Những buổi hẹn hò thâu đêm của Hari Won, mẹ ruột cô sợ Trấn Thành đột quỵ

Ngày 21/11/2019 00:52 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng, lẽ ra cô dự định 35-36 tuổi mới lấy chồng. Và lần nhận lời cầu hôn của Trấn Thành thực sự để nam danh hài khỏi mất mặt.

XEM VIDEO: Bằng chứng cho thấy Hari Won lấy được người chồng thật hiếm có khó tìm!

Hari Won - Trấn Thành là cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Giờ cuộc hôn nhân của nam danh hài sinh năm 1987 và nữ ca sĩ lai Hàn - Việt đã được rất nhiều người ủng hộ, yêu mến nhưng thuở mới công khai, khán giả từng nghi ngờ tình cảm của cặp đôi. Chính Hari Won cũng bất ngờ với Trấn Thành. Mới đây trong cuộc trò chuyện tại chương trình Khách đến chơi nhà, Hari đã thổ lộ nhiều điều chưa từng biết về cuộc tình của mình với Trấn Thành.

Những buổi hẹn hò thâu đêm đến mệt lả, sợ Trấn Thành đột quỵ

Hari Won nói lẽ ra cô dự định 35-36 tuổi mới lấy chồng. Những người bạn của cô ở Hàn Quốc cũng thường tuổi đó mới kết hôn. Thế nhưng cuối cùng, nữ ca sĩ đã lên xe hoa ở tuổi 31. Và lần nhận lời cầu hôn của Trấn Thành thực sự để nam danh hài khỏi mất mặt.

"Trấn Thành cầu hôn tôi ở một chỗ rất nhiều người, từ chối rất mất mặt, nên mới đồng ý. Tôi vẫn không hiểu sao anh ấy lại giục mình kết hôn như vậy. Tôi không hiểu vì sao nhất định phải kết hôn ở thời điểm đó. Tôi không biết bên Việt Nam như nào nhưng bên Hàn để chuẩn bị cưới phải mất 6 tháng. Thế mà anh Thành quyết định cưới tôi chỉ trước 2 tháng. Tháng 10 chúng tôi mới bắt đầu tìm nơi tổ chức đám cưới. Anh Thành cứ nói nhất định phải cưới trong năm đó, không thì mệt lắm. Anh muốn mau mau đón tôi về để sống chung chứ không muốn sống kiểu kia", Hari Won cho hay.

nhung buoi hen ho thau dem cua hari won, me ruot co so tran thanh dot quy - 1

Khi yêu, Hari Won - Trấn Thành thường phải hẹn hò vào ban đêm, đến 3-4 giờ sáng. 

nhung buoi hen ho thau dem cua hari won, me ruot co so tran thanh dot quy - 3

Có khi nam danh hài mệt lả phải thiếp đi.

Lý do là khi cả hai chưa về chung nhà, họ thường phải hẹn hò vào đêm khuya có khi đến mệt lả. Nữ ca sĩ cho biết: "Thời điểm đó chúng tôi hẹn hò rất muộn. Hơn 12 giờ hơn anh Thành mới làm xong việc, chạy qua nhà tôi được. Chúng tôi cứ đi vòng vòng khắp Sài Gòn ban đêm trong 3 tiếng đồng hồ, rồi ăn uống, ngày nào cũng như thế. Tới 3, 4 giờ sáng chúng tôi mới về đến nhà, rồi sáng sớm tôi lại đi làm tiếp.

Tới một ngày, anh Thành mệt quá nên nói cho anh ngủ 10 phút rồi lái xe cho đỡ mệt. Chúng tôi thiếp đi trong xe rồi ngủ quên đến sáng mới dậy. Mẹ tôi thấy vậy mới bảo: 'Nó buồn ngủ cứ cho nó vào nhà ngủ chứ để thế sợ nó đột quỵ, đi luôn, nguy hiểm lắm'. Đến lúc đó anh Thành mới quyết định cưới tôi về sớm chứ ở như vậy không được".

nhung buoi hen ho thau dem cua hari won, me ruot co so tran thanh dot quy - 4

Mẹ của nữ ca sĩ cũng phải lo cho chàng nam danh hài khi "lả đi" trong thời gian hẹn hò con gái mình.

Đến bây giờ, có khi hai người vẫn nói chuyện với nhau đến 3-4 giờ sáng. Cả hai đều rất bận bịu với công việc, đêm về mới gặp được nhau. "Buổi tối, có thể tôi ngủ trước hoặc anh Thành ngủ trước, nhưng vẫn gặp nhau và chào hỏi. Tại mệt quá nên cứ về là ngủ trước. Nhưng thông thường, chúng tôi vẫn cố chờ đợi nhau, nói chuyện rồi mới đi ngủ. Vì thế, để tôi và Trấn Thành giận nhau là rất khó. Nếu rảnh quá thì mới chán chứ cả tôi và anh Thành ai cũng đi làm, nên về nhà thấy quý nhau hơn. Để hai vợ chồng tôi rảnh cùng một lúc với nhau là cực kỳ khó, hầu như không có", Hari chia sẻ.

Nếu đi diễn tỉnh hay nước ngoài thì hai vợ chồng được ở bên nhau nhiều hơn. Còn nếu muốn đi chơi, đi du lịch cùng nhau thì 2 quản lý của 2 người phải ngồi lại với nhau sắp xếp trước đó 2-3 tháng. Cả hai cũng chỉ dám đi 2-3 ngày.

nhung buoi hen ho thau dem cua hari won, me ruot co so tran thanh dot quy - 5

Đến bây giờ lấy nhau rồi, Hari Won - Trấn Thành vẫn có thời gian rảnh cho nhau. Thế nên cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã xúc động trước hình ảnh Trấn Thành lặng lẽ đợi Hari Won ghi hình vài tiếng chỉ để được gặp ít phút.

nhung buoi hen ho thau dem cua hari won, me ruot co so tran thanh dot quy - 6

Ánh mắt nam danh hài lộ rõ sự mệt mỏi, thiếu ngủ nhưng vừa thấy vợ, anh liền nựng má, hỏi thăm vợ và thấu hiểu cho sự vất vả của cô. Trong khi Hari nũng nịu ngồi lên đùi chồng với bộ đồ ngủ giản dị.

Trấn Thành kỹ tính đến mức này đây!

Cũng tại cuộc trò chuyện, Hari Won đã tiết lộ tính cách đặc biệt ở ông xã mà cô nhận thấy sau khi lấy về. Đó là Trấn Thành cực kỳ sạch sẽ và ngăn nắp. Còn cô tự nhận mình... hơi dơ. Nữ ca sĩ cho hay: "Anh Thành làm sạch quá, kỹ quá nên tôi hơi ngại. Nhưng lâu dần tôi thấy hợp và cũng học anh ấy tới 70% rồi".

Bà xã của nam danh hài còn tiết lộ anh kỹ tới mức biết cái áo, đôi giày ở ngăn mấy, vị trí nào: "Anh ấy nhớ hết từng món đồ. Về nhà mà thấy nhà dơ là Trấn Thành phải dọn dẹp hết, sạch sẽ rồi mới ngủ được. Tôi hỏi sao Trấn Thành phải tự làm khổ mình như vậy, thuê người giúp việc để làm gì khi vẫn phải lao vào làm. Nhưng anh ấy nói dơ là không ngủ được.

Thi thoảng, anh Thành cũng nhắc tôi 'Em dơ quá, phải chỉnh lại đi'. Nếu tôi không làm anh ấy vẫn làm, tôi thấy kỳ nên lại phải phụ theo. Cái này là cái khéo của anh Thành. Nếu anh ấy giục thì tôi không muốn làm nhưng anh ấy tự làm thì tôi lại muốn làm theo. Anh Thành luôn tự làm như vậy để cho người ta làm theo mình".

nhung buoi hen ho thau dem cua hari won, me ruot co so tran thanh dot quy - 7

Bận rộn là thế, nhưng Trấn Thành vẫn có khả năng ghi nhớ từng món đồ để ở chỗ nào và còn khéo léo trong việc giúp vợ trở thành người ngăn nắp, sạch sẽ hơn.

Hari còn tiết lộ một khả năng đặc biệt ở Trấn Thành: "Anh luôn mang điện thoại theo và dù bận đến mấy vẫn có thể vừa trao đổi công việc vừa check tin nhắn điện thoại. Tôi rất nể anh ấy ở chuyện đó, tôi không thể làm được như thế. Đi quay là tôi tắt điện thoại luôn, tôi rất ít khi dùng".

Ngoài ra cô còn cho biết Trấn Thành luôn phấn đấu để trở thành số 1 Việt Nam: "Tôi cố gắng để vượt lên bản thân mình, chứ không cố để trở thành số 1 tại Việt Nam. Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Tuy nhiên, Trấn Thành luôn nghĩ tới chuyện đó. Tôi cũng luôn nhắc Trấn Thành phải là số 1, là sao hạng A, siêu sao thì mới được.

Trấn Thành có năng lực thì phải được cỡ đó, còn bản thân tôi không được như người ta, cũng dễ dãi hơn nên chẳng mơ gì cao xa. Với những người cầu toàn, chỉn chu, nghiêm khắc từng phút từng giây như Trấn Thành thì lên được vị trí đó là xứng đáng. Chứ bản thân tôi không được thế nên không mong gì. Tôi rất thỏa mãn với vị trí có được. Người ngoài có thể thấy sản phẩm của tôi không thành công như mong đợi nhưng riêng tôi lại thấy thế là được rồi".

nhung buoi hen ho thau dem cua hari won, me ruot co so tran thanh dot quy - 8

Trấn Thành luôn muốn vươn tới vị trí siêu sao, còn Hari Won tự thấy thỏa mãn với những gì đang có.

Ngày càng nể ông xã, tuy nhiên hồi chưa yêu và mới quen thì cô thấy Trấn Thành... vô duyên. Nữ ca sĩ kể: "Tôi nhớ hồi tôi quay Bệnh viện ma, tôi mập tới mức hai chân to đùng. Trấn Thành nói với tôi nghề này không được phép mập và còn khuyên tôi giảm cân. Nhưng ngược đời ở chỗ anh ấy vừa cho tôi ăn cơm sườn và sinh tố xong lại quay ra bảo tôi sao em béo thế, như con voi vậy. 

Nói câu đó xong đúng là tôi không nghe được, vô duyên ơi là vô duyên. Hồi đó Trấn Thành vô duyên lắm, chưa người đàn ông nào nói với tôi như thế. Anh Thành lúc nào cũng nói tôi là đứa giải trí của anh, không có tôi là không được". 

nhung buoi hen ho thau dem cua hari won, me ruot co so tran thanh dot quy - 9

Nữ ca sĩ cũng cho biết mình và Trấn Thành nói chuyện rất nhiều và thấy quá hợp nhau.

Không nghĩ mình sẽ lấy chồng ở độ tuổi 31 mà phải muộn hơn, với Hari Won khi bước vào cuộc sống hôn nhân cũng có nhiều điều ngỡ ngàng: "Tôi không nghĩ sẽ lấy chồng sớm nhưng tự nhiên Trấn Thành cầu hôn thì tôi đồng ý luôn. Lúc Trấn Thành cầu hôn, tôi còn không biết chuyện gì xảy ra. Lúc đám cưới mà tôi cứ ngỡ như đi một lễ hội vậy, giống như đi một sự kiện..."

Thừa nhận rằng cuộc sống sau hôn nhân có nhiều thay đổi nhưng Hari Won cho biết cô vẫn rất hạnh phúc. Nữ ca sĩ còn xúc động nhắn gửi lời ngọt ngào đến ông xã Trấn Thành rằng, nếu như không có anh thì có lẽ cô sẽ mất rất nhiều thứ. Cô cũng nhận ra rằng, nếu không có Trấn Thành thì đó sẽ là thiệt thòi quá lớn với mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiet-lo-nhung-buoi-hen-ho-thau-dem-cua-hari-won-me-ru...

Sự thật đau lòng về Hari Won và nỗi đau của đứa con lai bị ruồng rẫy, chối bỏ
Biết được những điều này về Hari Won, bạn sẽ thấy phục cô ấy hơn dù bên ngoài cô luôn tỏ ra là một người vui vẻ.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ