nhân vật thì anh Tài cao ráo, trắng trẻo hơn tôi. Tôi là dạng khác. Nhưng về tính cách là một người diễn viên nên mình có thể thể hiện được. Ban đầu tôi cũng ngại nhưng vì công việc. Đầu tiên, tôi nghĩ giúp được cho đoàn không trễ lịch phát sóng. Tiếp nữa, tôi với anh Tài cũng thân, dù gì đây cũng là một kỷ niệm. Tôi có thắp cho anh Tài nén nhang, mong anh phù hộ cho mọi chuyện được suôn sẻ, để anh đi được thanh thản mọi thứ, không nợ nần ai ở cõi này nữa".

Sau hơn 3 tháng kể từ khi chồng đột ngột qua đời, sức khoẻ và tinh thần của vợ Chí Tài đã khá hơn trước. Gần đây nhất, cô đăng tải một bức ảnh cảm động lên trang cá nhân của ông xã. Trong ảnh, ca sĩ Phương Loan tay cầm mic, mắt hướng lên trời nơi có gương mặt cố nghệ sĩ Chí Tài. Trên ảnh kèm theo dòng chữ: "Anh ở đâu, giờ này anh ở đâu/ Trong lòng em từng ngày vẫn nhớ đến anh/ Em đã yêu, em sẽ mãi mãi yêu anh".

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ - 7

Vợ Chí Tài đăng bức ảnh xúc động vào thời điểm tròn 3 tháng kể từ ngày ông xã qua đời.

Trong lần hội ngộ mới đây, nghệ sĩ hài Thuý Nga cho biết tinh thần của Phương Loan rất tốt. Cô còn thay mặt đàn anh Chí Tài tặng Phương Loan một bức tượng heo vàng. 

"Dạo này tôi thấy chị Bé Heo vui lại rồi, không còn buồn như mọi hôm nữa. Thứ Bảy nào chị ấy cũng ra viếng anh Tài. Fan tặng cho chị ấy cái gì, chị ấy sẽ mang ra đó để anh Tài xem và tâm sự với anh. Lúc nào chị ấy cũng hồn nhiên, đáng yêu và trẻ trung. Nhìn chị ấy mà tôi thương lắm.

Tôi thấy hồi anh Chí Tài còn sống, anh ấy thường mua heo tặng cho chị. Hầu như đó là những con heo rất dễ thương. Năm nay, không có anh Tài nữa thì tôi tặng một con heo bằng vàng. Tôi thấy chị Phương Loan rất thích heo, vì ở nhà heo chất đầy luôn", Thuý Nga chia sẻ.

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ - 8

Khoảnh khắc bà xã Chí Tài cười rạng rỡ khiến người hâm mộ an tâm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-va-cau-noi-dua-cuoi-cung-cua-nghe-si-chi-...

Sao Việt 24h: Xúc động món đồ Hoài Linh đặt trên bàn thờ Chí Tài trong đền thờ 100 tỷ
Ngoài ra là tin nữ diễn viên hài Diệu Nhi mang đồ ăn vào rạp phim, khoanh chân lên ghế khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. Vợ cũ bình luận chê thẳng...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao