Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết

Anh Vũ - Ngày 24/01/2021 06:45 AM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn không ngừng làm giới mộ điệu bấn loạn về gout thời trang thời thượng của mình. Mùa đông này, những chiếc khăn nàng Kate diện chính là điểm nhấn thu hút cho set đồ.

Nói không ngoa khi Kate Middleton là "biểu tượng thời trang Hoàng gia" của xứ sở sương mù Anh Quốc. Ở bất kì sự kiện nào, nữ công tước xứ Cambridge luôn xuất hiện với một diện mạo chỉn chu, không quá trau chuốt nhưng đủ tính thanh lịch và nền nã. Các trang phục bà mẹ 3 con diện luôn là tiêu chuẩn cho mọi chị em giới công sở hướng đến.

Mùa đông này, món đồ được nàng Kate lăng xê bên cạnh những chiếc áo dạ hay vải tweed trending thì còn là chiếc khăn quàng cổ vừa giữ ấm cho cơ thể lại vừa nâng tầm giá trị trang phục lên bội phần. Nếu Tết này nàng vẫn đang cảm thấy lúng túng không biết nên sắm khăn gì hay quàng như thế nào để trông xinh xắn, gọn gàng và đẹp hơn thì đừng bỏ qua những outfit của nàng công nương xứ Anh dưới đây.

Quàng khăn kiểu cơ bản

Kiểu cơ bản là những kiểu bạn không cần phải mất công sức quấn nhiều vòng, mà chỉ cần quàng hờ chiếc khăn lên cổ mà thôi. Công thức này thường áp dụng cho một số trường hợp chiếc khăn của bạn không quá dài hoặc không yêu cầu vận động mạnh.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 1

Nữ công tước xứ Cambridge diện các tông màu trung tính với combo áo vest da và đi ủng khi đi thăm sông băng ở Pakistan. Điều đặc biệt là chiếc khăn piêu màu be được cô khoác hờ trên vai nhằm tăng thêm độ nữ tính cho set đồ, đồng thời tạo tính liên kết với công tước.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 2

Trong chuyến công du tới British Columbia, Kate Middleton chinh phục thời trang của vùng đất này với chiếc khăn quàng họa tiết nhấn nhá bởi dải lông màu nâu siêu lạ mắt. Để ý chiếc khăn khi được quàng hờ trước ngực chỉ có chiều dài vừa phải, ăn nhập tuyệt vời với chiếc áo vest.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 3

Cách quàng khăn đơn giản này cũng áp dụng được cho áo dạ dáng dài. Tuy nhiên, nàng nên chọn chiếc khăn có độ dày vừa phải để tạo độ thướt tha khi chuyển động.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 4

Thêm 1 kiểu nữa cho chị em học hỏi đó là quấn 1 vòng quanh cổ, điều chỉnh độ dài ngắn vừa phải và để lệch 1 bên vai trông cũng sang và quý phái hết cỡ. Nàng chú ý đến màu sắc trang phục tươi tắn như đỏ để Tết này thêm rực rỡ.

Kiểu quấn nhiều vòng

Nếu như những kiểu cơ bản chỉ dành cho những khi di chuyển đi bộ hoặc thời tiết không quá lạnh thì kiểu quấn nhiều vòng lại dành cho những hôm nhiều gió và nhiệt độ tụt mạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thời trang là chiếc cổ của bạn không bị dày cộp bởi lớp len thì hãy chú ý để độ mỏng dày của chiếc khăn.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 5

Cách dùng khăn tinh tế công nương thường áp dụng đó là quấn 2 vòng hoặc 1 vòng rưỡi quanh cổ, sau đó cho phần ống khăn vào trong áo dạ cho diện mạo gọn gàng, ngăn nắp.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 6

Hoặc bạn cũng có thể cho ra ngoài nhưng nên áp dụng cho chiếc khăn có màu nổi bật hẳn với áo khoác.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 7

Chọn khăn quấn phối tông xuyệt tông với phụ kiện mũ nồi cũng rất xinh và sang.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 8

Hay cách thắt vòng khăn lệch như thế này cũng rất gọn và giữ ấm tuyệt đối cho cổ. Những chiếc khăn áp dụng được cho kiểu thắt này thường là khăn vải cashmere và có độ dài tương đối để khi gập lại không bị co ngắn quá.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 9

Hoặc nàng cũng có thể tạo độ duyên dáng cho diện mạo của mình bằng kiểu quàng khăn trùm lên đầu như thế này. Công nương Kate đã sử dụng chiếc khăn lụa mỏng có độ dày lớn áp dụng cho trang phục váy nhã nhặn khi đi thăm đất nước có tín ngưỡng tôn giáo khắt khe.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 10

Đây có lẽ là kiểu thắt khăn nhiều người ngóng nhất. Thực chất nó là kiểu quàng khăn ngược ra sau cổ và sau đó cho 2 dải khăn vắt ra trước nhưng lận vào trong để cho gọn gàng hơn. Công nương Kate đã chọn chiếc khăn kẻ sọc, có độ dày vừa phải và khi quàng như vậy nhìn tựa như bông hoa nhỏ trước ngực .

Kiểu thắt khăn lụa nhỏ

Kiểu khăn lụa màu sắc này thường là khăn vuông và có diện tích khá nhỏ, chị em thường chỉ quấn nhẹ trên cổ tạo điểm nhấn cho trang phục. Kiểu khăn này thường là áp dụng cho mùa thu hoặc mùa xuân.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 11

Không cầu kì trong khoản thắt nơ, công nương Kate chỉ cột hờ 1 vòng chiếc khăn lụa màu sắc trước ngực như 1 phép lịch sự để che chắn chiếc áo cổ tròn phía đằng trong khi tham gia hoạt động cộng đồng.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 12

Thêm 1 chiếc khăn kẻ sọc có màu sắc xanh than, trắng, hồng đỏ cô đã áp dụng cho 2 trang phục khác nhau nhưng cùng 1 công thức phối mạnh mẽ, cá tính. Chiếc khăn này được cô thắt tựa như chiếc chong chóng, làm điểm nhấn hút mắt hơn cho diện mạo.

Ngắm công nương Kate quàng khăn cổ, chị em tuổi băm ôm được rổ bí kíp diện đẹp chơi Tết - 13

Kiểu khăn xuân thu này rất hợp với các bộ vest hay phối cùng áo blazer. Với những set đồ mang màu sắc trầm tính thì việc điểm xuyết chiếc khăn nhỏ xinh màu sắc lễ hội chút ở cổ lại giúp cho diện mạo của bạn bớt tính cứng nhắc và tẻ nhạt.

Đeo cánh đẹp tựa nữ thần, Quỳnh Nga còn tấn công thảm đỏ với liên hoàn váy khoe lưng ong
Style thảm đỏ của Quỳnh Nga dạo này lên tay quá, không hở bạo nhưng vẫn chiếm sóng.
Theo Anh Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời trang cho phụ nữ U30-U40