"Trai ế" Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường

Tracy Ngày 23/11/2021 15:32 PM (GMT+7)

Trong hậu trường show truyền hình, Tiết Cương hết lời khen ngợi MC Cát Tường, “tuyên bố” nếu có duyên thì sẽ thành đôi.

Cát Tường và Tiết Cương vốn là đôi bạn thân nhiều năm. Hiện cả 2 đều độc thân nên không ít lần khán giả muốn "ship" 2 người về chung một nhà. Mới đây, đôi bạn lại cùng song hành trong chương trình Thám tử hôn nhân khiến người hâm mộ càng hứng thú.

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 1

Cát Tường và bạn thân Tiết Cương.

Đồng hành cùng Cát Tường đã qua 11 tập, diễn viên Tiết Cương chia sẻ: “Tôi rất vui khi có thêm trải nghiệm, cảm xúc mới với một chương trình hay, nhiều ý nghĩa cho người chưa, đang và sắp có gia đình có thêm kinh nghiệm, kể cả tôi nữa.

Tôi năm nay đã 48 tuổi nhưng tình cảm vẫn lận đận, duyên đến thì mới được chứ tìm thì hơi khó nên thôi vạn sự tùy duyên. Với tôi, Cát Tường là người rất giỏi giang, cá tính, mạnh mẽ và bản lĩnh. Trước mắt chúng tôi là đồng nghiệp, bạn thân, sau này nếu duyên thì ‘tới’, không thì chỉ là bạn cũng không sao.”

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 3

“Tôi năm nay đã 48 tuổi nhưng tình cảm vẫn lận đận”, nam diễn viên bộc bạch.

Trong số phát sóng tuần này, diễn viên Tiết Cương không đồng hành cùng bạn dẫn Cát Tường ở vị trí “thám tử”, thay vào đó sẽ cùng diễn viên Hồ Bích Trâm tham gia cuộc “đấu trí” kịch tính vượt ải chương trình; còn Cát Tường sẽ đảm nhiệm vị trí MC trong thời gian MC Mạc Văn Khoa vắng mặt.

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 4

Cát Tường làm MC tại chương trình.

Trước khi bắt đầu, diễn viên Hồ Bích Trâm không giấu được sự hào hứng, bày tỏ: “Tôi không có quá nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân, nhưng cũng đã trải qua thời gian đầu nên cũng có chút chia sẻ, hy vọng sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn tìm ra cặp vợ chồng đúng của chương trình.”

Dù tự tin đến 90% sẽ vượt qua thử thách của chương trình, nhưng khi thực sự “vào trận”, cả 2 “thám tử” Tiết Cương và Hồ Bích Trâm đều đau đầu trước những màn “tung hỏa mù” của một anh chồng và 3 cô vợ. Thậm chí làm “thám tử” tìm vợ cho trai đẹp, diễn viên Tiết Cương “sốc xanh mặt” đến mức không dám lấy vợ.

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 5

Tiết Cương và Hồ Bích Trâm “đấu trí” tìm vợ cho trai đẹp trên sóng truyền hình.

Trong tập này, nếu không muốn chịu hình phạt “oái oăm” từ chương trình, diễn viên Tiết Cương và Hồ Bích Trâm phải tìm ra được vợ thật cho anh chàng HLV bóng chuyền Nguyễn Hoàng Sang (27 tuổi), giữa 3 cô vợ lần lượt là: diễn viên - người mẫu Bạch Dung Nhi (25 tuổi), nhân viên văn phòng Huỳnh Thị Tú Hân (27 tuổi) và nhân viên kinh doanh Nguyễn Cát Tường Vi (27 tuổi).

Để cung cấp thêm “dữ liệu” cho khách mời đưa ra những phán đoán đầu tiên, MC Cát Tường dẫn dắt các người chơi chia sẻ về kỷ niệm ngày đầu hẹn hò, khi về chung một nhà và thể hiện sự thấu hiểu đối phương bằng màn “bóc phốt” thú vị, hài hước nhưng chân thật. 

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 6

Anh chồng Hoàng Sang của chương trình.

Nói đến ấn tượng lần đầu gặp bạn đời, cả anh chồng và ba cô vợ đều tiết lộ bị ấn tượng bởi nhan sắc đối phương mà rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cô vợ Dung Nhi nhắc lại trong thời gian quen nhau cả hai đã nhiều lần ở chung khách sạn, nhưng sự “án binh bất động” của Hoàng Sang khiến cô vừa giận, lại thấy khó hiểu và nảy sinh nghi ngờ về giới tính anh chàng.

Thanh minh tại chương trình, Hoàng Sang rất tâm lý tiết lộ bản thân đã rất cố giữ khoảng cách tới ngày kết hôn như một cách tôn trọng tình cảm cả hai, khiến MC Cát Tường và 2 “thám tử” cũng trân trọng suy nghĩ chín chắn, bản lĩnh của anh chàng. 

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 7

3 cô vợ khiến các "thám tử" hoang mang.

Ở câu chuyện của cô vợ Tường Vi có phần xúc động khiến cô không kìm được cảm xúc mà nghẹn ngào trên sân khấu: “Trong thời gian có thai, bất ngờ một lần em nhận được tin nhắn từ một bạn hotgirl báo đã có thai với chồng em, còn gửi cả hình siêu âm.” Cú sốc khiến Tường Vi như bị “cú trời giáng” vào tinh thần, may sao chồng nhanh chóng giải thích chỉ là sự cố tình “chọc phá” từ một người đang theo đuổi anh. 

Tới đây thì diễn viên Tiết Cương và Hồ Bích Trâm vẫn chưa kiểm chứng được độ thật giả trong lời kể của mỗi người khi họ khéo léo trong từng lời kể đến biểu cảm, khiến khách mời và MC càng khó nhìn ra kẽ hở.

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 8

Nghe trai đẹp bị vợ “bóc phốt”, diễn viên Tiết Cương “xanh mặt” không dám lấy vợ.

Để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn, MC Cát Tường đưa 2 “thám tử” sang phần “bóc phốt” đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Từ đây, nhiều màn “tố nhau” dở khóc dở cười diễn ra khiến hai “thám tử” được phen cười ra nước mắt.

Anh chồng Hoàng Sang khá nhiệt tình “bóc phốt” vợ: “Sau khi kết hôn mọi thứ của em vợ đều quản lý hết, như tin nhắn, danh bạ mà có cô nào là vợ em hỏi cho ra lẽ. Ở trên đây nhìn lồng lộn vậy chứ nhìn như ‘osin’ vậy, chán lắm. Mỗi lần cổ ghen là đập đồ khiến em tốn tiền, hết đồ đập là đập đầu cổ luôn.”

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 9

Các cô vợ thi nhau "tố ngược" anh chồng.

Chưa kịp dứt lời, đã bị các cô vợ “hùa” tố ngược lại khiến anh chàng “ôm mặt khóc ròng”, MC Cát Tường cũng bó tay không thể bênh vực, diễn viên Tiết Cương còn “sợ” tới mức không muốn lấy vợ sau khi nghe những câu chuyện kịch tính của các cặp vợ chồng. 

Mang tính “chốt hạ” trước khi bước vào phần 2 “thám tử” đưa ra quyết định đó là phần thổ lộ tình cảm của anh chồng ở phút chót, để đo độ biểu cảm của ba cô vợ. Hoàng Sang thổ lộ: “Ngày bị nhiễm COVID-19, anh nghĩ sẽ không qua khỏi nhưng cũng là em mang bình oxy tới cho anh thở máy, gánh vác lo cho gia đình và anh. Cảm ơn em đã là vợ anh, vì đã dành cả thanh xuân cho anh, không vì những lỗi lầm của anh mà từ bỏ anh.” Lúc này, cả 3 cô vợ đều rất nhập tâm, rưng rưng nước mắt trước lời bày tỏ của anh chồng.

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 10

Giây phút xúc động của Hoàng Sang khi thổ lộ về những ngày bị nhiễm COVID-19.

Tới phút chót, cả 2 “thám tử” vẫn bất đồng quan điểm, tranh cãi “nảy lửa” để bảo vệ sự lựa chọn của mình. Nếu Tiết Cương giữ vững lập trường chọn Dung Nhi, Hồ Bích Trâm cũng kiên quyết tự tin Tường Vi sẽ là vợ thật của Hoàng Sang. Cuối cùng, Tiết Cương phải “ngậm ngùi” xuôi theo lựa chọn của người đồng hành. 

Giây phút Hoàng Sang cùng Dung Nhi sánh đôi bước ra, xác nhận cả 2 là vợ chồng thật, thì mọi người như vỡ òa trước cú lừa quá xuất sắc của cặp đôi. Về phía Tú Hân và Tường Vy, cả 2 cũng cho biết đã ly hôn được một thời gian, khiến MC Cát Tường rất tiếc nuối, đồng cảm. Cuối cùng, 2 “thám tử” dù rất tiếc nuối nhưng cũng phải chấp nhận hình phạt từ chương trình.

amp;#34;Trai ếamp;#34; Tiết Cương 48 tuổi vẫn đường tình lận đận, nếu có duyên sẽ thành đôi với Cát Tường - 11

Cặp vợ chồng thật khiến tất cả vỡ òa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trai-e-tiet-cuong-48-tuoi-van-tinh-duyen-lan-dan-n...

MC Cát Tường ngỡ ngàng với cuộc sống của cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia sau 15 năm
Nữ MC đã có cuộc trò chuyện bất ngờ với Nguyễn Hải Anh Tuấn - cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia năm 2006 sau nhiều năm sang Nhật du học.

Nghệ sĩ Cát Tường

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình