5 "chú tiểu" đại thắng Thách Thức Danh Hài, Trấn Thành - Trường Giang ôm bụng vì cười đau ruột

Ngày 16/01/2020 00:40 AM (GMT+7)

Trở lại đêm Gala, 5 cậu bé tài năng đã phá kỷ lục 6 mùa Thách Thức Danh Hài khi thi liên tiếp 15 vòng, khiến Trấn Thành – Trường Giang cười đến 28 lần.

XEM VIDEO: Diễn hơn 15 tiết mục, 5 bé tài năng nhóm Bồng Lai xuất sắc ẳm thêm 150 triệu.

Như vậy sau nhiều đồn đoán rằng tiết mục của 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai có thể bị cắt sóng, cuối cùng, tập cuối của Gala Thách thức danh hài đã được lên sóng cho thấy đó không phải là sự thật. Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã chính thức tái xuất và làm khán giả vỡ òa.

Trong lần trở lại này, Pháp Tâm cho biết nhóm đã chuẩn bị đến 15 kịch bản làm Trấn Thành được phen “hú hồn”. Nam danh hài không giấu được sự phấn khích, chọc các bé rằng: “Chương trình có 5 vòng, con làm 15 cái, chắc thi 7 mùa cũng chưa hết”.

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 1

Khép lại tập cuối cùng của Thách Thức Danh hài mùa 6 chính là sự trở lại của nhóm thí sinh 5 tuổi gồm Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm.

Trấn Thành cười đau bụng trước màn xử án “ngang ngược” của Bao Công nhí – Pháp Tâm

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 3

Với cốt truyện xoay quanh câu chuyện Bao Công xử án, 5 thí sinh nhí lần lượt hóa thân thành các nhân vật khác nhau hệt như trong nguyên tác. Trong đó, Pháp Tâm trở thành Bao Công trổ tài xử án “thần sầu”.

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 4

Ở vòng đầu tiên, khi gia đình nạn nhân có 7 người chết oan trong vòng 1 đêm liền đến gặp Bao Công – Pháp Tâm xử án.

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 5

Thế nhưng, vị đại nhân nhí này liền phán một câu “chết hết rồi sao mà xử” khiến Trấn Thành – Trường Giang cười như được mùa. 

Thi tiếp vòng 2, lúc này nhóm thí sinh lấy bối cảnh là hiện trường vụ án mạng. Bao Công – Pháp Tâm đích thân đến khám phá hiện trường. Tuy mặc đồ cổ trang, nhưng vị đại nhân nhí này lại rất hiện đại, mang theo cả kính lúp để quan sát thi thể.

Pháp Tâm rất thông minh khi có thể đánh lạc hướng sự chú ý của Ban giám khảo và khán giả vào thi thể nằm dưới đất. Nhưng không ai ngờ tới chiếc kính lúp mà cậu bé cầm trên tay là chiếc kính lởm. Một kịch bản thông minh, bất ngờ công thêm sự nhịp nhàng trong diễn xuất của các thí sinh nhí khiến Trấn Thành, Trường Giang cười khoái chí.

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 6

Điều làm khán giả và ban giám khảo không nhịn được cười vì chính lối xứ án “bá đạo” không tuân theo một luật lệ nào của Bao Công – Pháp Tâm.

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 7

Rõ ràng nhất, trong vòng 3 và 4, vị đại nhân nhí này không ngần ngại đòi chém đầu nghi phạm khi chưa qua điều tra.

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 8

“Bá đạo” hơn là khi Pháp Tâm đòi xử trảm nhân chứng vì có tên Công giống mình. Bao Công nhí hùng hổ nói: “Dám cùng tên với ta hả, chém!”

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 9

Pha xử án ngang ngược, có một không hai của Bao Công nhí làm Trấn Thành được phen cười chảy nước mắt.

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 10

Vẫn tiếp tục với tiểu phẩm ở vòng 4, 5 anh em Pháp Tâm lại tiếp tục khiến A Xìn cười sặc sụa và chính thức giành chiến thắng sau 5 vòng thi.

Phá vỡ kỷ lục Thách Thức Danh Hài, 28 lần khiến hai giám khảo “cười té ghế”

Mặc dù đã dành chiến thắng nhưng 5 thí sinh nhí vẫn ngây thơ bày tỏ mong muốn “Con muốn thi tiếp” và dễ dàng bước qua vòng 6. Ở các vòng thi tiếp theo, cả Trấn Thành, Trường Giang đều đồng ý cho các bé tiếp tục diễn dù hai giám khảo đã "cười ngất" để tránh ngắt mạch diễn của các bé. Với nét diễn dễ thương, Trấn Thành liên tục khen ngợi sự diễn xuất của vị đại nhân "Bao Chuẩn".

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 11

Đặc biệt với phần xử án đầy tếu táo của vị đại nhân nhí - Pháp Tâm đã khiến cả trường quay cười lăn cười bò. Đại nhân Bao Chuẩn quyết định đưa ra bảo vật “Thượng phương bảo kéo là anh của Thượng phương bảo kiếm, là chú của thượng lộ bình an” để chống lại lệnh bài miễn tử cho “bạn thân” của nhà vua.

Quả thật, với nét diễn duyên dáng, đáng yêu “Bao Công nhí” - Pháp Tâm cùng với các bạn của mình đã phá vỡ kỷ lục của chương trình Thách Thức Danh Hài sau 6 mùa lên sóng khi khiến 2 giám khảo cười đến 28 lần xuyên suốt với 15 tiểu phẩm. Đây cũng là nhóm hài duy nhất sau 2 mùa đều giành được giải thưởng cao nhất 150 triệu đồng của chương trình.

5 "chu tieu" dai thang thach thuc danh hai, tran thanh - truong giang om bung vi cuoi dau ruot - 12

 5 cậu bé tài năng Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã phá kỷ lục 6 mùa của chương trình khi thi liên tiếp 15 vòng, khiến Trấn Thành – Trường Giang cười đến 28 lần.  

Như vậy Thách thức danh hài mùa 6 đã khép lại. Qua 15 tập phát sóng, ngoài 5 cậu bé trên, chương cũng tìm ra rất nhiều gương mặt tiềm năng như: “Thánh sún” Ngân Thảo, bộ đôi “Thánh é” Viết Trí - Gia Thịnh, cô Thiên Thanh, bà Tân Vlog, bé Hạnh Trang...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-oa-5-chu-tieu-pha-ky-luc-thach-thuc-danh-hai-tran-...

Tranh cãi dữ dội việc cắt sóng phần thi của 5 chú tiểu, NSX Thách thức danh hài nói gì?
Nhiều người hâm mộ chương trình đã ngóng chờ tiết mục của 5 chú tiểu suốt 2 tập Gala vừa qua nhưng vẫn không thấy.

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ