Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng "dùng vũ lực"

Tracy Ngày 03/08/2021 13:00 PM (GMT+7)

Trấn Thành vô cùng ngạc nhiên trước thông tin từng đánh vợ trong lúc ngủ.

Trong tập Bán kết 3 tại chương trình Siêu tài năng nhí tuần này, Hari Won bất ngờ có thái độ căng thẳng với một thí sinh nhí. Trước phần thi của cậu bé Hoàng Long với tài năng võ Muay Thái, Hari Won đặt ra câu hỏi: “Con có biết con đã làm gì với gia đình của cô không?” Câu hỏi làm Trấn Thành, Khả Như hoang mang, không hiểu Hari Won đang muốn đề cập đến chuyện gì.

Nữ ca sĩ lai Hàn - Việt tiếp lời: “Từ cái ngày gia đình mình gặp Hoàng Long, chú Trấn Thành tự nhiên mê Muay Thái. Xong tự nhiên đi tập luôn. Kỹ thuật có vẻ ổn, nhưng không có cơ như con thôi”. Đến lúc này mọi người mới thở phào nhẹ nhõm, hóa ra nữ giám khảo chỉ nói đùa cho chương trình thêm thú vị. 

Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng amp;#34;dùng vũ lựcamp;#34; - 1

Trấn Thành, Hari Won và Khả Như trên ghế nóng.

Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng amp;#34;dùng vũ lựcamp;#34; - 3

Thí sinh nhí bất ngờ khi nghe Hari Won hỏi: Con có biết con đã làm gì với gia đình của cô không?”

Tiết lộ của Hari Won cũng làm sáng tỏ tò mò của nhiều khán giả, khi gần đây liên tục nhìn thấy hình ảnh Trấn Thành tập luyện võ thuật trên trang cá nhân. Nhiều bình luận còn đồn đoán nam giám khảo đang luyện tập cho bộ phim mới của mình. Hóa ra anh chỉ đang thôi thúc sở hữu thân hình đẹp như cậu bé thí sinh nhí trong show truyền hình này.

Nhưng trên hết, Hari Won bày tỏ sự bức xúc khi Trấn Thành đã “dùng vũ lực” với mình trong lúc anh ngủ mớ. Nữ giám khảo kể: “Lúc đó anh đánh em 2 cái lận, em khóc luôn mà”. Trấn Thành vô cùng ngạc nhiên trước thông tin từng đánh vợ trong lúc ngủ, anh bày tỏ thêm: “Lúc đầu là tập để giảm cân thôi, tại mập quá. Ai ngờ bị ghiền luôn”. Nam giám khảo cũng thừa nhận mong muốn có được cơ thể đẹp nên mới lựa chọn tập bộ môn này.

Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng amp;#34;dùng vũ lựcamp;#34; - 4

Hari Won "ấm ức" vì bị Trấn Thành "dùng vũ lực" tại nhà.

Cũng trong chương trình, Trấn Thành được dịp “khoe” những kỹ năng vừa mới luyện tập. Anh hăng hái hướng dẫn các kỹ thuật biểu diễn cho cậu bé 10 tuổi, nhằm cho cú ra đòn đẹp nhất khi lên sóng. Trấn Thành không ngại thị phạm trước Hari Won, Khả Như những đòn căn bản của bộ môn Muay Thái. Anh khiến cả phim trường phải bất ngờ khi có thể đập móp chiếc thùng thiếc một cách dễ dàng. Có thể nói đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ biểu diễn những động tác võ thuật trên truyền hình. 

Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng amp;#34;dùng vũ lựcamp;#34; - 5

Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng amp;#34;dùng vũ lựcamp;#34; - 6

Trấn Thành lần đầu tiên biểu diễn võ thuật trên sóng truyền hình.

Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng amp;#34;dùng vũ lựcamp;#34; - 7

Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng amp;#34;dùng vũ lựcamp;#34; - 8

Anh gây ngạc nhiên khi đấm móp một thùng thiếc.

Ngoài vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, chương trình lần này còn có sự xuất hiện của cô em thân thiết Khả Như. Cô được Gil Lê giới thiệu từng dành gần 10 năm luyện tập võ thuật và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Trước sự ngờ vực của Trấn Thành, Khả Như đã gật đầu xác nhận thông tin này hoàn toàn chính xác. Lúc nhỏ vì quá ốm yếu, nên nữ diễn viên thường bị bạn bè trong lớp bắt nạt. Một lần bị bạn cùng lớp bẻ gãy bút chì, nữ diễn viên vô cùng ấm ức và đã được gia đình cho phép đi tập võ để rèn luyện sức khỏe. 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, trong 9 năm theo đuổi võ thuật, Khả Như đã sở hữu cho mình không ít huy chương vàng, huy chương bạc ở bộ môn võ Vovinam. Cô kể: “Nhà em nhiều huy chương lắm, giải Đồng bằng Sông Cửu Long, giải khu vực... Một mình em đánh với 4 bạn nam. Cuộc đời em thành tích toàn là võ thuật thôi hà, sau đó em quyết định chuyển hướng.”

Trấn Thành đấm móp thùng thiếc ngay tại trường quay, Hari tiết lộ bị chồng amp;#34;dùng vũ lựcamp;#34; - 9

Không ngờ Khả Như đã giành rất nhiều huy chương ở bộ môn võ.

Ngoài những thành tích đáng nể ở võ thuật, Khả Như còn dành thêm 9 năm theo đuổi bộ môn múa, tuy nhiên cô quyết định chuyển hướng sang làm diễn viên sau khi có công việc ổn định tại quê nhà. Sau khi nghe kể, Trấn Thành gật gù và dành lời khen ngợi cho sự quyết tâm của đàn em.

Anh nói: “Phường mất em, phường vẫn hoạt động tốt, thậm chí tốt hơn. Ngành võ vắng em mọi người vẫn ổn. Trường múa vắng em, mọi người múa đẹp hơn. Nhưng nghệ thuật vắng Khả Như là tiếc thật sự”. Câu nói này của Trấn Thành khiến Khả Như vô cùng xúc động. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tran-thanh-dam-mop-thung-thiec-ngay-tai-truong-quay-hari-tiet-l...

2 MC giàu nhất Việt Nam Trấn Thành, Quyền Linh bất ngờ ngồi chung ghế nóng
MC Quyền Linh vừa trở thành giám khảo khách mời chương trình "Siêu tài năng nhí".

MC Quyền Linh

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành