Phản ứng của khán giả khi Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2

Ngày 08/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất chính thức xác nhận Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC tại Rap Việt mùa 2

Sau sự thành công của mùa 1, chương trình Rap Việt mùa 2 rục rịch trở lại thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là những người yêu thích Rap. Bên cạnh sức hút từ các thí sinh tài năng xuất hiện trong 2 vòng casting tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, dàn huấn luyện viên, giám khảo và MC cũng là điều được nhiều người quan tâm. Mới đây, nhà sản xuất chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ trở lại chương trình mùa 2 sau nhiều đồn đoán có người thay thế anh.

Phản ứng của khán giả khi Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2 - 1

Trấn Thành chính thức xác nhận sẽ đảm nhận vai trò MC của Rap Việt mùa 2.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người yêu thích Rap. Trên Fanpage của chương trình, khán giả bày tỏ niềm vui, phấn khích khi nam MC vẫn gắn bó với Rap Việt: "Không có Trấn Thành thì còn gì hay", "Tuyệt vời, nói thật ở mùa 1, Trấn Thành truyền cho tôi khá nhiều cảm xúc khi xem Rap Việt", "Trấn Thành là nhân tố không thể thiếu", “Nói chứ Trấn Thành làm MC là đúng rồi, vừa hài vừa tài biết dẫn dắt mùa 1 quá thành công"...

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến góp ý Trấn Thành nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn để không còn tình trạng “nước mắt ngắn, nước mắt dài" khi lên sân khấu nữa.

Phản ứng của khán giả khi Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2 - 3

Khán giả vui mừng khi hay tin nam MC sẽ quay trở lại chương trình.

Trước đó, khi trở thành MC của Rap Việt mùa 1, Trấn Thành từng nhiều lần gây tranh cãi. Tuy nhiên nhờ vào tài dẫn dắt duyên dáng, biết cách kết nối với các huấn luyện viên và thí sinh, Trấn Thành dần nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả theo dõi chương trình. Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Trấn Thành đã góp phần giúp chương trình chiếm trọn top trending trên YouTube.

Phản ứng của khán giả khi Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa 2 - 4

Sau nhiều lần gây tranh cãi ở mùa 1, nhiều khán giả mong chờ vào sự dẫn dắt của Trấn Thành trong mùa 2.

Nguồn: https://tienphong.vn/phan-ung-cua-khan-gia-khi-tran-thanh-tiep-tuc-lam-mc-rap-viet-mua-...

Nhân vật quyền lực đứng sau Rap Việt: Có những giọt nước mắt tiếc nuối
Tổng đạo diễn Vương Khang tiết lộ những câu chuyện hậu trường ít biết như công đoạn setup sân khấu khi phải đưa những chiếc xe cổ lên phía sau ghế...
Theo Thanh Hường (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình