Trấn Thành than ế show, fan bỗng khẩu chiến nhau vì chuyện "không thấy anh từ thiện"

Ngày 17/03/2020 19:00 PM (GMT+7)

"Cỗ máy kiếm tiền" cũng chia sẻ chuyện công việc bị ảnh hưởng vì đại dịch COVID-19.

XEM VIDEO: Trấn Thành livestream nói về COVID-19.

Trấn Thành được xem là ngôi sao đắt show bậc nhất làng giải trí. Đặc biệt, anh là "cỗ máy kiếm tiền" từ các chương trình truyền hình. Trong mùa dịch COVID-19, trong khi nhiều nghệ sĩ thông báo không chạy show thì khán giả vẫn thấy Trấn Thành hào hứng chia sẻ hình ảnh đi quay bên các nghệ sĩ.

Vậy nhưng mới đây, ông xã Hari Won cũng đã phải đăng tải trạng thái "trách móc" dịch bệnh. Chia sẻ bức ảnh bên bà xã Hari Won cùng các đồng nghiệp Lê Giang, Quang Trung, Trúc Nhân... Trấn Thành cho biết bản thân mình ế show. Song đồng thời, anh cũng bày tỏ thái độ ghét dịch bệnh khi nó ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bà con và mọi người.

Trấn Thành than ế show, fan bỗng khẩu chiến nhau vì chuyện amp;#34;không thấy anh từ thiệnamp;#34; - 1

Vài ngày trước nam MC vẫn còn hào hứng đi quay cùng các "đồng bọn đẹp trai".

Trấn Thành than ế show, fan bỗng khẩu chiến nhau vì chuyện amp;#34;không thấy anh từ thiệnamp;#34; - 3

Anh cũng không thông báo việc ngưng nhận show, ở nhà tránh dịch như một số nghệ sĩ.

Trấn Thành than ế show, fan bỗng khẩu chiến nhau vì chuyện amp;#34;không thấy anh từ thiệnamp;#34; - 4

Với anh, vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường nếu biết cách phòng chống cẩn thận.

Trấn Thành than ế show, fan bỗng khẩu chiến nhau vì chuyện amp;#34;không thấy anh từ thiệnamp;#34; - 5

Cuối cùng, ngôi sao hot bậc nhất làng giải trí cũng phải than "ế show" trong mùa dịch.

Sở dĩ như vậy một phần vì các chương trình giải trí phải tập hợp nhiều người nên nhiều nhà sản xuất đã tạm ngừng quay. Như mới đây, nhà sản xuất của Giọng ải giọng ai Thách thức danh hài đã lên tiếng về việc ngừng casting. Các hoạt động quay các chương trình cũng phải hạn chế. Đây là 2 show hot có sự tham gia của Trấn Thành.

Sau khi Trấn Thành than ế show, fan bày tỏ rằng đây cũng là dịp để cho anh cùng đại gia đình nghỉ ngơi, giữ sức khỏe vì thời gian qua nam danh hài "bào sức" cho việc kiếm tiền. Nhiều lần trong hậu trường, những cảnh Trấn Thành ngủ gật, phờ phạc đã được hé lộ.

Người hâm mộ bình luận: "Vậy các anh chị nghệ sĩ mới được nghỉ ngơi", "Có thời gian xả hơi chứ thấy lịch làm việc của Trấn Thành nhiều quá", "Đại gia đình giữ gìn sức khỏe, qua dịch lại tung ra sản phẩm độc đáo", "Cẩn thận nha các thần tượng", "Ở nhà giữ gìn sức khỏe là chính nha anh ơi, mình còn khỏe là còn đi kiếm gạo được"...

Ngoài những lời động viên và chia sẻ tình trạng tương tự trong mùa dịch, đáng chú ý phía dưới bình luận, fan cũng tranh cãi nhau kịch liệt khi có những ý kiến cho rằng "Trấn Thành có điều kiện kinh tế mà không thấy ủng hộ, đóng góp gì cho công cuộc phòng chống dịch". Những ý kiến này ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích từ người hâm mộ. 

Trấn Thành than ế show, fan bỗng khẩu chiến nhau vì chuyện amp;#34;không thấy anh từ thiệnamp;#34; - 6

Cư dân mạng cãi nhau kịch liệt trước những ý kiến "không thấy anh ủng hộ".

"Người ta ủng hộ sao bạn biết được", "Bạn biết Trấn Thành đã giúp bao nhiêu người nghèo khổ chưa? Đâu phải cái gì cũng giúp, đâu phải cứ bị nạn là giúp, suy nghĩ sai rồi", "Trấn Thành làm từ thiện không ít nha. Anh ấy đâu phải máy in tiền mà hở ở đâu có chuyện là giúp hết", "Người ta ủng hộ phải báo cáo cho bạn biết sao"... là những bình luận bênh vực Trấn Thành, phản ứng lại những ý kiến trái chiều.

Quả thật, Trấn Thành là một người rất siêng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhiều lần trên truyền hình, anh không ngại rút tiền túi của mình để ủng hộ những người nghèo khó. Sự hào phóng của nam danh hài làm fan cảm phục.

Trong thời gian này, Trấn Thành không ngưng các hoạt động nhưng vẫn thường xuyên bịt khẩu trang khi ra ngoài. Trong buổi livestream mới đây, anh cũng dặn các fan những phương pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn. Không chỉ đeo khẩu trang mà còn rửa tay thường xuyên và sát khuẩn sau khi cầm nắm, chạm vào thang máy hay các đồ vật, đồng thời tránh tâm lý sợ hãi mà ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tran-thanh-than-e-show-fan-bong-khau-chien-nhau-vi-chuyen-khong...

Sao Việt nói lộn ở Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Trường Giang chưa xấu hổ bằng Nam Thư
Trường Giang có phút lú lẫn, còn Trấn Thành khiến Phạm Quỳnh Anh ấm ức vì nói nhầm họ tên cô.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành