Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu

Anne Ngày 08/05/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ông bố đông con chỉ mong COVID chóng qua đi, vì ở nhà "sểnh mắt 1 phút thôi là có chuyện".

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 27/04

(Cập nhật lần cuối: 06:01 22/06/2021)

XEM VIDEO: Con trai thứ 4 của MC Trần Quang Minh xuất hiện trong clip vui nhộn, anh chia sẻ "Đây mới là Thánh Tiktok nhà tôi" .

Dịch COVID-19 lây lan ra nhiều tỉnh thành khiến không ít địa phương phải tạm dừng việc đến trường của toàn bộ học sinh. Vậy là các em nhỏ phải ở nhà và đã gây ra nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" đối với bố mẹ về chuyện trông con trong những "ngày Tết dài vô tận" này.

Ngay cả đối với người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Mới đây, MC Trần Quang Minh đã "than trời" trên trang cá nhân vì những trò tinh nghịch của cậu con trai thứ 4 - bé Voi khi ở nhà. Anh chia sẻ hình ảnh cậu quý tử đội cả bỉm lên đầu, 2 tay là 2 chiếc khác.

Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu - 1

Con trai út MC Trần Quang Minh đội bỉm lên đầu, thích thú nghịch bỉm ở 2 bên tay.

Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu - 3

Khi thấy bố chụp ảnh liền "auto thả tim".

Nam MC bày tỏ: "Tình hình là con tôi nghỉ học ở nhà. Cháu chỉ ước được ôm phao và lao ra biển. Bố xin lỗi vì không đáp ứng được. Mải rửa bát, quay ra... tí làm vỡ đĩa. Thôi cũng may là đồ chưa qua sử dụng. Nghỉ lâu lâu nữa bố cũng chơi với mày trò này. Thề!"

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ vừa đồng cảm vừa không thể nhịn cười khi nhìn cảnh này và để lại nhiều bình luận như: "Ngất mất thôi", "Nghịch quá", "Tốn kém quá!", "Khổ thân những chiếc bỉm quá anh ạ"... Nhưng cũng không ít người thích thú với cậu bé: "Vui thiệt", "Đáng yêu muốn xỉu", "Sáng tạo". Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng khen "đỉnh kout" trước sự sáng tạo "thời trang" của bé Voi.

Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu - 4

Cảnh khi ở nhà của bé Voi.

Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu - 5

Hẳn nhiều ông bố bà mẹ có con nhỏ sẽ rất đồng cảm.

Ngày tiếp theo nam MC lại tiếp tục "phát hoảng" khi nhìn ngôi nhà trở nên lanh tanh bành vì cậu bé lôi hộp carton, xốp, gối... ra bày bừa khắp nơi. Anh viết: "Làm ơn hết COVID cho con tôi đi học. Please!!! Sểnh mắt 1 phút thôi là có chuyện".

Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu - 6

Cậu bé Voi dễ thương, điển trai nhưng vô cùng tinh nghich.

"Ôi trời ơi, gia đình vui nhộn và ông bố luôn có những status cười rụng hàm", "Chuyện không của riêng ai. Thấy nó mà im im là tới công chuyện rồi đó", "Làm đứa nữa cho nó trông, đỡ phá ngay anh ạ", "Đẻ thêm vài đứa cho bọn chúng quản nhau và anh chỉ việc ngồi xem thôi"... cư dân mạng bình luận.

Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu - 7

Trước đây nhiều dịp cuối tuần, MC Trần Quang Minh đã có những ngày vui bên các con nhưng khá mệt, giờ những ngày đó còn kéo dài thêm.

Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu - 8

"Ngày bọn chúng không đi học. Là một ngày khá nhọc", nam MC từng chia sẻ dí dỏm.

Biên tập viên Trần Quang Minh được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ nhớ tới với vai trò MC trong các chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, Đường lên đỉnh Olympia, Đối mặt, Trẻ em luôn đúng... Sau đó anh là Phó phòng Tương tác nội dung Ban thanh thiếu niên VTV6 và phụ trách nhiều chương trình và thành "Bếp phó" Bữa trưa vui vẻ. Năm 2018, anh tạm chia tay VTV6 để đầu quân cho VTV8.

Vợ chồng MC Trần Quang Minh có 4 đứa con trai. Cậu út được nam MC công khai từ năm 2020 lúc bé 2 tuổi khiến nhiều người ngạc nhiên. Các quý tử của chàng biên tập viên họ Trần được đặt biệt danh là Heo, Sóc, Gấu và Voi. Trên trang cá nhân, ông bố đông con thường chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến các con làm dân mạng thích thú.

Vừa thương vừa buồn cười cảnh nhà MC Quang Minh mùa COVID: Con thứ 4 đội bỉm lên đầu - 9

Nam MC từng hóm hỉnh chia sẻ bản thân đã "giật mình" khi gia đình mình vào thang máy và thấy chật cả thang.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-thuong-vua-buon-cuoi-canh-nha-mc-quang-minh-mua-c...

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề BTV, MC nổi tiếng