Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con

Hải Đỗ Ngày 05/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Vân Trang quả thật là nữ diễn viên may mắn nhưng cũng lắm gian truân trong nghiệp diễn.

XEM VIDEO: Bí mật về nghệ danh “Vân Trang” và những gian truân của nghiệp diễn.

Trong chương trinh Ngôi sao đương thời ở 2 tập đầu, khán giả đã gặp ca sĩ Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng với những câu chuyện chưa bao giờ được kể. Và ở tập 3 là một nhân vật ở mảng phim ảnh với sự xuất hiện của nữ diễn viên Vân Trang.

Vân Trang chào đầu bằng một màn biến hóa với từng vai diễn: Một cô gái xinh đẹp nhí nhảnh, một người phụ nữ nham hiểm độc ác, một người mẹ tràn ngập yêu thương… Tất cả đều được cô tái hiện một cách tinh tế tại chương trình.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 1

Nữ diễn viên khả ái Vân Trang xuất hiện trên sóng truyền hình.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 3

Chia sẻ với MC Thanh Bạch, Vân Trang cho biết cô vào nghề từ năm 2007, cơ duyên là do… “bị dụ”.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 4

“Hồi đó em mới lên Sài Gòn học cấp 3, hồi xưa vừa quê vừa xấu lại còn đen lắm. Rồi em bị bạn dụ thi và đậu vào trường Sân khấu điện ảnh…” –  Nữ diễn viên cho biết lúc đó cô chưa cảm thấy yêu thích, nhưng rồi nhiều may mắn đến với mình và sự nỗ lực của bản thân, Vân Trang bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. 

Phim đầu tiên Vân Trang tham gia là phim truyền hình “Đam mê” của đạo diễn Đinh Đức Liêm. Vân Trang tên thật là Thùy Trang, trong bộ phim đầu tiên, cô đóng vai Vân và từ đó đạo diễn đã đặt cho cô nghệ danh là Vân Trang. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Vân Trang đoạt giải Mai Vàng (2010). Tiếp đó nữ diễn viên đoạt giải Bông Sen Vàng trong bộ phim “Bí mật thảm đỏ” năm 2013.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 5

Nữ diễn viên Vân Trang xuất sắc đoạt giải Bông Sen Vàng với bộ phim “Bí mật thảm đỏ” năm 2013.

Cô chia sẻ đạo diễn Trương Dũng là người rất thương và giúp đỡ cô rất nhiều lúc mới vào nghề, tuy nhiên câu đầu tiên mà đạo diễn dành cho cô khi cô tham gia phim “Bọ cạp tím”, đóng vai một cô gái đỏng đảnh và không đạt là: “Làm như vậy mà cũng làm diễn viên. Vai như vậy mà diễn không được.”

Tuy nhiên, sau đó Vân Trang vẫn tiếp tục được đạo diễn Trương Dũng mời đóng vai chính trong 3 tập phim “Ai”. “Lúc đó em vừa quay Dù gió có thổi, Gia đình phép thuật, vừa đi làm MC nên em không sắp lịch được, và đoàn cứ phải dời lịch lại để chờ em.”  Thế là câu thứ hai đạo diễn nói với Vân Trang là: “Nếu như em cảm thấy là em không thể nào sắp xếp lịch để đi phim này với anh, thì em đừng nhận lời, anh còn rất nhiều diễn viên.”

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 6

Thừa nhận mình gặp nhiều may mắn, nhưng nghiệp diễn của Vân Trang cũng lắm gian truân.

Và 2 năm sau, đạo diễn Trương Dũng lần thứ ba mời Vân Trang tham gia phim “Tình như tia nắng”. Nữ diễn viên cho biết khi nhận lời lần này thì cô không nhận thêm phim khác nữa, và vai diễn của cô trong phim được khán giả rất yêu thích. Rồi tới phim “Dòng nhớ”, Vân Trang cho biết cô phải lênh đênh ở trên sông nước, rồi phải học chèo xuồng 2 mái. “Lúc đó phải quay một cảnh chạng vạng tối, em ở giữa ngã ba sông cái, quay cảnh trời mưa đổ mà chỉ có tầm nửa tiếng để quay thôi. Em phải tự mình lật úp chiếc ghe mà không có ai ở bên cạnh vì phải quay góc rộng…”

Cũng sau cảnh quay này cô đã hoàn toàn chinh phục được đạo diễn Trương Dũng, lúc đó nam đạo diễn dang tay ra và nói: “Cho anh ôm em một cái. Không có em anh không biết lựa ai để vào vai này…” Đây cũng chính là câu nói mà Vân Trang không bao giờ quên. 

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 7

 Nữ diễn viên cho biết sau khi sinh con, tuy rất nhớ đoàn phim nhưng cô phải tạm ngưng đóng phim để chăm sóc con.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 8

Vân Trang bật khóc khi chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau khi sinh con.

Sau khi dành tặng cho khán giả ca khúc do nhạc sĩ Ngọc Sơn viết riêng cho nhân vật Thà trong bộ phim Dòng nhớ, - bài “Người ơi ước hẹn kiếp mai”, nữ diễn viên đã không kiềm được những giọt nước mắt lúc xem những hình ảnh trong phim. “Em nhớ đoàn phim kinh khủng” – Vân Trang nghẹn ngào chia sẻ, cô còn cho biết đoàn phim "Dòng nhớ" như gia đình của cô vậy.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 9

Nữ diễn viên Vân Trang nghẹn ngào khi nhớ lại ký ức đầy xúc động.

Và tiếp lời, cô mời nghệ sĩ Diễm Trinh, người từng tham gia phim "Dòng nhớ" lên sâu khấu. Nghệ sĩ Diễm Trinh vừa trải qua 3 lần phẫu thuật mạch máu, hiện sức khỏe đã ổn định. Với sự trân trọng và chân thành, Vân Trang gửi tặng nghệ sĩ Diễm Trinh phần quà trị giá 5 triệu của chương trình để tiếp thêm động lực cho nghệ sĩ Diễm Trinh hồi phục và sớm quay trở lại với nghề diễn xuất.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 10

Nữ diễn viên trao phần quà nhỏ bé của mình để tiếp thêm động lực cho nghệ sĩ Diễm Trinh hồi phục và sớm trở lại với nghề diễn.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 11

Ở phần khách mời đặc biệt, nam diễn viên Huỳnh Đông xuất hiện trong sự bất ngờ của Vân Trang.

Nữ diễn viên còn hỏi: “Ủa anh đến đây chi vậy anh Đông?” Trước đó Vân Trang đã lỡ “nói xấu” Huỳnh Đông là: Đen, râu và hiền. Nam diễn viên thì cho biết anh còn đang lo là bị chê “hói”. Nói về sự quen biết, Huỳnh Đông chia sẻ, từ hồi còn học chung trường thì đã biết nhau rồi, nhưng mãi đến phim “Thiên mệnh anh hùng” thì mới bắt đầu thân.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 12

Ngoài ra bà xã hiện tại của Huỳnh Đông còn là bạn thân của Vân Trang.

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con - 13

Chia sẻ về kỷ niệm vừa hát vừa nhảy chung bài "Cô Thắm về làng" trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ, MC Thanh Bạch ngay lập tức bắt đôi bạn tái hiện ngay trên sân khấu chương trình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/van-trang-bat-khoc-nuc-no-chia-se-ve-4-nam-ngung-dien-sau-sinh-...

Vân Trang chỉ ra lỗi sai cơ bản trong cách nuôi dạy con, bậc phụ huynh nào cũng suy ngẫm
Thường xuyên có những ý kiến trái chiều, phản bác quan điểm của nhau ngay trên sóng truyền hình nhưng trong vấn đề nuôi dạy con cái, Hoàng Rapper lại...
Theo Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình