Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh thừa nhận tham gia gameshow "chỉ để làm cảnh"

Tracy Ngày 02/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Bà xã Dương Khắc Linh cũng trở thành tâm điểm trêu chọc của mọi người khi xuất hiện trong chương trình mới đây.

Trong chương trình Úm ba la ra chữ gì trên VTV3 tuần này đã có sự tham gia của bà xã Dương Khắc Linh là Sara Lưu cùng các nghệ sĩ như Sỹ Luân, Hoàng Rapper và Jang Mi. MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện đảm nhận nhiệm vụ dẫn chương trình.

Gần đây, vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh liên tục trở lại sóng truyền hình sau thời gian nghỉ sinh và chăm sóc cặp sinh đôi. Tại chương trình, cô trở thành tâm điểm trêu chọc của mọi người.

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh thừa nhận tham gia gameshow amp;#34;chỉ để làm cảnhamp;#34; - 1

Sara Lưu - bà xã Dương Khắc Linh đi chơi gameshow.

Sara Lưu về chung đội với Hoàng Rapper, cả hai đã mất khá nhiều thời gian trong việc đặt tên đội chơi. Cuối cùng, Hoàng Rapper bất ngờ đề xuất lấy tên đội là “Dương Khắc Linh”.

Mọi người chưa kịp hỏi lý do vì sao thì nam ca sĩ cho biết đây là thần tượng của anh mà xưa nay mình vẫn học hỏi. Nên việc lấy tên “thần tượng” của mình đặt cho tên đội chơi lần này cùng với Sara Lưu cũng là điều hợp lý. Đứng bên cạnh, Sara Lưu “lắc đầu lia lịa” từ chối khiến các khách mời tủm tỉm cười.

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh thừa nhận tham gia gameshow amp;#34;chỉ để làm cảnhamp;#34; - 3

Đồng đội của Sara Lưu đã lấy tên chồng nữ ca sĩ để đặt tên cho đội.

Cũng trong chương trình, Hoàng Rapper còn gây được nhiều tiếng cười cho các khách mời bằng những câu đùa hóm hỉnh. Về cùng đội với đàn anh, Sara hài hước cho biết: “Bình thường Sara chơi gameshow ‘đơ’ dã man, chỉ biết làm cảnh thôi. Nhưng khi tham gia cùng anh Hoàng, làm em cười và nói quá trời luôn”. 

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh thừa nhận tham gia gameshow amp;#34;chỉ để làm cảnhamp;#34; - 4

Nữ ca sĩ "cười quá trời" khi về chung đội Hoàng Rapper.

Trước đó, Hoàng Rapper gây hiểu lầm cho mọi người khi nghĩ ông bố 3 con này sẽ về chung đội với Jang Mi. Bởi ngay từ khi vừa gặp nhau, cả hai đã ngay lập tức thể hiện là một cặp đôi thân thiết và ăn ý trước các khách mời bằng màn song ca cực đáng yêu trong ca khúc thiếu nhi 12 con giáp. Nhưng ngay sau đó Hoàng Rapper đã có pha “bẻ lái cực gắt” khi đòi bắt cặp với Sara Lưu. 

Hoàng Rapper lý giải cho sự lựa chọn này: “Mọi người phải cho Hoàng có cơ hội được ‘hợp tác’ với những nghệ sĩ mới chứ”. Sara Lưu bị đưa vào thế khó, đành gật đầu đồng ý, cô cho hay: “Có một lần anh Hoàng nói khi gặp Sara sẽ rất may mắn, vì sau đó anh ấy được rất nhiều show, nhiều tiền lắm. Chính vì như vậy em mới đồng ý”.

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh thừa nhận tham gia gameshow amp;#34;chỉ để làm cảnhamp;#34; - 5

2 người đẹp Sara Lưu và Jang Mi khiến các chàng trai "giành giật".

Không chấp nhận chuyện Hoàng Rapper bất ngờ tự ý “giành giật” người chơi mà chưa thông qua mình, Sỹ Luân liền lên tiếng: “Sao vụ này, tôi thấy Hoàng rất là phản pháo. Chắc tôi sẽ viết tặng cho ảnh một bài hát mới là ‘Tình anh em chắc có bền lâu’ quá”. 

Bên cạnh đó, Sỹ Luân cũng cho biết anh đang thực hiện kế hoạch là mở các viện âm nhạc tại các trường đại học. Nam nhạc sĩ tiết lộ: “Thật ra, Luân có ước mơ sẽ mở học viện về âm nhạc để các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận nhiều hơn. Cũng thông qua âm nhạc, các bạn trẻ có thể lấy đó làm niềm vui trong cuộc sống và có thể sản sinh ra nhiều ngôi sao cho nghệ thuật nước nhà”. Chia sẻ này của Sỹ Luân nhận được nhiều lời tán dương của các nghệ sĩ khách mời. 

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh thừa nhận tham gia gameshow amp;#34;chỉ để làm cảnhamp;#34; - 6

Jang Mi và Sỹ Luân về chung đội.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-kem-13-tuoi-cua-duong-khac-linh-thua-nhan-tham-gia-gameshow-...

Sao Việt 24h: Vợ đẻ nhưng chồng mới não cá vàng, Dương Khắc Linh 2 lần quên vợ giữa đường
Ngoài ra là tin lộ diện bạn trai của cả Diva Hồng Nhung và Linh Nga trong 1 bức hình. Bùi Tiến Dũng hé lộ hình cưới, ngoại hình bốc lửa của cô dâu gây...
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình