Từng muốn bạn trai thu nhập 100 triệu, giờ Phương Trinh yêu người từng là nhân viên soát vé

Tracy Ngày 08/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Đây cũng là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie công khai nhắc tên bạn trai trên sóng truyền hình sau thời gian dài giữ kín.

XEM VIDEO: Phương Trinh Jolie bất ngờ nhắc đến bạn trai khi chia sẻ với nam chính của chương trình.

Trong chương trình Tần số tình yêu tuần này do Phương Trinh Jolie và Chí Thiện đã có sự xuất hiện của nam chính Minh Thoại. Anh chàng có cơ hội làm quen 1 trong 5 cô gái Phương Nghi, Ngọc Diệu, Mai Linh, Diễm Trang và Thu Hương. Minh Thoại (28 tuổi) sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo nổi bật nhưng anh chàng chia sẻ bản thân chưa gặp may mắn trong cuộc sống lẫn tình cảm.

Minh Thoại gây chú ý khi chia sẻ về những mối tình đã qua và cuộc sống gia đình nhiều biến cố. Anh chàng xúc động nhớ lại: “Ngày xưa gia đình em ở dưới quê thì cũng chỉ làm nông, cha mẹ cố gắng cho em đi học thì cũng chỉ tới lớp 12 thôi. Trong thời gian đó thì gia đình em gặp biến cố, mắc nợ và em không thể nào đi học nữa. Em quyết định nghỉ học đi làm để trả hiếu cho cha mẹ”.

Từng muốn bạn trai thu nhập 100 triệu, giờ Phương Trinh yêu người từng là nhân viên soát vé - 1

Phương Trinh Jolie và Chí Thiện bên nam chính của chương trình.

Từng muốn bạn trai thu nhập 100 triệu, giờ Phương Trinh yêu người từng là nhân viên soát vé - 3

Chàng trai ngập ngừng, rơm rớm nước mắt nhớ lại những chuyện đã qua khiến cả Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cũng xúc động theo. 

Để có tiền phụ giúp gia đình, Minh Thoại cũng làm nhiều nghề như phục vụ, bảo vệ, sửa xe và công việc hiện tại là làm bảo vệ cho một bệnh viện thẩm mỹ. Nói thêm về những chuyện tình của mình, Minh Thoại tâm sự: “Mối tình thứ nhất là lúc em còn đi học, quen thì quen thôi chứ chưa nghĩ gì xa hơn. Mối tình thứ 2 thì sâu nặng, đã từng muốn đi tới hôn nhân nhưng cuối cùng không thành. Khi gia đình em xảy ra chuyện thì gia đình nhà gái cũng ngăn cấm, cuối cùng cô ấy nghe lời gia đình chia tay mình”.

Từng muốn bạn trai thu nhập 100 triệu, giờ Phương Trinh yêu người từng là nhân viên soát vé - 4

Nỗi đau từ mối tình thứ 2 đã khiến Minh Thoại thu mình lại, chọn cách buông tay để chúc phúc cho người yêu. 

Lắng nghe những chia sẻ của Minh Thoại, Phương Trinh Jolie là người xúc động nhiều nhất vì đồng cảm với những sự khó khăn mà chàng trai đã trải qua. Nữ MC đã từng có cuộc sống chật vật đến mức ở nhà thuê, không có chỗ đặt quan tài cho mẹ. Hiện tại, Phương Trinh Jolie đã nổi tiếng, có cuộc sống khá thoải mái và có tình yêu đẹp với nam diễn viên Lý Bình. 

Tuy nhiên Phương Trinh bất ngờ cho biết, trước khi Lý Bình trở thành diễn viên, đạo diễn cho các MV ca nhạc của cô thì anh cũng từng là một nhân viên soát vé ở rạp chiếu phim: "Bạn trai hiện tại của Trinh - Lý Bình là một diễn viên nổi tiếng, người mẫu nhưng mà trước đây Bình đã từng soát vé trong rạp chiếu phim. Nên cuộc sống này mình đừng nghĩ hiện tại không thể thay đổi, đôi khi chỉ là thời chưa tới thôi. Mình chỉ cần sự cố gắng".

Từng muốn bạn trai thu nhập 100 triệu, giờ Phương Trinh yêu người từng là nhân viên soát vé - 5

Phương Trinh đã dành nhiều lời động viên Minh Thoại và mong anh nắm bắt cơ hội với những cô gái đang đến để cùng anh xây dựng hạnh phúc.

Từng muốn bạn trai thu nhập 100 triệu, giờ Phương Trinh yêu người từng là nhân viên soát vé - 6

Đây cũng là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie công khai nhắc tên bạn trai trên sóng truyền hình sau thời gian dài giữ kín.

Từng muốn bạn trai thu nhập 100 triệu, giờ Phương Trinh yêu người từng là nhân viên soát vé - 7

Thời gian qua, cả Phương Trinh và Lý Bình đều không còn e ngại và công khai những hình ảnh đầy tình tứ, ngọt ngào bên nhau trên mạng xã hội.

Tại chương trình, Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ về việc gu bạn trai và quan điểm tình yêu của mình cũng dần thay đổi theo thời gian. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Trinh từng mong muốn người yêu có kinh tế vững chắc, cũng phải ngang mình nhưng khi gặp đúng người thì Trinh nghĩ tình yêu mới là quan trọng nhất. Rồi 2 người xây đắp, vun vén hạnh phúc gia đình với nhau”. 

Từng muốn bạn trai thu nhập 100 triệu, giờ Phương Trinh yêu người từng là nhân viên soát vé - 8

Phương Trinh Jolie từng gây chú ý với phát ngôn chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu/tháng. Nhưng giờ cô nghĩ gặp đúng người thì tình yêu mới là quan trọng nhất.

Chí Thiện cũng dành nhiều lời động viên cho nam chính rằng trước khi nổi tiếng, nam ca sĩ cũng từng làm nhiều nghề từ phục vụ đến phát tờ rơi và khẳng định những công việc này sẽ làm phong phú thêm vốn sống cho chính mình. 

Nhờ những lời động viên như vậy đã giúp Minh Thoại có thêm sự tự tin và quyết tâm thể hiện hết mình trước các cô gái. “Em hoàn toàn nghiêm túc khi tham gia chương trình và nếu ai đó trong 5 bạn hiểu được em thì em cảm ơn. Em là người chung tình, vật chất chưa hẳn có nhưng tình cảm em có dư thừa. Nếu chọn em thì em sẽ cố gắng gấp 10 lần hiện tại để chứng minh”, anh chàng cho biết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-muon-ban-trai-thu-nhap-100-trieu-gio-phuong-trinh-yeu-nguo...

33 cái xuân xanh chưa lấy chồng, Phương Trinh Jolie mắc cỡ khi nhắc chuyện kết hôn
Nữ ca sĩ cũng né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo".
Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình