Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "bay màu" khỏi 2 gameshow hot nhất Việt Nam

Ngày 10/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nam MC, diễn viên cũng lên tiếng nói 1 lần về lý do không tham gia 2 game show đình đám Thách thức danh hài, Running Man.

Những ngày qua, cộng đồng mạng rộ tin đồn liên quan tới lý do Trấn Thành vắng mặt tại 2 game show đình đám anh từng tham gia. Thách thức danh hài là show gắn liền với tên tuổi Trấn Thành ở vai trò giám khảo. Anh gắn bó với game show hài này trong suốt 6 mùa. Running Man Vietnam là show truyền hình thực tế Trấn Thành tham gia trong mùa 1 nhưng tới mùa 2 anh không có tên trong dàn cast. Thậm chí có những tin đồn nói lý do Trấn Thành “muốn chọn các thành viên còn lại” nên đã không được tham gia Running Man mùa 2.

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào amp;#34;bay màuamp;#34; khỏi 2 gameshow hot nhất Việt Nam - 1

Trấn Thành không tham gia Thách thức danh hài mùa 7.

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào amp;#34;bay màuamp;#34; khỏi 2 gameshow hot nhất Việt Nam - 3

Anh cũng không góp mặt trong mùa 2 của Running Man Vietnam.

Chiều ngày 9/5, Trấn Thành đã livestream để lên tiếng nói về lý do thực sự khiến anh không tham gia vào 2 game show này.

Mở đầu livestream, Trấn Thành nói về tình hình dịch bệnh COVID-19, sau đó hát tặng người hâm mộ ca khúc “Giọt nắng bên thềm”. Anh tự tin thể hiện giọng hát mộc của mình vì vốn rất đam mê âm nhạc. Sau đó Trấn Thành cho biết nhiều người hỏi anh về lý do không quay hình Running Man Thách thức danh hài. Anh cho biết nguyên nhân chính vì phải tập trung thời gian để chuẩn bị bấm máy cho một bộ phim của anh. Ở tác phẩm này, anh vừa là đạo diễn kiêm diễn viên, phải đi casting diễn viên, làm cả kịch bản, khảo sát hiện trường bối cảnh nên tốn rất nhiều thời gian.

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào amp;#34;bay màuamp;#34; khỏi 2 gameshow hot nhất Việt Nam - 4

Trấn Thành livestream nói lý do không thể tham gia 2 game show đang được chú ý.

“Em bị nhiều việc quá nên phải giảm bớt khối lượng công việc thôi. Thách thức danh hài Trấn Thành không tham gia được. Còn Running Man tiếc lắm, đáng ra Thành đã tham gia rồi đó. Lý do không tham gia thì chắc sẽ đợi sau vì bên phía nhà sản xuất là nơi Trấn Thành thường xuyên cộng tác sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có một cái sự cố nho nhỏ về sức khỏe” – Trấn Thành cho biết.

Nam MC hứa sẽ “bù lại vào dịp khác” vì rất nhớ khán giả. Ngoài ra anh cũng xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2.

Nói về vấn đề sức khỏe, Trấn Thành chia sẻ: “Rất nhiều việc cùng một lúc nên mình không thể nào tham gia hết được. Như Trấn Thành đã nói từ trước đó, bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc lại. Nói chung phải nghỉ ngơi, vì mình làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe của mình, bác sĩ đã báo động rồi. Có nhiều chuyện hôm nào tâm sự cho quý vị biết. mình bị lao lực đó quý vị. Thành phải chọn lọc lại thời gian tham gia cái này, cái kia bởi vì không phải lúc nào muốn cũng sắp xếp tham gia được. Nhiều việc cùng một lúc nên phải ưu tiên cho việc nào mình thích làm hơn, để đỡ cảm giác lao lực.

Giờ một ngày Thành đứng mấy tiếng đồng hồ là về khó ngủ, tay đau hết, chân đứng nhiều quá bị giãn tĩnh mạch. Còn trẻ cứ ỷ mình có sức khỏe, quay cho dữ vô. Quý vị biết đấy, mình phải biết sức khỏe của mình, tới một ngày nào đó, nó tự nhiên sụt xuống mình không biết luôn. Trước đó mình đâu biết sao lúc đó mình khỏe quá, tại lúc đó cảm giác hăng say làm nên mình nghĩ cơ thể ổn, chứ thực ra mình đang chịu đựng đó. Về sau khi mình buông ra, tuổi cũng lớn nên tự nhiên mình cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều. Năm nay Thành sẽ nghỉ ngơi nhiều, tham gia show một cách chọn lọc hơn”.

Trấn Thành lên tiếng về ồn ào amp;#34;bay màuamp;#34; khỏi 2 gameshow hot nhất Việt Nam - 5

Trấn Thành cho biết tình hình sức khỏe bị bác sĩ cảnh báo vì lao lực.

Clip Trấn Thành chia sẻ trong livestream chiều ngày 9/5.

Trước việc Trấn Thành thông báo về tình hình sức khỏe của mình, khán giả gửi lời động viên anh, nhắc nhở nam MC nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, diện mạo của Trấn Thành có phần kém sắc khiến nhiều fan lo lắng.

Nguồn: https://danviet.vn/tran-thanh-len-tieng-ve-on-ao-bay-mau-khoi-2-gameshow-hot-nhat-vn-50...

Phản ứng của khán giả khi Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2
Nhà sản xuất chính thức xác nhận Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC tại Rap Việt mùa 2
Theo Chi An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Running Man