Vân Trang bất ngờ hé lộ mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của bản thân

Tracy Ngày 31/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Vân Trang ủng hộ mối quan hệ trên “trên tình bạn dưới tình yêu”, cô nói đó là loại gia vị rất thú vị.

XEM VIDEO: Vân Trang và dàn sao tranh luận về mối quan hệ "Trên tình bạn, dưới tình yêu".

Trong chương trình Sức sống thanh xuân tuần này do MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt đã có màn tranh luận sôi nổi của 2 đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper và 2 khách mời là ca sĩ Tim và ca sĩ Trương Thảo Nhi về chủ đề: “Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu”.

Đặc biệt là diễn viên Vân Trang, một trong những nghệ sĩ khá ủng hộ kiểu tình cảm đặc biệt này vì với cô đó là một “loại gia vị” rất thú vị. Khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Trên tình bạn, dưới tình yêu là do một trong hai chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ chính thức. Đúng hay sai” thì Vân Trang và Trương Thảo nhi chọn “Sai”.

Vân Trang bất ngờ hé lộ mối quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; của bản thân - 1

Vân Trang và dàn nghệ sĩ trong chương trình.

Vân Trang lý giải rằng: “Mỗi người đều sẽ có một vài mối quan hệ mà sẽ có những khoảng trống ở giữa đó, tạm gọi là tri kỷ cũng được. Trang có một người bạn nhưng đó chắc chắn không phải tình yêu, chỉ là tri kỷ vì tới giờ bọn em không tới với nhau. Nhưng mỗi khi trò chuyện, đi chơi cùng nhau thấy vô cùng hạnh phúc”. Nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi cũng đồng tình rằng ai cũng có một người bạn mà luôn sẵn sàng bên cạnh mình, lắng nghe mình tâm sự. 

Vân Trang bất ngờ hé lộ mối quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; của bản thân - 3

Nữ diễn viên ủng hộ mối quan hệ trên “trên tình bạn dưới tình yêu”.

Vân Trang khẳng định thêm người bạn đó là trai chứ không phải gái. Cô tiếp lời: “Chắn chắn sẽ có những mối quan hệ như vậy. Khi mình làm bạn với nhau sẽ tốt, còn lâm vào cuộc yêu đương thì nó là tình cảm trai gái hoàn toàn khác. Có những người mình cũng từng thử bước qua ranh giới nhưng thấy không hợp". MC Liêu Hà Trinh cho rằng: "Vẫn có chút yêu nhưng mà cái yêu đó không bằng yêu tình bạn của 2 đứa".

Vân Trang bất ngờ hé lộ mối quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; của bản thân - 4

Bà mẹ một con cũng thẳng thắn bật mí về mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” của bản thân.

Một người từng trải và có “lịch sử tình trường” phức tạp như Hoàng Rapper thì anh lại cho rằng cần tỉnh táo trước vấn đề này. Nam MC cũng không ủng hộ quan điểm của Vân Trang vì một mối quan hệ như vậy quá mập mờ, không rõ ràng.

“Câu hỏi hướng đến mối quan hệ chính thức có nghĩa là công khai với tất cả mọi người. Đằng này người ta chưa chịu bước vào có nghĩa là người ta chưa sẵn sàng. Cái việc chưa sẵn sàng đó có nhiều lý do, người ta có nhiều sự lựa chọn, người ta không thích ràng buộc hôn nhân hay một mối quan hệ nghiêm túc…”, Hoàng Rapper nêu quan điểm.

Tuy nhiên, nam MC cũng tôn trọng lựa chọn của mỗi người trong một mối quan hệ chứ hoàn toàn không áp đặt bất kỳ một ai phải công khai chuyện tình yêu khi người đó chưa sẵn sàng.

Vân Trang bất ngờ hé lộ mối quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; của bản thân - 5

Hoàng Rapper cho rằng cần tỉnh táo trước mối quan hệ này.

Đối với Tim thì nam ca sĩ khẳng định mình luôn phân biệt rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu. Anh chia sẻ: “Mình đã yêu thì cứ công khai, dù có vui, buồn, giận hờn gì thì đó cũng là tình yêu của mình chứ cuộc sống này quá nhiều mệt mỏi, tại sao mình phải làm mình mệt mỏi thêm.

Còn ý Trang nói rằng mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu có nhiều thú vị thì Tim cũng nghĩ là không hẳn. Khi mình gặp đúng người, mình sẽ trải nghiệm rất nhiều điều, cũng tràn ngập sự thú vị”.

Trước câu chốt hạ quá sức thuyết phục của Tim, Liêu Hà Trinh quyết định trao huy hiệu siêu hùng biện cho đội của anh và Hoàng Rapper. 

Vân Trang bất ngờ hé lộ mối quan hệ amp;#34;trên tình bạn, dưới tình yêuamp;#34; của bản thân - 6

Ca sĩ Tim luôn phân biệt rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/van-trang-bat-ngo-he-lo-moi-quan-he-tren-tinh-ban-duoi-tinh-yeu...

Vân Trang bật khóc nức nở, chia sẻ về 4 năm ngừng diễn sau sinh con
Vân Trang quả thật là nữ diễn viên may mắn nhưng cũng lắm gian truân trong nghiệp diễn.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình