Ngô Kiến Huy liên tục bị thí sinh nam "cưỡng hôn" trên sóng truyền hình

Ngày 20/11/2019 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hết tát Trấn Thành, chê bai nhan sắc Trường Giang... thí sinh "Thách thức danh hài" lại liên tục "lợi dụng" MC Ngô Kiến Huy.

Rất được yêu thích sau 4 mùa đảm nhận vị trí MC "Thách thức danh hài", tuy nhiên, cũng như 2 giám khảo Trấn Thành - Trường Giang, Ngô Kiến Huy cũng gặp không ít tình huống "dở khóc dở cười" ngay trên sân khấu gameshow này. Mới đây, trong đoạn clip hậu trường, nam MC đã không kịp phản ứng khi liên tục bị các thí sinh nam "cưỡng hôn".

Clip Ngô Kiến Huy "thất thần" vì bị loạt thí sinh hôn tới tấp trên sóng truyền hình.

Trong các tập đã phát sóng của mùa 6, tuy là MC, Ngô Kiến Huy vẫn thường xuyên bị thí sinh mang ra để "mua" nụ cười của Trấn Thành và Trường Giang. Các chủ đề về giới tính nam  MC, sự nghiệp ca hát 1 bài hit... là những kịch bản nhiều thí sinh dùng để mang lên sân khấu "Thách thức danh hài". Bên cạnh đó, trong đoạn trailer các phần thi chưa lên sóng, Ngô Kiến Huy còn giúp người chơi trợ diễn và đã gặp hàng loạt tình huống bất ngờ.

 Ngô Kiến Huy liên tục bị thí sinh nam amp;#34;cưỡng hônamp;#34; trên sóng truyền hình - 1

Rời nút bấm quan trọng, Ngô Kiến Huy còn bị thí sinh nhờ trợ diễn.

Cụ thể, có đến hơn 1 tiết mục Ngô Kiến Huy bị thí sinh hôn tới tấp, đến 2 giám khảo cũng phải ngỡ ngàng khi đồng nghiệp bị "hại" ngay trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, cũng chính những tình huống bất ngờ này đã khiến những thí sinh này nhanh chóng có được nụ cười của giám khảo. Không chỉ trong mùa 6 mà ở các mùa trước, các kịch bản "dập" từ MC đến giám khảo đều được rất nhiều thí sinh áp dụng. 

 Ngô Kiến Huy liên tục bị thí sinh nam amp;#34;cưỡng hônamp;#34; trên sóng truyền hình - 2

 Ngô Kiến Huy liên tục bị thí sinh nam amp;#34;cưỡng hônamp;#34; trên sóng truyền hình - 3

2 tiết mục trong trailer, Ngô Kiến Huy đều bị người chơi bất ngờ "cưỡng hôn".

Hành động người chơi lợi dụng bộ ba này để gây cười cho giám khảo vẫn luôn vấp phải những phản ứng trái chiều từ khán giả. Một số ý kiến hài hước để lại khi thấy biểu cảm hốt hoảng của Ngô Kiến Huy: "Tội anh Huy quá xem nổi da gà luôn", "Anh Huy bị cưỡng hôn kìa", "Chết Ngô Kiến Huy mất", "Ngô Kiến Huy bị lợi dụng", "Sau chương trình này chắc anh Huy sợ luôn"....

 Ngô Kiến Huy liên tục bị thí sinh nam amp;#34;cưỡng hônamp;#34; trên sóng truyền hình - 4

Ngô Kiến Huy là nhân vật thường xuyên trở thành chủ đề của thí sinh.

Trước đó, không chỉ có Ngô Kiến Huy gặp tình huống khó xử thế này, dù bộ ba vẫn rất nhiệt tình giúp thí sinh khi họ nhờ trợ diễn nhưng không ít lần hành động của thí sinh đã bị chỉ trích nặng nề. Cũng trong mùa 6, khi Trấn Thành nhận lời giúp thí sinh diễn cùng, nam danh hài đã bị thí sinh tát liên tục vào mặt. Đây cũng là lần hiếm hoi Trấn Thành tức giận đến mức bỏ về chỗ ngồi khi nam thí sinh này vẫn chưa hoàn thành phần thi. 

Trường Giang cũng không hề kém cạnh khi từng bị chê thẳng mặt trên sóng truyền hình. Nữ thí sinh chê nhan sắc lẫn giọng nói của Trường Giang sau tập phát sóng cũng bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội. Chính từ những hành động này, nhiều khán giả cho rằng mùa 6 nhạt và vẫn chưa có thí sinh ấn tượng. Thậm chí, nhiều thí sinh đều chọn cách lấy nụ cười của giám khảo bằng tình huống mắng Ngô Kiến Huy, Trấn Thành hay Trường Giang... tất cả đều bị cho là thiếu sáng tạo và khá nhạt nhòa so với nhiều tiết mục hay trong 5 mùa trước.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngo-kien-huy-lien-tuc-bi-thi-sinh-nam-cuong-hon-tren-song-truyen-...

Đàm Vĩnh Hưng tức điên, bức xúc vì trọng tài trận VN hòa Thái Lan
Vị trọng tài người Oman khiến cộng đồng mạng, sao Việt bày tỏ phẫn nộ vì những quyết định tranh cãi.
Theo Loan Trần (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Trấn Thành