Trấn Thành "vạ miệng", kém duyên trên sóng truyền hình, người trong cuộc nói gì?

Ngày 17/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Đức Phúc lên tiếng sau phản ứng dữ dội của dư luận dành cho Trấn Thành vì hành động gán ghép với Minh Béo.

Sau những tranh cãi, chỉ trích từ dư luận những ngày qua dành cho Trấn Thành về việc gán ghép Đức Phúc với Minh Béo, khi được mời làm khách mời trong một talkshow mới đây, Đức Phúc đã thẳng thắn nói về vấn đề này. Tuy nhiên, bên cạnh những phản ứng từ Đức Phúc, ý kiến của cộng đồng mạng sau khi anh chàng đã lên tiếng cũng khiến nhiều người không thể bỏ qua. 

 

tran thanh "va mieng", kem duyen tren song truyen hinh, nguoi trong cuoc noi gi? - 1

Đức Phúc và Erik là hai ca sĩ khách mời của chương trình này.

 tran thanh "va mieng", kem duyen tren song truyen hinh, nguoi trong cuoc noi gi? - 3

Câu đùa kém duyên của Trấn Thành được chương trình đăng tải trong clip hậu trường.

Sau khi bị dư luận "ném đá", dù ê-kíp chương trình đã nhanh chóng xóa clip, nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng không thể nguôi giận. Ngoài những bình luận chỉ trích Trấn Thành vì câu đùa không nên nói, thì cũng có ý kiến cho rằng đây là hành động cố tình câu view của chương trình khi tung clip hậu trường này. Bên cạnh đó, nhiều người lại nghĩ rằng đây chỉ là một tình huống vui và không nên đặt nặng vấn đề, khiến tình cảm các nghệ sĩ bị ảnh hưởng...

Trực tiếp trả lời về tình huống bị đàn anh trêu chọc chuyện tình cảm, Đức Phúc cho biết: "Khi tôi xem lại clip thì mới biết: Ôi sao lại có chuyện đấy! Tôi nói thật là đến hôm nay khi xem clip thì tôi mới nghe rõ. Thứ nhất là vì tôi và anh Thành khá thân nên khi nào gặp anh cũng hỏi: Bao giờ định có người yêu, lúc nào cũng như thế này thì làm sao hát tình ca hay được... phải có người yêu đi, được người yêu chăm sóc, có trải nghiệm mới được. Anh Thành lúc nào gặp tôi cũng hỏi về vấn đề đó nên tôi quen rồi".

 tran thanh "va mieng", kem duyen tren song truyen hinh, nguoi trong cuoc noi gi? - 4

Đức Phúc tỏ ra thoải mái khi liên tục bị đàn anh trêu chọc vì chưa có người yêu.

"Còn vấn đề trong hậu trường hôm đó, vì đang giải lao nên không gian rất ồn. Khi đeo mic, mình nói sẽ vang nhưng tôi thì không nghe thấy gì. Vì vậy, lúc đó tôi chỉ biết là anh Thành đang trêu mình, cứ mặc định thấy anh Thành quay sang là đang trêu mình rồi. Vấn đề này thật ra tôi cũng không muốn nói nhiều, nhưng tôi biết, người đã thân thiết như một người anh như thế thì chắc chắn đó chỉ là những câu bông đùa. Tôi không bị đặt nặng vấn đề, vì tôi quen rồi", nam ca sĩ vui vẻ giải thích.

 tran thanh "va mieng", kem duyen tren song truyen hinh, nguoi trong cuoc noi gi? - 5

Phản ứng của học trò Mỹ Tâm được cộng đồng mạng khen ngợi.

Đặc biệt, sau khi Đức Phúc lên tiếng, cộng đồng mạng cũng có phần nguôi ngoai, phần lớn các bình luận để lại đều cho rằng nên khép lại câu chuyện khi người trong cuộc đã có phản hồi: "Chỉ là câu nói vui thôi, đừng làm quá. Anh Thành lúc nào cũng vui vẻ, Phúc cũng nói là vui thôi. Anh Thành cũng xem Phúc là anh em nên mới vậy", "Biết là 1 câu đùa nhưng mà đùa hơi lố", "Thôi qua rồi, Phúc cư xử vậy là đúng"...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-va-mieng-kem-duyen-tren-song-truyen-hinh-nguoi-trong-c...

Trấn Thành khiến khán giả phẫn nộ khi ghép đôi Minh Béo với nam ca sĩ này
Nam danh hài khiến khán giả bất bình với câu những nói bông đùa ở hậu trường.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành